Tải Idle Miner Tycoon MOD APK 3.45.0 (không giới hạn số tiền)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 18 views
( 770 ratings )
Price: $0
Download

Bạn muốn kiếm một số tiền nhanh chóng? Vậy tại sao bạn không tham gia cùng những người khác trong ngành khai thác và đầu tư nhiều tỷ phú này. Hãy là chủ sở hữu doanh nghiệp khai thác của riêng bạn khi bạn thuê công nhân, người quản lý và các thiết bị khác để bắt đầu đào.

Bắt đầu trò chơi với doanh nghiệp nhỏ của bạn, làm việc chăm chỉ và tích lũy lợi nhuận để bạn có thể mở rộng hoạt động khai thác của mình. Mở khóa các tài nguyên mới để thu thêm lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh hơn. Thưởng thức trò chơi ông trùm nhấp chuột nhàn rỗi khi bạn phát triển trở thành người quản lý mỏ vĩ đại nhất trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi thực chất là một trò chơi quản lý khai thác với mức độ mô phỏng và đầu tư nhất định. Tại đây, bạn sẽ trở thành người quản lý doanh nghiệp khai thác của riêng mình và đưa ra tất cả các quyết định cần thiết để phát triển doanh nghiệp của mình. Từ việc thuê nhân viên mới, mua máy móc mới, mở rộng khai thác, v.v.

Mục tiêu duy nhất của bạn trong  Idle Miner Tycoon  là thu về càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Sử dụng tiền để mở rộng các doanh nghiệp hiện tại của bạn cũng như xây dựng các doanh nghiệp mới. Du lịch đến nhiều địa điểm trên toàn cầu, đào sâu nhất có thể và tìm kiếm những quặng quý giá nhất.

Có những người quản lý và thợ mỏ có kỹ năng và chuyên môn cao nhất làm việc trong các mỏ của bạn để tối ưu hóa lợi nhuận. Xây dựng đế chế khai thác của riêng bạn và trở thành chủ sở hữu của doanh nghiệp nhiều tỷ phú của bạn.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Cách chơi đơn giản và thú vị

Để bắt đầu, game thủ trong Idle Miner sẽ có cơ hội tận hưởng lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, nơi bạn không phải làm quá nhiều thứ để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Điều đó đang được nói, không cần phải nhấn và nhấn như điên như các trò chơi di động trực tuyến thông thường của bạn. Điều quan trọng là bạn phải tự động hóa quy trình làm việc để tăng thu nhập.

Thiết lập doanh nghiệp của bạn và tạo thu nhập nhàn rỗi

Và nói về điều này, trò chơi giới thiệu đến game thủ lối chơi nhàn rỗi độc đáo, nơi doanh nghiệp của bạn có thể tạo thu nhập ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Bạn chỉ cần thiết lập doanh nghiệp của mình để chúng vẫn có thể hoạt động bình thường ngay cả khi bạn đã vắng nhà một thời gian. Bạn không cần phải chơi trò chơi mọi lúc chỉ để kiếm thêm tiền. Đó chính xác là điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị.

Tìm hiểu về kinh doanh và trở thành một nhà đầu tư giỏi

Ngoài ra, game thủ trong Idle Miner Tycoon còn được giới thiệu về nghệ thuật kinh doanh và đầu tư. Tại đây, bạn sẽ học cách biến khoản đầu tư nhỏ của mình thành lợi nhuận, cách nhân đôi, gấp ba và thậm chí nhân lên gấp nhiều lần. Tham gia Idle Miner và kiếm phần thưởng hậu hĩnh.

Thuê những người quản lý phù hợp về doanh nghiệp của bạn để tăng động lực và sự hài lòng

Và để tối ưu hóa lợi nhuận của bạn, điều quan trọng là bạn phải cung cấp cho công nhân của mình các thiết bị và bánh răng cần thiết. Hơn hết, việc có người giám sát và quản lý công việc của họ khi bạn đi vắng cũng rất quan trọng.

Đó là lý do tại sao trò chơi cung cấp nhiều người quản lý mà bạn có thể dễ dàng thuê để làm cho doanh nghiệp của mình có lợi hơn. Bạn sẽ thấy mỗi người quản lý có các công cụ hỗ trợ tài phiệt đặc biệt của riêng họ, mà bạn có thể tận dụng để tăng năng suất của mình.

Nâng cấp thiết bị và trình quản lý của bạn để tối ưu hóa lợi nhuận của bạn

Một cách khác để tối ưu hóa lợi nhuận của bạn là nâng cấp toàn bộ thiết bị và người quản lý của bạn để phát huy hết tiềm năng của họ. Thu thập đủ tài nguyên và vàng để bạn có thể bắt đầu nâng cấp các vật phẩm của mình.

Giúp thang máy của bạn chạy nhanh hơn và có công suất tốt hơn để bạn có thể chứa được nhiều công nhân hơn bên trong. Trang bị cho công nhân của bạn thiết bị tốt hơn để họ có thể làm việc hiệu quả hơn. Khai thác toàn bộ tiềm năng của người quản lý của bạn để họ có thể nâng cao lợi nhuận của bạn.

Tuy nhiên, sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn mua những vật phẩm mới thay vì chi tiền để nâng cấp những vật phẩm cũ. Vì vậy, là một nhà quản lý khôn ngoan, việc của bạn là cân nhắc kết quả.

Khám phá các cấp độ vô tận của mỏ

Khi bạn thấy mình trong Idle Miner, bạn sẽ nhận thấy rằng các mỏ không giống như nhìn từ bên ngoài. Trên thực tế, mỗi mỏ bao gồm một loạt các cấp độ vô tận có thể lên đến hàng nghìn. Tự khám phá độ sâu của các mỏ và thu thập tất cả các loại tài nguyên quý hiếm. Cạnh tranh với những người chơi khác để tìm ra người có thể tiếp cận sâu hơn dưới hầm mỏ.

Nhiều mỏ để bạn kiểm soát và quản lý

Trò chơi có nhiều mỏ, mỗi mỏ sẽ cần những cách cụ thể để kiểm soát và quản lý. Và điều này là do chúng đi kèm với các tài nguyên độc nhất mà bạn sẽ phải thu thập bằng một phương pháp duy nhất. Tìm thấy mình đi du lịch đến nhiều địa điểm và nhận hơn 20 mỏ khác nhau.

Nhiều loại tài nguyên khác nhau

Trò chơi hiện có hơn 15 loại tài nguyên khác nhau, từ phổ biến nhất như than, mục tiêu, đến những loại quý giá như pha lê và ngọc bích. Không quan trọng bạn đang có gì trong mỏ của bạn, điều quan trọng là bạn phải làm việc chăm chỉ. Nói như vậy, bạn vẫn có thể thu được nhiều lợi nhuận từ một mỏ than như làm việc trên một mỏ ngọc bích. Chỉ cần cung cấp hàng loạt than mỗi ngày, điều đó không phải là không thể đạt được.

Thưởng thức trò chơi mà không cần kết nối internet

Người chơi trong Idle Miner Tycoon sẽ thấy trò chơi này cực kỳ dễ tiếp cận, không chỉ vì các điều khiển đơn giản hay lối chơi nhàn rỗi. Nói như vậy, trò chơi thậm chí còn cho phép game thủ thưởng thức mà không cần kết nối Internet. Chỉ cần mở trò chơi yêu thích của bạn và bạn có thể thưởng thức nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Cạnh tranh với các nhà quản lý từ khắp nơi trên thế giới

Và khi bạn trực tuyến trở lại, trò chơi cũng có lối chơi trực tuyến thú vị mà bạn có thể thưởng thức cùng với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Cạnh tranh với các nhà quản lý công nghiệp khác trên thế giới và leo lên bảng xếp hạng để bạn có thể trở thành người giàu nhất. Giành lấy danh hiệu Ông trùm thợ mỏ nhàn rỗi tốt nhất thế giới và thu thập những chiến lợi phẩm tuyệt vời.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng thú vị, game thủ vẫn sẽ tương đối ngạc nhiên khi thấy rằng trò chơi hiện đang được chơi miễn phí. Điều đó nói rằng, người dùng Android có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị của họ từ Cửa hàng Google Play bất cứ khi nào họ muốn.

Có quyền truy cập vào trò chơi không giới hạn

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thấy các giao dịch mua trong ứng dụng và đôi khi, quảng cáo gây phiền nhiễu, thì phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi sẽ có ích. Tự tìm cho mình quyền truy cập vào trò chơi không giới hạn với APK Idle Miner Mod của chúng tôi  . Mua bất cứ thứ gì bạn muốn mà không phải chi bất kỳ khoản tiền nào. Trên thực tế, tiền của bạn sẽ chỉ tăng lên khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi có đồ họa 2D đẹp mắt, giới thiệu cho game thủ những mỏ tuyệt vời thông qua hệ thống cấp độ trực quan. Những người lao động và môi trường cũng rất tương tác, giống như tất cả họ đều có tinh thần của riêng mình.

Âm thanh bài hát

Với những bản nhạc nền vui tươi và thú vị, game thủ trong Idle Miner có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái và sẵn sàng cho khoản đầu tư tiếp theo của mình. Thấy mình nghiện âm thanh của những đồng xu chảy trong kho bạc của bạn.

Tải xuống APK Idle Miner Tycoon mới nhất cho Android 3.45.0

Những ai thích thú với lối chơi ông trùm nhàn rỗi chắc chắn sẽ thấy thú vị với Idle Miner. Và với bản  mod thú vị của chúng tôi , bạn chắc chắn sẽ thấy trải nghiệm trong trò chơi thú vị.


Download Tải Idle Miner Tycoon MOD APK 3.45.0 (không giới hạn số tiền)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích