Tải ICEY MOD APK 1.1.1 (tiền không giới hạn)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 562 ratings )
Price: $0
Download

ICEY (MOD Unlimited Money)  là một game hành động cuộn bên 2D của nhà phát hành XDNetwork. Đây là một trò chơi đặc biệt, trong đó bạn sẽ khám phá câu chuyện trong game qua góc nhìn của người máy ICEY. Ngoài Android, trò chơi này còn phát triển trên nhiều nền tảng khác như iOS, Windows, PlayStation 4 và Nintendo Switch.

Cốt truyện

Một robot tên ICEY thức dậy trong một căn phòng tối và im lặng. Đây là nơi trận chiến của cô ấy bắt đầu. Cô là hy vọng duy nhất có thể đập tan mối đe dọa về ngày tận thế sắp xảy ra.

Không có nguồn gốc của robot Icey hay những câu chuyện của thế giới này. Đó là những điều mà bạn phải tìm hiểu qua những trận chiến khốc liệt của  ICEY . Chỉ cần biết rằng bạn được chỉ dẫn và tuân theo một giọng nói bí ẩn. Đôi khi bạn sẽ tự hỏi mình “Tại sao? Tại sao tôi không thể biết sự thật? Đây là đâu? Mục đích của người máy Icey là gì? ”

Gameplay

Các trận chiến trong  ICEY diễn  ra vô cùng khốc liệt. Bạn sẽ điều khiển nhân vật nữ chính trong game di chuyển mọi hướng với tốc độ cao đồng thời tấn công và phòng thủ trước những tên khổng lồ quái dị nửa người nửa máy. Làm theo hướng dẫn của giọng nói bí mật để đánh bại kẻ thù và tiến về phía trước. Nhưng những hướng dẫn này luôn đúng? Đó chính xác là những gì bạn sẽ phải tự mình khám phá. Bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào ai? Thật khó để biết.

Bạn có thể điều khiển trận chiến trong trò chơi bằng những thao tác vuốt và nhấp chuột đơn giản, vì vậy ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể nhanh chóng thành thạo những cách kết hợp thú vị này. Bạn có thể tấn công nhanh chóng bằng cách vung kiếm trên không để chém kẻ thù. Hoàn thành một cuộc tấn công chớp nhoáng sẽ mang lại cho bạn một cảm giác cực kỳ thỏa mãn, và dư ảnh màu xanh xuất hiện khi thanh kiếm của bạn vung lên cho bạn một vầng hào quang tuyệt đẹp trên khung cảnh đổ nát.

Tìm ra sự thật

Nhân vật kể chuyện đóng một vai trò quan trọng khi bạn khám phá các sự kiện. Tuy nhiên, đây không chỉ đơn thuần là một nhân vật hỗ trợ giúp game vận hành trơn tru. Ví dụ, nếu bạn tiếp tục đi theo hướng ngược lại mà người kể chuyện đã nói với bạn, anh ta sẽ ngạc nhiên và thậm chí tỏ ra tức giận. Nếu bạn đi đâu đó một mình, anh ấy có thể kể cho bạn nghe về trải nghiệm cá nhân của anh ấy.

Những sự thật ẩn giấu trong game cũng rất kỳ lạ: đôi khi anh ấy sẽ nói trực tiếp với bạn – người chơi chứ không phải  ICEY . Nhớ khám phá bên ngoài câu chuyện chính. Sẽ có các cấp độ bí mật trong suốt trò chơi và thấy chúng rất thú vị.

Trong cuộc phiêu lưu của định mệnh, bạn sẽ chạm trán với những tên trùm của trò chơi. Judas là trùm cuối nắm giữ bí mật về Icey và người máy. Anh ta xuất hiện sau khi bạn đánh bại những tên trùm như Gorger, Jack, Ideon, Dahal, Thor, Puck, Carlos.

Đồ họa

ICEY  chỉ sử dụng đồ họa 2D với lối chơi di chuyển bên lề nhưng phần hình ảnh của trò chơi được trau chuốt rất kỹ lưỡng. Chuyển động của nhân vật cực kỳ mượt mà. Chỉ cần vậy là đủ để bạn chơi game này hàng giờ liền mà không thấy chán.

Trò chơi có nhiều địa điểm khác nhau cho bạn lựa chọn. Bản đồ hiện tại bao gồm Khu rừng đã mất, Ngã tư, Nhà hát Marionette, Lối vào Tháp Đồng hồ, Hệ thống cống rãnh, Nhà tối hậu, Lối vào Tàu điện ngầm, Chuyển tàu điện ngầm, Tháp Đồng hồ và Phòng Định mệnh.

Hình ảnh, chuyển động và độ tin cậy của trò chơi bị ảnh hưởng bởi độ phân giải màn hình của bạn. Theo lời khuyên của nhà phát hành, bạn nên sử dụng điện thoại đời cao và tắt các ứng dụng chạy ngầm để trải nghiệm mượt mà hơn.

Cuối cùng

Có rất nhiều điều muốn nói về  ICEY mà tôi không thể bật mí ngay trong bài viết này. Mỗi màn chơi đều kèm theo những câu chuyện về loài người và robot, bao hàm nhiều ý nghĩa nhân văn.

Còn bây giờ, hãy cùng ICEY thực hiện nhiệm vụ của mình ngay thôi. Bạn chỉ cần nhớ một điều: hãy tin vào chính mình để tìm ra sự thật.


Download Tải ICEY MOD APK 1.1.1 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích