Tải Infinite Flight Simulator MOD APK 20.03.04 (mở khóa tất cả các máy bay)

Admin -

Tải Infinite Flight Simulator MOD APK 20.03.04 (mở khóa tất cả các máy bay)
Overview

Bạn đã từng chơi  Infinite Flight chưa? Chà, cái này sẽ không giống như nó dù chỉ một chút. Thấy mình bay bổng trên bầu trời trong chiếc máy bay tuyệt vời của bạn, trở thành phi công chỉ huy mà bạn lu

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Simulation
Publisher
Google Play Link
Description

Bạn đã từng chơi  Infinite Flight chưa? Chà, cái này sẽ không giống như nó dù chỉ một chút. Thấy mình bay bổng trên bầu trời trong chiếc máy bay tuyệt vời của bạn, trở thành phi công chỉ huy mà bạn luôn muốn trở thành khi bạn vẫn còn là một đứa trẻ.

Vào bên trong những chiếc máy bay tuyệt vời được thiết kế chính xác với tất cả các thông số kỹ thuật thực tế của một chiếc máy bay thật. Hãy có cho mình nhiều niềm vui khi bạn ngồi sau bảng điều khiển và có toàn quyền kiểm soát máy bay của mình.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Infinite Flight LLC với các đánh giá của chúng tôi.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Trong game, người chơi sẽ có cơ hội trở thành một phi công thực sự dành phần lớn thời gian bay trên bầu trời trên những chiếc máy bay hiện đại. Có cho mình một loại tàu bay khác nhau với thiết kế chính xác.

Bay trên nhiều máy bay và đưa tiếp viên của bạn đi qua nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Hãy để khách hàng của bạn lên và hạ cánh an toàn khi bạn mang đến cho họ một chuyến bay thoải mái. Thư giãn đầu óc bằng cách thả mình bay trên bầu trời xanh tuyệt đẹp.

Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp cho game thủ vô số tùy chọn tùy chỉnh khác nhau mà họ có thể thực hiện trên máy bay của mình. Biến nó thành một máy bay phản lực tư nhân hoặc một máy bay thương mại và có cho mình vô số niềm vui.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Khám_phá_nhiều_loại_máy_bay_khác_nhau_với_những_đặc_điểm_độc_đáo">

Khám phá nhiều loại máy bay khác nhau với những đặc điểm độc đáo

Để bắt đầu, người chơi trong Infinite Flight sẽ được giới thiệu bộ sưu tập tuyệt vời bao gồm tất cả các loại máy bay tiên tiến nhất hiện có. Hãy tự mình lái trong một đội máy bay đa dạng và trải nghiệm mô phỏng bay chân thực với Infinite Flight. Bạn thậm chí có thể tự mình lên một chiếc máy bay quân sự và tận hưởng tốc độ di chuyển tốt nhất. Mở khóa nhiều tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp khi bạn tiến xa hơn.

Một_thế_giới_rộng_lớn_với_nhiều_khu_vực">

Một thế giới rộng lớn với nhiều khu vực

Và để làm cho trải nghiệm bay của bạn trở nên thú vị hơn nữa, game thủ sẽ có cơ hội khám phá bản đồ thế giới khổng lồ bao gồm tất cả các khu vực khác nhau. Du lịch đến các địa điểm khác nhau với địa hình chính xác hiển thị chính xác những gì bên dưới máy bay của bạn. Tìm thấy chính bạn đang hành trình trên khắp thế giới trên máy bay ảo của bạn. Ghé thăm Tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do, v.v. Chụp những bức ảnh cực kỳ chính xác và chi tiết trên Infinite Flight và bạn thậm chí có thể đánh lừa chúng bằng những bức ảnh đó.

Các_yếu_tố_thực_tế_để_mô_phỏng_nhập_vai">

Các yếu tố thực tế để mô phỏng nhập vai

Lần đầu tiên, các game thủ Android sẽ có cho mình một trò chơi mô phỏng máy bay nhập vai, nơi họ có thể trải nghiệm tất cả các khía cạnh khác nhau của việc bay trên một chiếc máy bay. Tiếp xúc với hệ thống thời tiết chính xác có tính năng vật lý thực tế. Máy bay của bạn bị thổi bay nhẹ vì thắng hoặc mất điều hướng khi bị sét đánh. Thêm vào đó, bạn thậm chí có thể cảm thấy bầu không khí thay đổi với mặt trời, mặt trăng và các vì sao thay thế nhau. Đó thực sự là một trải nghiệm trong đời. Và thú vị nhất, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn các điều kiện thời tiết của mình.

Học_cách_điều_khiển_hoàn_toàn_một_chiếc_máy_bay_thực_tế">

Học cách điều khiển hoàn toàn một chiếc máy bay thực tế

Những ai đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để học cách điều khiển một chiếc máy bay thực tế, Infinite Flight chắc chắn sẽ là một trong những hướng dẫn hữu ích cho bạn vì trò chơi cung cấp những hướng dẫn đầy đủ mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Nói như vậy, bạn có thể từ từ học cách khởi động động cơ và dừng nó, cách máy bay của bạn hoạt động và cách điều khiển nó đúng cách. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tiến xa hơn khi học hệ thống NAV và  ILS . Đưa máy bay của bạn lên bầu trời và hạ cánh an toàn xuống mặt đất.

Và nếu bạn muốn bay bổng tự do trên máy bay của mình và dành thời gian ngắm cảnh từ trên cao, máy bay của bạn cũng sẽ cung cấp tính năng lái tự động để cho phép thực hiện những việc khác.

Xem_các_động_tác_bay_ngoạn_mục_của_bạn_với_tính_năng_phát_lại_nâng_cao">

Xem các động tác bay ngoạn mục của bạn với tính năng phát lại nâng cao

Với một lối chơi mô phỏng bay nhập vai và hấp dẫn như vậy, sẽ khó để game thủ trong Infinite Flight không có chút thú vị với chiếc máy bay của họ trên không. Đặt máy bay của bạn lộn ngược hoặc thực hiện các pha nguy hiểm hoành tráng trên đó và sử dụng tính năng phát lại để xem lại khoảnh khắc tuyệt vời đó của bạn hoặc của bạn. Kiểm tra hệ thống phát lại nâng cao và để những video yêu thích của bạn được người khác ghi lại và phổ biến.

Tùy_chỉnh_máy_bay_theo_cách_bạn_muốn">

Tùy chỉnh máy bay theo cách bạn muốn

Để hiểu hoàn toàn nghệ thuật lái máy bay, điều quan trọng là bạn phải biết tất cả các cấu tạo bên trong máy bay của mình. Nó sẽ cho phép bạn nhanh chóng đánh giá các tình huống khi mọi thứ bắt đầu không ổn. Kiểm tra trọng lượng máy bay của bạn và đảm bảo rằng nó được cân bằng khi bạn đưa nó lên bầu trời.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để biến máy bay của mình thành những chiếc máy bay mong muốn nhất trên toàn thế giới. Thay đổi cánh, đuôi, động cơ, điều khiển, v.v. Thấy mình đang bay trên những con tàu sử thi.

Trải_nghiệm_trò_chơi_trực_tuyến_thú_vị">

Trải nghiệm trò chơi trực tuyến thú vị

Và nếu bạn tự tin với kỹ năng phi công của mình trong Infinite Flight, bạn có thể tham gia cùng hàng nghìn phi công khác từ khắp nơi trên thế giới. Thấy mình đang bay trên bản đồ thế giới khổng lồ, làm theo hướng dẫn để tránh bị rơi trên các máy bay khác. Tùy chỉnh các điều kiện thời tiết mà bạn thích và hãy đưa chuyến bay lên một tầm cao mới.

Trải_nghiệm_công_việc_Kiểm_soát_viên_không_lưu">

Trải nghiệm công việc Kiểm soát viên không lưu

Ngoài ra, người chơi trong Infinite Flight cũng sẽ có cơ hội làm việc với tư cách là  Kiểm soát viên không lưu . Vì vậy, thay vì làm theo các hướng dẫn trong khi điều khiển máy bay của bạn với tư cách là phi công, người chơi cũng có thể làm việc để đưa ra các hướng dẫn phù hợp cho phi công. Hãy chắc chắn rằng bạn làm công việc của mình với sự cống hiến vì nó sẽ có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của mọi người.

Chơi_miễn_phí">

Chơi miễn phí

Trò chơi hiện đang được chơi miễn phí trên thiết bị di động với hầu hết các tính năng chính đều đã được mở khóa để bạn thưởng thức. Tuy nhiên, vì nó cũng đi kèm với mua hàng trong ứng dụng và đăng ký hàng tháng, những người chơi miễn phí chắc chắn sẽ thấy mình bị giới hạn.

Mở_khóa_tất_cả_các_nội_dung_có_sẵn_với_các_mod_của_chúng_tôi">

Mở khóa tất cả các nội dung có sẵn với các mod của chúng tôi

Nói như vậy, bạn có thể mở khóa hoàn toàn trò chơi và có quyền truy cập vào tất cả các nội dung trong trò chơi mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Mở khóa trò chơi giả lập máy bay cuối cùng với bản  mod của chúng tôi . Tải xuống và cài đặt APK Chuyến bay Vô hạn của chúng tôi   trên thiết bị của bạn để bắt đầu hành trình của bạn. Làm theo toàn diện để cài đặt trò chơi đúng cách một cách dễ dàng.

Chất_lượng_hình_ảnh_và_âm_thanh">

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Nói một cách trực quan, thật khó để tìm thấy bất kỳ tựa game di động nào khác có cùng mức độ chi tiết đồ họa, hiệu ứng hình ảnh chính xác và máy bay tuyệt đẹp. Đứng đằng sau bộ điều khiển thực tế và hoàn chỉnh. Cảm giác như bạn vừa bước vào thế giới tưởng tượng của riêng mình, nơi bạn sẽ là phi công của chính mình. Đưa máy bay của bạn đến tất cả các loại địa điểm khác nhau.

Âm_thanh_bài_hát">

Âm thanh bài hát

Trò chơi có các hiệu ứng âm thanh chân thực và chính xác để khiến bạn cảm thấy như đang trở thành một phi công thực sự trong Infinite Flight.

Tải_xuống_APK_Infinite_Flight_Simulator_Mod_20.03.04_mới_nhất_cho_Android">

Tải xuống APK Infinite Flight Simulator Mod 20.03.04 mới nhất cho Android

Trò chơi chắc chắn là một trong những trò chơi di động giả lập máy bay tốt nhất trên nền tảng Android. Nói như vậy, bạn có thể thấy mình có niềm vui bất tận khi bay trên máy bay của mình. Thêm vào đó, ứng dụng miễn phí mà chúng tôi cung cấp sẽ giới thiệu cho bạn toàn bộ trò chơi mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

download infinite flight
download infinite flight
download infinite flight
download infinite flight
infinite flight appvn
infinite flight appvn
infinite flight appvn
infinite flight appvn
game mô phỏng máy bay
game lai may bay mo phong
 fly
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish