Tải Homescapes MOD APK 4.5.4 (không giới hạn số sao)

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 13 views
( 752 ratings )
Price: $0
Download

Hãy tận hưởng một cuộc phiêu lưu thú vị và thư giãn khác khi bạn tham gia cùng Austin the Butler từ Gardenscapes nổi tiếng   trong chuyến đi mới nhất của anh ấy về quê hương. Tại đây, bạn sẽ thấy mình thích thú với lối chơi thú vị khi giúp Austin cải tạo dinh thự của gia đình cũ của mình. Khôi phục nó về trạng thái thích hợp và thoải mái tận hưởng lối chơi match-ba thú vị.

Có quyền truy cập vào nhiều đồ trang trí và tùy chỉnh mà bạn có thể áp dụng trên trang viên của mình để biến nó thành một ngôi nhà ấm cúng như trước đây và khám phá hàng tá trải nghiệm chơi game tuyệt vời khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà.

Tìm hiểu thêm về tiêu đề tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi bắt đầu với cảnh Austin yêu dấu của chúng ta đang có một giấc mơ tuyệt vời, nơi anh ấy thấy mình trở lại thời thơ ấu và đang trong một chuyến du lịch. Đó là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời mà anh không bao giờ có thể quên được cho dù có chuyện gì xảy ra.

Điều đó nói lên rằng, trong trò chơi, người chơi sẽ thấy mình có quyền truy cập vào một loạt các hoạt động thú vị cho phép bạn tận hưởng nhiều hơn chỉ là một trò chơi giả lập thông thường đơn thuần. Khám phá những câu chuyện thú vị và hấp dẫn trong trò chơi khi bạn giúp Austin trong nhiệm vụ khôi phục ký ức thời thơ ấu với ngôi nhà và gặp gỡ những người thú vị.

Hãy thoải mái làm bất cứ điều gì bạn muốn với ngôi nhà, từ trang trí cho nó những món đồ trang trí tuyệt đẹp, thay đổi thiết kế nội thất, đến khám phá những bí mật thú vị nằm trong trang viên trong nhiều thập kỷ. Lối chơi bình thường và thư giãn chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú với trò chơi.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một số tính năng tuyệt vời nhất mà trò chơi cung cấp:

Giúp Austin trong nhiều nhiệm vụ để cải tạo ngôi nhà

Để bắt đầu, người hâm mộ Android sẽ có cơ hội đi sâu vào trải nghiệm chơi game bất tận, nơi bạn sẽ tham gia cùng Austin trong cuộc hành trình thú vị trong trang viên thời thơ ấu của anh ấy và khu vực lân cận. Giúp cải tạo ngôi nhà bằng cách tham gia nhiều nhiệm vụ và thử thách trong trò chơi trong khi tận hưởng nhiều màn chơi. Khám phá ngôi nhà khi bạn tận hưởng ngày càng nhiều nhiệm vụ và mục tiêu có sẵn. Và khi đã tham gia trò chơi, bạn còn được phép khám phá toàn bộ khu vực lân cận với nhiều tính năng thú vị.

Hãy thoải mái thực hiện nhiều thay đổi đối với nội thất

Và đối với những ai quan tâm đến việc thiết kế ngôi nhà của riêng mình,  Homescapes  sẽ giới thiệu cho bạn những trải nghiệm trong trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện, nơi bạn có thể tự do quyết định ngôi nhà sẽ trông như thế nào. Tận dụng nhiều tùy chỉnh có sẵn mà bạn có thể thử trên ngôi nhà của mình trong khi mở khóa các yếu tố thú vị hơn khi bạn di chuyển. Hãy thử các phong cách khác nhau từ nhiều nền văn hóa với đồ nội thất và đồ vật khác nhau khi bạn biến ngôi nhà cũ của mình thành một trang viên tuyệt đẹp.

Thích chơi trò chơi với lối chơi kết hợp ba trực quan

Để làm cho mọi thứ thú vị hơn nữa, bạn sẽ không chỉ tham gia các nhiệm vụ hoặc thử thách đơn giản mà còn có cơ hội thưởng thức các màn chơi khác nhau với các thử thách đấu ba thú vị. Hãy tận hưởng vô số trò chơi thú vị và độc đáo khi bạn đi sâu vào các cấp độ trận đấu ba vô tận. Khám phá các cấp độ đơn giản nhưng gây nghiện với những khó khăn leo thang. Tận hưởng hiệu ứng hình ảnh bùng nổ và tuyệt đẹp khi bạn kết nối các viên đá quý.

Khám phá tất cả những bí mật ẩn đằng sau ngôi biệt thự tưởng như bình thường

Mặc dù nhìn từ phía trước ngôi biệt thự có vẻ khá bình thường nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được nó hiện đang nắm giữ bí mật gì. Trên thực tế, những gì trông bình thường trong mắt mọi người có vẻ hơi khác với suy nghĩ hoài nghi và lâm sàng của bạn. Vì vậy, tại sao bạn không dành thời gian của mình trong trang viên để tìm kiếm những bí mật ẩn giấu đã bị bỏ rơi từ rất lâu? Nối lại các kết nối với ký ức thời thơ ấu của bạn trong khi tận hưởng những khoảnh khắc ấm lòng trong trò chơi.

Thưởng thức trò chơi với dàn nhân vật thú vị

Và lần đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người hàng xóm thân thiện ở quê nhà Austin. Với mỗi người đều có những đặc điểm và tính cách độc đáo riêng, trò chơi cung cấp một mức độ đa dạng cao, điều này làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc trong trò chơi khi bạn xem họ sống cuộc sống cá nhân của họ, tương tác với người này và người khác, và trải nghiệm những câu chuyện thú vị với từng nhân vật. Bạn chắc chắn sẽ thấy mình trở lại với lối chơi cổ điển và thú vị mà bạn luôn yêu thích.

Nhận cho mình một con vật cưng dễ thương

Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy mình được tiếp xúc với những loài động vật thú vị đang sống gần trang viên. Giúp đỡ những con vật đi lạc trong một số nhiệm vụ và bạn có thể có cho mình một con vật cưng mới. Mang chúng về nhà và biến trang viên mới được sửa sang lại của bạn thành một nơi ấm cúng hơn nhiều với những con vật dễ thương này. Có những con vật cưng đáng yêu của bạn đi theo xung quanh sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Thưởng thức trò chơi với bạn bè và người chơi trực tuyến

Và đối với những ai quan tâm, trò chơi cũng có lối chơi trực tuyến thú vị để bạn thưởng thức cùng bạn bè và những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Kết bạn và thăm trang viên của họ, mỗi trang đều có những thiết kế độc đáo và thú vị. Và thỉnh thoảng, bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau khi hỗ trợ họ trong một số công việc gia đình. Cải thiện tình bạn của bạn với những người khác đồng thời kiếm được những ngôi sao có giá trị.

Hoàn thành nhiều thành tích và mục tiêu để kiếm phần thưởng đặc biệt

Hơn nữa, cùng với lối chơi chính, trò chơi cũng đi kèm với nhiều thành tích và mục tiêu mà bạn có thể hoàn thành để kiếm phần thưởng đặc biệt. Chọn để tận hưởng lối chơi thú vị bất cứ khi nào bạn có thời gian và bạn sẽ không bao giờ thất vọng với những phần thưởng đặc biệt mà bạn sẽ nhận được.

Trải nghiệm lối chơi độc đáo và mới mẻ trong các sự kiện khác nhau

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, game thủ trong Homescapes cũng sẽ có cơ hội tham gia vào các sự kiện trong trò chơi hấp dẫn giới thiệu cho bạn nhiều kiểu chơi thú vị. Tại đây, bạn sẽ thấy mình đang chơi trong các thiết lập độc đáo với các chủ đề khác nhau tùy thuộc vào những dịp nhất định. Và với một số sự kiện nhất định, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều trò chơi thú vị hơn.

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng tuyệt vời đó, game thủ Android vẫn có thể cài đặt Homescapes trên thiết bị di động của họ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm trò chơi từ Cửa hàng Google Play và tải xuống. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động nên bạn có thể cho phép trò chơi ngay sau đó.

Có quyền truy cập vào số sao không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Tuy nhiên, vì trò chơi là một tựa game miễn phí nên bạn sẽ phải trả một số tiền nhất định để mua hàng trong ứng dụng cũng như bị làm phiền bởi những quảng cáo khó chịu. Điều đó đang được nói, nếu bạn cảm thấy khó chịu với những tính năng này, bạn có thể muốn cài đặt phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi trên thiết bị của bạn.

Nói như vậy, với nhiều tính năng thú vị như loại bỏ quảng cáo, số sao không giới hạn và lối chơi được mở khóa hoàn toàn, chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị hơn. Và tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt APK Homescapes Mod của chúng tôi  .

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và vui tươi, Homescapes là một trong số ít những trò chơi có thể khiến bạn “khiếp vía” ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Hãy hoàn toàn đắm chìm trong thế giới tuyệt đẹp trong Homescapes khi bạn hướng dẫn Austins trong các nhiệm vụ của mình. Hơn nữa, các hiệu ứng hình ảnh đáp ứng sẽ làm cho trò chơi đấu ba cực kỳ thú vị khi bạn đã hiểu rõ về nó.

Âm thanh bài hát

Đi sâu vào thế giới tươi đẹp trong Homescapes trong khi tận hưởng trải nghiệm âm thanh trung thực và tuyệt đẹp. Nhắm mắt lại, bạn có cảm giác như đang thực sự sống trong thế giới Ngôi nhà tuyệt vời này.

Suy nghĩ cuối cùng

Người hâm mộ của FarmVille 2: Country Escape  and  Township nổi tiếng   giờ đây sẽ có một tựa game di động tuyệt vời khác để thưởng thức trên thiết bị của bạn. Với lối chơi phong phú và tương tác, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng thời gian của mình trong Homescapes. Và quan trọng nhất, bạn sẽ thấy thú vị hơn với phiên bản trò chơi được sửa đổi của chúng tôi.


Download Tải Homescapes MOD APK 4.5.4 (không giới hạn số sao)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích