Tải Human Fall Flat MOD APK 1.5 (trả phí miễn phí)

Android Android Câu đố
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Câu đố
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 21 views
( 891 ratings )
Price: $0
Download

 

Khám phá thế giới của những hình vẽ lung lay và  lối chơi giải câu đố thú vị  với  Human Fall Flat . Tận hưởng lối chơi vui nhộn và thỏa mãn khi bạn tham gia cùng những người chơi khác trong thế giới vật lý thực tế và các nhân vật kỳ lạ. Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này khi bạn khám phá thế giới câu đố thú vị với các bài đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Ở đây trong Human Fall Flat, người chơi sẽ được chơi trong một giấc mơ kỳ lạ, trong đó bạn thấy mình là một hình nộm đang bị biến dạng. Khám phá những thế giới kỳ lạ mà bạn đang gặp phải và giải các câu đố khác nhau cản đường bạn. Tận dụng khả năng sáng tạo không thể trau dồi của bạn để đưa ra các giải pháp không tưởng cho mỗi thử thách. Đưa các nhân vật của bạn vượt qua nhiều cấp độ khác nhau của các câu đố xoay chuyển tâm trí khi bạn xoay sở để tìm ra lối thoát.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Điều khiển vui nhộn với vật lý thực tế

Bạn sẽ thấy các điều khiển trong Human Fall Flat cực kỳ khó nhưng cũng cực kỳ thú vị khi chơi. Các nhân vật lắc lư với các chuyển động và điều khiển vui nhộn khiến trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều so với các kỹ năng giải câu đố thông thường.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị để thành thạo nghệ thuật parkour lắc lư trong “Human Fall Flat”. Đung đưa từ bên này sang bên kia lên và xuống khi bạn chạy, mang theo đồ đạc như thể bạn sẽ ném nó vào ai đó hoặc đánh chính mình, nhảy xung quanh túm lấy bạn bè của bạn như một kẻ theo dõi điên cuồng, v.v. Công bằng mà nói, các điều khiển đã thêm rất nhiều khía cạnh thú vị cho trò chơi này.

Kết hợp với vật lý thực tế, các nhân vật của bạn sẽ trông giống như được làm từ không khí và có thể bị thổi bay bất cứ lúc nào.

Khám phá các câu đố uốn nắn trí óc

Nếu bạn đã chơi trò chơi  Part Time UFO  và thấy các câu đố trong trò chơi thú vị, với trò chơi này, bạn sẽ bị kích thích bởi những câu đố hoành tráng hoặc tức giận với những câu khó. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho những thử thách khi bạn khám phá 10 cấp độ chơi thú vị cũng như hàng chục cung đường khác nhau.

Sử dụng trí óc thông minh của bạn để đưa ra giải pháp cho mỗi câu đố. Chọn các cách tiếp cận phù hợp với trò chơi khi bạn dần tìm ra lối thoát. Và đừng bao giờ nghĩ đến việc nhảy khỏi bờ vực để thoát khỏi vì bạn sẽ rơi vào nền tảng chính xác mà bạn vừa mới bước ra.

Môi trường tương tác không giống nơi nào khác

Để làm cho trò chơi giải câu đố trở nên thú vị hơn rất nhiều, người chơi trong Human Fall Flat sẽ có cơ hội khám phá những môi trường tương tác vô cùng thú vị. Với mỗi cung, bạn sẽ được giới thiệu với một bản đồ hoàn toàn mới có các đối tượng và yếu tố mới.

Tận dụng các đồ vật khác nhau có thể xuất hiện ngẫu nhiên xung quanh bạn để đưa ra giải pháp cho vấn đề của bạn. Từ việc chất những tấm thảm để tạo thành bệ cao để có thể nhảy cao hơn đến việc điều khiển cần cẩu phá hủy xuyên tường, người chơi sẽ có hàng tá cách để giải trí trong Human Fall Flat.

Thưởng thức trò chơi trong các trò chơi nhiều người chơi thú vị

Bằng cách cho phép game thủ thưởng thức trò chơi trong các trận đấu nhiều người chơi thú vị, người chơi có thể chơi trò chơi với bạn bè, thành viên gia đình hoặc những người lạ thân thiện trong Human Fall Flat. Nhân đôi, gấp ba hoặc thậm chí x4 niềm vui với các trò chơi nhiều người chơi trên Human Fall Flat.

Người chơi có thể tổ chức trò chơi của riêng mình trong mạng cục bộ để bạn bè ở gần tham gia hoặc chơi với hàng nghìn người chơi trực tuyến. Làm quen với những người bạn điên rồ và thú vị nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Dành nhiều giờ cuối cùng để hướng tới mục tiêu của bạn hoặc troll và chơi khăm nhau trong khi vui chơi trong Human Fall Flat.

Mặt khác, nếu bạn thích chơi một mình, điều đó cũng phù hợp vì trò chơi cũng hỗ trợ các trận đấu solo.

Tùy chỉnh các nhân vật của riêng bạn với nhiều đặc điểm khác nhau

Và vì bạn sẽ chơi trực tuyến, sẽ vui hơn nếu bạn có thể chơi với các nhân vật độc đáo so với các thành viên khác trong đội của bạn. Lựa chọn các mô hình phù hợp với sở thích của bạn. Chọn giữa hàng tá mũ đội đầu để phù hợp với phong cách của bạn. Chọn áo sơ mi và quần của bạn khi bạn ăn mặc như bất cứ thứ gì bạn muốn. Tùy chỉnh màu sắc của các nhân vật của bạn hoặc đi xa như vẽ lên chúng bằng kỹ năng nghệ thuật của bạn.

Chơi trò chơi với những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới

Với lối chơi trực tuyến có sẵn, người chơi có thể dễ dàng thưởng thức trò chơi của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn. Trải nghiệm trò chơi di động hấp dẫn và thú vị khi bạn lập nhóm hoặc đấu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Giao tiếp trong trò chơi thuận tiện

Và để làm cho lối chơi trở nên thú vị hơn, đặc biệt là đối với những ai yêu thích chơi trong các trận đấu trực tuyến nhiều người chơi, Human Fall Flat còn cho phép game thủ truy cập vào tính năng voice chat tiện lợi. Nói như vậy, bây giờ bạn có thể nói chuyện và cười với những người chơi trực tuyến khác của mình cho dù bạn ở đâu. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng kết nối internet nhất quán để trò chơi không bị gián đoạn.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi không có đồ họa đẹp, trên thực tế, nó trông giống như một số thế giới hư cấu được vẽ bởi một đứa trẻ 5 tuổi. Tuy nhiên, điều này đáng ngạc nhiên cộng thêm vào lối chơi lung linh và phấn khích mà chúng ta đã thảo luận ở trên.

Nói như vậy, không tiếng súng, không cháy nổ, chỉ là lối chơi giải đố đơn giản nhưng người chơi sẽ thấy Human Fall Flat vô cùng thư giãn và vui nhộn. Trên thực tế, bạn có thể dành hàng giờ để chơi nó mà không cảm thấy nhàm chán.

Âm thanh bài hát

Âm nhạc trong trò chơi này khá kỳ quái. Mặc dù bạn vẫn biết rằng bạn đang ở trong một thế giới ảo, nhưng bạn không thể không nghĩ rằng đó là một thế giới thực do hiệu ứng âm thanh chính xác và môi trường xung quanh.

Cách cài đặt APK Human: Fall Flat với tệp dữ liệu OBB

  1. APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
  2. Giải nén tệp OBB thành /SDCARD/Android/obb/com.and.games505.humanfallflat. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.34.com.and.games505.humanfallflat.obb) nằm trong   thư mục com.and.games505.humanfallflat .
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Tải xuống APK Human: Fall Flat 1.5 Android mới nhất

Đối với những người đang tìm kiếm một trò chơi phiêu lưu và giải đố tuyệt vời   mà họ có thể thưởng thức bất cứ khi nào họ muốn mà không cảm thấy nhàm chán khi làm thêm giờ, thì Human Fall Flat nên là đề xuất số một của chúng tôi.


Download Tải Human Fall Flat MOD APK 1.5 (trả phí miễn phí)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích