Tải Hotspot Shield MOD APK 8.6.0 (cao cấp)

Android Android Công cụ
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Công cụ
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 8 views
( 929 ratings )
Price: $0
Download

Hotspot Shield Premium APK là VPN giúp bạn ẩn IP khi trực tuyến và truy cập các trang web bị chặn. Ứng dụng này cho phép bạn lưu giữ các hoạt động trực tuyến trên thiết bị di động nhưng có tính riêng tư và bảo mật cực cao.

Giới thiệu về Hotspot Shield

Hiện tại, nhiều ứng dụng VPN đã xuất hiện nhưng không hẳn cái nào cũng tốt. Ứng dụng này được đánh giá cực kỳ cao, được phát triển bởi AnchorFree. Ứng dụng này là một nền tảng truy cập riêng tư hoặc chính xác hơn là một mạng riêng ảo. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng vì Hotspot Shield được đánh giá hàng đầu và ổn định. Nếu bạn bị chặn khi truy cập một trang web thì đây là thứ sẽ giúp bạn xóa bỏ rào cản và truy cập dễ dàng chỉ với một lần chạm.

Ứng dụng đáng tin cậy với hơn 600 triệu người dùng

Tính năng của Hotspot Shield

Bỏ chặn nội dung bị chặn : Hiện nay, rất nhiều trang web chặn địa chỉ IP từ các quốc gia khác. Nhưng với ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể truy cập và xem nội dung chặn của các trang web này một cách đơn giản.

Bảo mật tuyệt đối : Trong khi truy cập internet, truy cập web, ứng dụng sẽ theo dõi và bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại. Một số người cài mã độc vào trang web của họ và tấn công vào các thiết bị truy cập nhằm mục đích đánh cắp thông tin. Do đó, bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối khỏi mã độc phát tán trên Internet và có thể lướt web thoải mái mà không lo dữ liệu của mình bị đánh cắp.

Hiệu suất tuyệt vời, tải trang web nhanh : Nếu nói về hiệu suất thì chắc chắn sẽ không có ứng dụng nào sánh được hơn Hotspot Shield. Không chỉ xóa bỏ giới hạn băng thông mà còn tăng tốc độ internet lên mức tối đa giúp bạn tải web nhanh chóng với tốc độ tên lửa. Đặc biệt đối với những người chơi game trực tuyến ở các quốc gia khác, ứng dụng sẽ giúp bạn chơi game với tốc độ internet cao và giúp bạn có trải nghiệm mượt mà nhất có thể.

Tải web nhanh chóng

Không lưu giữ nhật ký người dùng : Bảo mật thông tin khách hàng là ưu tiên hàng đầu của nhà phát triển. Ứng dụng này sẽ xóa tất cả nhật ký người dùng để bảo mật thông tin. Do đó, thông tin của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối và không thể rơi vào tay kẻ xấu.

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc : Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ email [email protected] để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ. Và nhà phát hành cam kết sẽ luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho người dùng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Làm thế nào nó hoạt động

Hotspot Shield cung cấp kết nối an toàn bảo mật thông qua các kênh được mã hóa tới thiết bị của bạn. Do đó, khi bạn truy cập internet sẽ được ghi là đang truy cập từ một nơi khác mà bạn đã chọn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn ẩn địa chỉ IP và thay thế bằng một địa chỉ thích hợp và có thể truy cập vào trang web bị chặn.

Ứng dụng này được phát triển theo mô hình thu phí. Tài khoản của bạn ban đầu là tài khoản miễn phí nhưng bạn có thể nâng cấp lên Elite để nhận được nhiều đặc quyền hơn từ nhà phát triển. Bạn có thể sử dụng tài khoản Elite miễn phí 7 ngày và có thể mua nó nếu bạn cảm thấy hài lòng. Bạn cũng có thể mời bạn bè, người thân mua bằng tài khoản Elite có thể đăng nhập cùng lúc 5 thiết bị và sử dụng.

Kết nối không giới hạn đến khắp nơi trên thế giới

Tài khoản Elite sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời. Bạn sẽ được cung cấp quyền truy cập không giới hạn từ 20 quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, … Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục sử dụng miễn phí sau 7 ngày với tài khoản của mình. Phiên bản miễn phí cũng cho phép bạn truy cập không giới hạn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Phiên bản APK MOD của Hotspot Shield Premium

Tính năng MOD

Đã mở khóa trả phí : Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào các tính năng trả phí.


Download Tải Hotspot Shield MOD APK 8.6.0 (cao cấp)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích