Tải Hero Wars MOD APK 1.107.102 (tiền không giới hạn)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 12 views
( 102 ratings )
Price: $0
Download

Hero Wars  là game mobile online đặc sắc với lối chơi nhập vai đánh theo lượt thường thấy ở các sản phẩm đến từ Nhật Bản. Hiện tại, nhà phát triển có kế hoạch thiết lập nhiều phiên bản cập nhật cho dòng game này. Hero Wars có sẵn cho cả điện thoại thông minh iOS và Android.

Trong thế giới Heroes War, game thủ sẽ được trải nghiệm lối chơi chiến thuật theo lượt kết hợp với khả năng tùy biến. Người chơi có thể tùy chỉnh đội hình các anh hùng và nhân vật khác nhau để mang vũ khí. Bạn sẽ quyết định sức mạnh của từng thành viên trong đội. Ngoài ra còn có một khu vực riêng gọi là Hàng chục Ngục để bạn thử nghiệm các kỹ năng một cách thoải mái.

Hero Wars sẽ đưa người chơi đến với một thế giới giả tưởng kỳ ảo đúng như gợi ý của nhà phát triển. Bạn sẽ nhập vai vào các nhân vật anh hùng và trải qua những trận chiến với vô số quái vật. Game kết hợp giữa giải đố và nhập vai đã tay, nhiều tướng với hệ thống trang bị, kỹ năng đẹp mắt.

Thông tin chung

Hero Wars là một game nhập vai kết hợp giải đố hấp dẫn. Tuy là game miễn phí nhưng hệ điều hành vẫn gây nghiện. Tham gia vào Heroes War, bạn sẽ được trải nghiệm chiến thuật đánh theo lượt của chiến thuật thẻ tướng. Kết hợp với nó là khả năng hòa mình vào tự do di chuyển qua từng trận chiến. Trò chơi này được đầu tư xuất sắc về mặt hình ảnh và cốt truyện. Nó mô tả cuộc chiến giữa các liên minh và khát vọng tìm kiếm sức mạnh tối thượng.

Trong trò chơi này, mỗi nhân vật có thể mang theo nhiều loại vũ khí và tự do lựa chọn hướng phát triển sức mạnh thay vì bị giới hạn và rập khuôn như các dòng game thẻ bài khác. Người chơi có thể tự điều chỉnh và xây dựng một đội gồm tối đa năm chiến binh từ nhiều loại anh hùng mà trò chơi cung cấp.

Làm thế nào để tăng sức mạnh của các anh hùng?

Cách chơi của trò chơi Hero Wars rất dễ dàng. Trò chơi cũng hướng dẫn người chơi từ đầu để tăng cường, củng cố hoặc tăng bất kỳ thuộc tính nào được đề cập. Nhưng nếu bạn không nhớ thì cũng không sao. Bài viết này sẽ giúp bạn ghi nhớ.

Điều đầu tiên chúng ta cần làm là mở giao diện chính trong trò chơi. Có tất cả các công cụ mà bạn có thể thực hiện. Để nâng cấp, hãy chọn phần Anh hùng. Nó là phần chứa tất cả các thông tin và tính năng liên quan đến các nhân vật của bạn. Ở phần này sẽ hiển thị đầy đủ danh sách tướng mà người chơi đang có. Với dấu chấm than, bạn có thể nâng cấp nhiều thứ như nâng cấp anh hùng, tiến hóa hoặc kỹ năng. Nó cũng có thể có nghĩa là nâng cao điểm cấp độ của anh hùng. Kéo xuống dưới, chúng ta sẽ thấy giao diện hoàn chỉnh của từng anh hùng. Bây giờ, hãy bắt đầu với công việc đầu tiên là trang bị cho anh hùng của bạn. Mua trong ứng dụng của Hero Wars sẽ tăng cường sức mạnh cho anh hùng của bạn. Đó là một cách để anh hùng của bạn có thể phát triển.

Mỗi tướng có sáu khe vật phẩm. Nếu chúng ta lấp đầy sáu chỗ trống này, chúng ta có thể nhấn Thúc đẩy để phát triển. Lưu ý rằng chúng tôi nhận được những vật phẩm này trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu thiếu, trò chơi cung cấp tính năng chế tạo cho bạn. Họ cũng lấy nguyên liệu để chế tạo những vật phẩm này từ các nhiệm vụ mà nhân vật của chúng ta tham gia. Làm mọi thứ sẽ tốn của bạn một ít tiền. Vì vậy, hãy cẩn thận trước khi thực hiện nó.

Sau khi có đủ sáu trang bị cho nhân vật, chỉ cần nâng cấp là đủ. Người chơi có thể ấn vào Thăng cấp để nâng cấp nhân vật. Quá trình nâng cấp này không chỉ một mà nhiều lần, nhưng mỗi hạng mục đều khác nhau. Việc nâng cấp sẽ làm thay đổi khung ảnh đại diện của nhân vật. Đó là dấu hiệu nhận biết và chỉ số tăng nhẹ.

Những điều cần thiết bạn cần biết

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là trên giao diện chính của trò chơi. Đó là nơi mà chúng ta có thể khai thác rất nhiều thông tin. Nó bao gồm các sự kiện và vật phẩm mà người chơi có thể nhận được. Đầu tiên, hãy chú ý đến phần hộp thư đến. Nó không chỉ là những tin nhắn đơn thuần được gửi đến bạn. Đôi khi, chúng tôi sẽ nhận được thông báo chúc mừng những người chơi mới. Hay chúng ta có nhiều sự kiện trong Đại Chiến Anh Hùng với những phần thưởng nhỏ nhưng hữu ích, đặc biệt dành cho những người chơi không nạp thẻ.

Có một danh sách các sự kiện và phần thưởng có thể nhận được trong quá trình chơi game giúp người chơi tìm kiếm thuận tiện hơn. Ví dụ, phần Tiền thưởng hàng ngày có những thứ thuộc về bạn nếu bạn đăng nhập mỗi ngày một lần. Nhưng nếu bạn là thành viên VIP cao cấp, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn bình thường. Giống như hệ thống nhiệm vụ hàng ngày trong game, chúng ta phải lặp đi lặp lại nó. Nhưng bạn không nên ghét nó vì có một công nghệ mới cho phép bạn thăng cấp và kiếm thêm vàng để chế tạo các vật phẩm cho các figure.

Về hệ thống nhiệm vụ chính tuyến thì hiển nhiên vì đây đều là những nhiệm vụ mà bạn không thể bỏ qua. Làm xong nhiệm vụ nhớ nhận thưởng vì đôi khi hệ thống sẽ không nhắc bạn. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện các nhiệm vụ lớn và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày, người chơi sẽ thăng cấp nhanh chóng. Với mỗi cấp độ, chúng tăng lên đến năng lượng tối đa. Nó giúp anh hùng nâng cấp tối đa và biết được các tính năng mở khóa sắp tới.

Trong Hero Wars, nó cũng chứa một tính năng độc đáo, chẳng hạn như Quà tặng bí mật. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều tài nguyên trong trò chơi và các vật phẩm may mắn khác. Tuy nhiên, những phần quà bí mật này chỉ được mở khi người chơi đạt đủ số giờ là 18 giờ. Không chỉ có phần thưởng đặc biệt trong hộp bí ẩn cứ sau 8 giờ mỗi ngày mà người chơi còn nhận được Rương Anh Hùng. Đó là rương giúp người chơi có cơ hội mở tướng.

Township  là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi công ty Playrix Games. Những game theo phong cách xây dựng như Township luôn thu hút được sự quan tâm của game thủ và gặt hái được nhiều thành công vang dội như CityVille và SimCity. Township cũng là một trò chơi trong đó người chơi sẽ là một người quản lý và một nông dân thực thụ.

Họ xây dựng trò chơi trên nền tảng đồ họa 3D. Giống như các game nông trại khác, hình ảnh trong game rất đẹp mắt. Những gam màu tươi sáng, ấm áp tạo nên khung cảnh trang trại nhộn nhịp và tràn đầy sức sống lao động. Họ tạo hình hệ thống vật nuôi hay nông dân trong game rất dễ thương và ngộ nghĩnh.

Nếu các game khác chỉ đơn thuần là xây dựng và thu hoạch thì Township sẽ cung cấp cho người chơi một tính năng khác là sản xuất thành phẩm. Với những quả trứng, sữa, lúa mì thu hoạch được từ nông trại, người chơi có thể chế biến thành những sản phẩm cao cấp hơn để bán với giá cao. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ kiếm được vàng thông qua việc khai thác.

Từ cuối cùng

Hero Wars MOD APK  giúp ích cho người chơi khá nhiều khi mang đến giao diện quản lý trực quan và thu gọn. Người chơi tham gia chỉ cần được hướng dẫn một lần duy nhất là có thể nắm bắt được ngay.

So với các game hiện có trên thị trường, Hero Wars bổ sung khả năng di chuyển đa dạng tùy theo vai trò, khoảng cách tấn công và đặc điểm kỹ năng của từng nhân vật. Vậy nên, người chơi cần nắm vững những yếu tố này để bố trí trận hình sao cho hiệu quả nhất để giành chiến thắng trước mọi đối thủ.

Bên cạnh cốt truyện thuần túy chế độ vượt ải, game còn mở ra nhiều hoạt động hấp dẫn khác để bạn phiêu lưu, khám phá, săn lùng những phần thưởng giá trị. Chúng bao gồm sinh tồn, đấu trường, leo tháp, chiến tranh gia tộc và trận chiến liên minh kịch tính.


Download Tải Hero Wars MOD APK 1.107.102 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích