Hãy tự mình khám phá thế giới tuyệt đẹp và tuyệt đẹp của thời trung cổ trong  Hungry Dragon , và lần này, hãy tự do khám phá và trải nghiệm lối chơi độc đáo và thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Chơi như những con rồng đói đi lang thang trong không khí và nuốt mọi thứ theo cách của nó. Khám phá lối chơi rộng lớn và gây nghiện trên thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào bạn có thời gian.

Đi sâu vào thế giới khí quyển và thú vị của thời trung cổ, đối đầu với tất cả các loại đối thủ thú vị khi bạn ăn hết chúng. Đảm nhận tất cả các loại thử thách thú vị diễn ra trong nhiều môi trường và thiết lập. Và tất nhiên, hãy thoải mái tận hưởng trò chơi với bạn bè và những người chơi trực tuyến bất cứ khi nào bạn có thời gian.

Tìm hiểu thêm về tựa game di động tuyệt vời này từ Ubisoft Entertainment với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Đi sâu vào trò chơi cá lớn cá nhỏ tuyệt vời này trong Hungry Dragon khi bạn điều khiển sinh vật phun lửa hoành tráng của mình thông qua một loạt các thử thách hoành tráng trong trò chơi. Sử dụng sức mạnh tuyệt vời của bạn để phá vỡ hàng phòng thủ của kẻ thù và tiêu thụ mọi thứ được đặt trên đường của bạn. Mở khóa các kỹ thuật phun lửa hoành tráng và đáng kinh ngạc khi bạn hạ gục kẻ thù của mình một cách hiệu quả.

Mục tiêu cuối cùng của bạn là kiểm soát mức độ đói và đồng thời, sử dụng các tên lửa đẩy được cung cấp và các tính năng trong trò chơi để mở khóa sức mạnh và hình thức tiến hóa mới cho những con rồng của bạn. Hãy thoải mái lựa chọn giữa các loài rồng khác nhau, mỗi loài có sức mạnh và khả năng riêng biệt.

Hoàn thành hàng loạt thử thách thú vị trong game. Hoàn thành các mục tiêu nhất định trong mỗi cấp độ khi bạn đưa con rồng của mình đến thế giới mới của trò chơi cá lớn cá nhỏ vui nhộn và điên cuồng. Chơi với bạn bè và những người chơi khác khi tất cả các bạn cạnh tranh để giành lấy những con rồng tuyệt vời đó.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Trò chơi trực quan đơn giản và cực kỳ thú vị

Để bắt đầu, các game thủ Android trong Hungry Dragon chắc chắn sẽ thấy mình đang khám phá lối chơi thú vị và thú vị, nơi bạn có thể tự do đi lang thang trên các vùng đất, gây ra nỗi kinh hoàng cho người khác và phát triển những con rồng mạnh mẽ của bạn.

Tận hưởng lối chơi nhập vai khi bạn tự do điều khiển những con Rồng đói để né tránh hiệu quả các cuộc tấn công của kẻ thù, ăn thịt mọi thứ theo cách của bạn và hạ gục quái vật, sinh vật, động vật và thậm chí cả con người trên đường đi.

 

Một loạt các loài rồng khác nhau và những đợt tăng sức mạnh thú vị

Đối với những ai quan tâm, bạn cũng sẽ thấy Hungry Dragon cực kỳ vui nhộn và thú vị, đặc biệt là với bộ sưu tập khổng lồ của những con rồng hùng vĩ. Tại đây, bạn sẽ thấy mình đang thu thập những sinh vật hung dữ, mỗi sinh vật đều có những đặc điểm và sức mạnh riêng biệt. Sử dụng các kỹ thuật thở khi bay của họ để làm tan chảy và bay hơi kẻ thù của bạn. Hoặc mở khóa con rồng băng tuyệt vời và đóng băng kẻ thù của bạn cho đến chết.

Làm quen với nhiều loại rồng khác nhau, mỗi loài có thiết kế độc đáo riêng và tự do bay lượn trên bầu trời cùng chúng. Thoải mái mở khóa nhiều trang phục và tùy chỉnh trên những con rồng của bạn khi bạn di chuyển. Bay nhanh hơn, đốt cháy mạnh hơn, bắn nhanh hơn, di chuyển cẩn thận và trở thành người thống trị tuyệt đối trên cả bầu trời và mặt đất.

Hơn nữa, cũng có nhiều loại vật nuôi và sinh vật khác nhau mà bạn có thể có trong danh sách của mình. Mang chúng cùng với những con rồng đáng sợ của bạn khi bạn sử dụng chúng để tăng sức mạnh của chúng một cách hiệu quả. Tăng khả năng của những con rồng của bạn khi bạn đánh bại kẻ thù của mình một cách hiệu quả.

Và quan trọng nhất, để tăng sức mạnh cho những con rồng của bạn, điều quan trọng là phải trang bị đúng cách cho chúng những vật phẩm hữu ích, đồng thời đảm bảo rằng những con rồng của bạn được cho ăn đúng cách. Thu thập đủ thức ăn từ những con mồi ngon lành trên bầu trời. Đánh bại những con quái vật lớn khác. Và thậm chí nuôi sống những người dân trong thị trấn và những người khác để phát triển con rồng của bạn. Lớn lên và phát triển khi bạn mở khóa sức mạnh mới trên con quái vật của mình.

Tận hưởng trải nghiệm đắm chìm với những sinh vật tuyệt đẹp của bạn

Đối với những người bạn quan tâm, game thủ trong Hungry Dragon cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào trải nghiệm đắm chìm và hoành tráng. Thực hiện các thử thách phá hủy hoành tráng trong trò chơi khi bạn đi lang thang trong các thế giới thời Trung Cổ trong khi tìm kiếm thức ăn.

Bay và khám phá thế giới của làng mạc, rừng, đồi và thành phố. Hãy thoải mái đi sâu vào những màn phá hủy tuyệt vời trong trò chơi, trong đó, bạn sẽ có thể hạ gục tất cả các loại cấu trúc và chướng ngại vật thú vị trên đường đi. Tiếp tục cho con mồi và các sinh vật khác ăn khi bạn nhắm đến điểm cao cuối cùng trong trò chơi. Hãy trở thành người có quyền lực tuyệt đối trong thế giới thời Trung cổ của bạn không có giới hạn.

Ăn nhiều thứ khi bạn thực hiện nhiều mục tiêu

Và để hỗ trợ bạn trong cuộc hành trình khủng bố và hủy diệt, các game thủ trong Hungry Dragon cũng sẽ thu thập và thưởng thức những màn nướng tuyệt vời và những hành động được giải phóng trong thế giới 3D hoành tráng.

Tận dụng nhiều kỹ năng và khả năng có sẵn với những con rồng của bạn để nướng chúng và ăn thịt con mồi của bạn một cách hiệu quả. Giải phóng hơi thở của bạn với lửa, băng, sét và nhiều cuộc tấn công thú vị về phía kẻ thù khi bạn di chuyển.

Và khi bạn tiến bộ, game thủ trong Hungry Dragon cũng sẽ thấy mình bị thách thức bởi những con quái vật và kẻ thù từ đủ loại nguồn gốc. Chiến đấu chống lại những người lính Trung Cổ, quái vật, troll, phù thủy và những kẻ khác đang cố gắng ngăn cản bạn và tránh cho số phận của họ bị ăn thịt.

Mở khóa các sinh vật huyền thoại và đạt được sức mạnh mới

Đối với những người bạn quan tâm, game thủ trong Hungry Dragon cũng sẽ có quyền truy cập vào trò chơi tuyệt vời thu thập những sinh vật huyền bí này. Với hàng trăm loài nguyên bản khác nhau cũng như các giống lai thú vị, game thủ Android cũng sẽ được khám phá các sử thi và sức mạnh đặc biệt trên mỗi con rồng của họ.

Thưởng thức trò chơi với bạn bè và người chơi trực tuyến

Và để trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ trong Hungry Dragons cũng được phép tham gia vào các thử thách trong trò chơi tuyệt vời cùng với bạn bè và những người chơi trực tuyến của họ. Hãy thoải mái tận hưởng trò chơi cá lớn cá nhỏ yêu thích của bạn một cách tối đa trong khi cạnh tranh trong các giải đấu cuối cùng. Hãy giành lấy những vị trí cao nhất trên Giải đấu huyền thoại khi bạn đánh bại bạn bè và kẻ thù của mình. Và tất nhiên, có quyền truy cập vào nhiều phần thưởng trong trò chơi.

Chơi miễn phí

Đối với những bạn chưa biết, cũng có thể tải xuống và cài đặt Hungry Dragon trên thiết bị di động của mình hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn luôn có thể tải nó trên Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Tận hưởng lối chơi không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Và đối với những người bạn thấy trò chơi hơi khó chịu với quảng cáo và giao dịch mua trong trò chơi, bạn có thể dễ dàng mở khóa hoàn toàn trò chơi bằng cách sử dụng phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi. Chỉ cần tải xuống và cài đặt  APK Hungry Dragon Mod  từ trang web của chúng tôi và bạn sẽ có thể sử dụng. Hãy thoải mái tận hưởng  số tiền không giới hạn , lối chơi không khóa và trải nghiệm không có quảng cáo bất cứ khi nào bạn có thời gian.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với hiệu ứng hình ảnh đáng kinh ngạc, Hungry Dragon cho phép game thủ đắm mình hoàn toàn vào các thử thách bắn súng hoành tráng. Hãy thoải mái khám phá và trải nghiệm trò chơi một cách đầy đủ nhất với các hoạt ảnh linh hoạt, hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp và môi trường tương tác. Và quan trọng nhất, bạn cũng sẽ thấy lối chơi được tối ưu hóa cực kỳ mượt mà và hài lòng trên thiết bị di động của mình.

Âm thanh bài hát

Đối với những bạn quan tâm, Hungry Dragon chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều với âm thanh mạnh mẽ và có tác động của nó. Hiệu ứng âm thanh chính xác và nhạc nền đẹp mắt sẽ cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm vào trải nghiệm trong trò chơi của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Với lối chơi vui nhộn và thú vị, Hungry Dragon chắc chắn là một tựa game di động tuyệt vời để thưởng thức trên thiết bị di động của bạn, đặc biệt là đối với những người bạn đang tìm kiếm một trò chơi thông thường thư giãn. Và để có thêm nhiều trò chơi thú vị,  Zombie Tsunami Dragon Hills 2 , và một số tựa game khác trên trang web của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

tải game bắn rồng
 hàng rong
danh gia vivo v3
hungry dragon
hungry dragon
hungry dragon
hungry dragon
tai game dragon mania  full
game dragon ball 3.6
 dragon mania tren dien thoai
oggy oggy games
tai game avatar  xu luong
cách  lượng trong game avatar
 rong
 homescapes
phim game dragon mania
choi game coco play
tai game  dragon mania
 game homescapes
tai game ban rong
 dragon city tren dien thoai
hàng rong
game rong lua an thit nguoi
game dragon ball 2.2
tai game chien binh huyen thoai
tai phan mem  dragon city
download game dragon