Tải Hole.io MOD APK 1.15.2 (mở khóa tất cả giao diện)

Android Android Trò chơi điện tử
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 15 views
( 454 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những người bạn đang tìm kiếm một tựa game bình thường nhanh chóng và thư giãn để thưởng thức trên thiết bị di động của mình,  Hole.io  chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời trong số các đề cử thú vị khác. Thấy mình đang tận hưởng một trò chơi thông thường tuyệt vời khác từ VOODOO khi bạn đi sâu vào thế giới của những cái lỗ đáng kinh ngạc. Khám phá các bản đồ khổng lồ, nuốt chửng mọi thứ trong tầm với của bạn và ngày càng lớn hơn khi bạn đi.

Hãy vui vẻ với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện, trở nên lớn hơn và háu ăn khi bạn tiêu thụ mọi thứ trên đường đi. Hạ gục các đối thủ khác bằng cách ăn chúng khi lỗ của bạn lớn hơn. Hãy vui vẻ khi chơi một mình và cố gắng giành được điểm số cuối cùng hoặc loại bỏ tất cả các đối thủ trong bản đồ. Hoặc cách khác, tận hưởng trận đấu nhiều người chơi tuyệt vời với bạn bè của bạn bằng cách sử dụng mạng cục bộ.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi về Hole.io.

Câu chuyện

Trò chơi mang đến một lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ vui nhộn và thú vị, trong đó các game thủ Android sẽ được chơi như một cái lỗ nhỏ nhỏ có thể tiêu thụ bất cứ thứ gì nhỏ hơn. Và khi bạn ăn hết những thứ khác, bạn sẽ kiếm được điểm, nếu thu thập đủ, sẽ cho phép lỗ của bạn lớn hơn. Do đó, bạn sẽ có thể tiêu thụ nhiều vật phẩm hơn trên bản đồ.

Trong trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào bản đồ có thể phá hủy hoàn toàn, nơi có nhiều loại vật phẩm khác nhau mà bạn có thể nuốt nếu lỗ của bạn đủ lớn. Bắt đầu với người đi bộ trên bản đồ, bạn có thể chuyển sang tín hiệu giao thông, ô tô, các đối thủ khác và cuối cùng, ngay cả những tòa nhà đồ sộ cũng có thể kết thúc bên trong lỗ của bạn.

Hãy thoải mái đón nhận lối chơi nhanh chóng và thư giãn với cơ chế trực quan và các trận đấu nhịp độ nhanh sẽ chỉ diễn ra trong vài phút. Thích chơi với bạn bè bất cứ khi nào bạn muốn và thi đấu với họ trong các trận đấu có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Cách chơi đơn giản, trực quan và cực kỳ gây nghiện

Để bắt đầu, người chơi trong Hole.io sẽ thấy mình có quyền truy cập vào lối chơi đơn giản và trực quan của arcade. Hãy thoải mái tận hưởng những trải nghiệm chơi game di động thông thường và thú vị trên các thiết bị Android của bạn. Khám phá và trải nghiệm lối chơi tốc độ nhanh của cá lớn cá nhỏ, trong đó bạn sẽ trở thành một hố đen hùng mạnh. Tiêu thụ mọi thứ xung quanh bạn bằng cách di chuyển dưới chúng.

Miễn là bạn không ngừng lớn hơn và lớn hơn, bạn có thể ăn hết mọi thứ trên bản đồ. Sử dụng các điều khiển cảm ứng trực quan để di chuyển hiệu quả lỗ của bạn trên bản đồ một cách dễ dàng. Khéo léo tránh những đối thủ cạnh tranh lớn hơn và săn lùng những đối thủ nhỏ hơn bạn. Hãy kiên định và giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách thu thập càng nhiều điểm càng tốt và trở thành lỗ lớn nhất trên bản đồ.

Bản đồ có thể phá hủy hoàn toàn với nhiều thứ khác nhau để ăn

Và để trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ trong  Hole.io  sẽ có quyền truy cập vào bản đồ hoàn toàn có thể phá hủy, trong đó bạn có thể thu thập rất nhiều thứ khác nhau để ăn. Thoải mái nuốt chửng hàng trăm đối tượng khác nhau trên bản đồ, từ vòi chữa cháy, biển báo đường phố, tín hiệu giao thông, người đi bộ, cây cối và các đối tượng nhỏ khác, cho đến những đối tượng lớn hơn nhiều, như ô tô, nhà nhỏ, tòa nhà, v.v. Phát triển lớn và thèm ăn hơn nhiều, đó là cách duy nhất để bạn chiến thắng. Và thật may mắn, với những bản đồ có thể phá hủy hoàn toàn, sẽ có rất nhiều thứ để bạn có thể nuốt chửng được cái hố của mình.

Vui vẻ với bạn bè trong các trận đấu nhiều người chơi thú vị

Cùng với kết hợp một người chơi đơn giản và nhanh chóng, các game thủ trong Hole.io cũng có thể tận hưởng kết hợp nhiều người chơi của họ với bạn bè bằng mạng cục bộ. Hãy thoải mái thiết lập trận đấu của bạn và đợi tất cả bạn bè của bạn tham gia. Hãy vui vẻ bất cứ khi nào bạn sẵn sàng khi bạn cạnh tranh với họ trong các trận chiến Hole.io thú vị. Chơi miễn là bạn muốn và nhiều như bạn muốn.

Cạnh tranh với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới để giành được điểm số cao nhất

Và đối với những người bạn quan tâm, các game thủ trong Hole.io cũng có thể cạnh tranh với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới trong Bảng xếp hạng hoành tráng để có được điểm số cao nhất. Hãy thoải mái tiến xa trong các trận đấu người chơi đơn của bạn bằng cách hạ gục tất cả các đối thủ khác, ăn hết mọi thứ trên bản đồ và mở khóa những điểm số đáng kinh ngạc mà không ai có thể sánh được. Luôn dẫn đầu bảng xếp hạng và giành được quyền khoe khoang của bạn.

Tận hưởng nhiều tùy chỉnh thú vị với các lỗ của bạn

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn cũng có thể kiếm được tiền xu có thể được sử dụng để mở khóa nhiều tùy chỉnh thú vị cho các lỗ của bạn. Tận dụng các lỗ hổng có sẵn trong trò chơi và đánh bại các đối thủ khác hoặc đi lang thang trên bản đồ với các phong cách. Chỉ cần thay đổi màu sắc trên lỗ của bạn, bạn có thể chọn đồ họa mới và nhiều tính năng thú vị khác. Nó sẽ mang lại rất nhiều yếu tố thú vị cho trò chơi, thậm chí chỉ với một sự thay đổi đơn giản và tinh tế.

Chơi miễn phí

Trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Và tất cả những gì bạn cần là tải xuống và cài đặt trò chơi từ  Cửa hàng Google Play . Không tính phí và bạn có thể thưởng thức trò chơi miễn phí mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tận hưởng lối chơi được mở khóa hoàn toàn với bản mod của chúng tôi

Và đồng thời, đối với những bạn bị làm phiền bởi quảng cáo và mua hàng trong trò chơi trong trò chơi, sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể cài đặt phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi thay thế. Điều đó đã nói, nó có các tính năng trong trò chơi được mở khóa hoàn toàn, quảng cáo không giới hạn và quan trọng nhất, nó vẫn miễn phí cho bạn thưởng thức. Chỉ cần tải xuống  APK Hole.io Mod  trên  trang web của chúng tôi , làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn có thể bắt đầu tận hưởng toàn bộ trò chơi miễn phí và đã mở khóa.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Đối với những người bạn quan tâm đến các tựa game đầy màu sắc như  Color Bump 3D , Hole.io sẽ cung cấp thêm một bữa tiệc màu sắc tuyệt vời khác khi bạn thấy mình đang khám phá những thành phố tuyệt đẹp. Tương tác với các ký tự ít poly và các vật phẩm, đáng ngạc nhiên, được tô màu tốt. Đồng thời, tận hưởng niềm vui với hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ và vật lý mượt mà. Tận hưởng lối chơi mượt mà và thỏa mãn khi bạn tham gia vào các cuộc phiêu lưu trên Hole.io của mình.

Âm thanh bài hát

Không giống như hầu hết các tựa game khác, bạn sẽ không thấy mình bị tấn công bởi những âm thanh khó chịu hoặc âm thanh không mong muốn bất cứ khi nào bạn ở trong trận đấu của mình. Trên thực tế, với Hole.io, trò chơi không có bất kỳ âm thanh khó chịu nào. Do đó, cho phép bạn hoàn toàn kết nối với trải nghiệm trong trò chơi của mình. Và nếu bạn muốn, bạn luôn có thể bật một số bản nhạc yêu thích từ thiết bị của mình. Hãy thấy mình hoàn toàn tập trung vào trò chơi và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất.

Suy nghĩ cuối cùng

Với cơ chế tuyệt vời và tuyệt vời, trò chơi chắc chắn là một trong  những trò chơi giản dị hay nhất dành cho game thủ Android  để thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đã nói, lối chơi không yêu cầu, các tính năng thú vị, đồ họa dễ tiếp cận, âm thanh thú vị và hơn thế nữa sẽ cho phép game thủ đắm chìm hoàn toàn vào trải nghiệm. Ngoài ra, với việc trò chơi hoàn toàn miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi, chúng tôi không thấy lý do gì khiến bạn không nên chơi nó.


Download Tải Hole.io MOD APK 1.15.2 (mở khóa tất cả giao diện)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích