Tải InShot Pro MOD APK 1.721.1315 (Đã mở khóa tất cả)

Android Android Nhiếp ảnh
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhiếp ảnh
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 405 ratings )
Price: $0
Download

Việc tạo video về các hoạt động hàng ngày của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế với sự ra đời của điện thoại thông minh. Máy ảnh di động cho phép bạn ghi lại cảnh quay và hình ảnh bất cứ khi nào bạn muốn và bất cứ nơi nào bạn muốn. Nhưng quan trọng nhất, nó làm cho mọi khoảnh khắc của cuộc sống trở nên ý nghĩa và thú vị hơn rất nhiều, vì giờ đây bạn có thể chia sẻ video của mình với bạn bè và gia đình trực tuyến.

Tuy nhiên, điều này cũng nảy sinh một vấn đề lớn, đó là làm thế nào để bản thân trông đẹp hơn trong các video? Đồng thời, bạn có thể thêm một số hiệu ứng nhất định để làm cho video của mình thú vị hơn, v.v. Do đó, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng biên tập video hữu ích dành cho thiết bị di động. Và với InShot Pro, bạn chắc chắn sẽ thấy mình tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa một cách trọn vẹn nhất nhờ các tính năng tuyệt vời của nó.

Tìm hiểu thêm về các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp:

Nó làm gì?

Để bắt đầu, ứng dụng cho phép người dùng Android chỉnh sửa toàn bộ video của họ theo những cách trực quan nhất với nhiều tính năng có sẵn của nó. Trên hết, đối với những bạn quan tâm,  InShot Pro: Video Editor & Video Maker  cũng giới thiệu các tính năng này theo cách dễ dàng nhất. Do đó, cho phép người dùng Android nhanh chóng làm quen với các tính năng trong ứng dụng. Tại đây, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu cách chỉnh sửa video của mình với một số vấn đề nhỏ. Và nhờ các tính năng được tối ưu hóa tốt, bạn có thể tăng tốc độ chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Với nhiều tính năng và tùy chọn khác nhau, InShot Pro mang đến những trải nghiệm chỉnh sửa video thú vị và hấp dẫn nhất cho người dùng Android. Điều đó đã nói, ứng dụng cho phép người dùng nhanh chóng chọn các tính năng trình chỉnh sửa của họ và thực hiện các thay đổi đối với video của bạn ở nhiều khía cạnh khác nhau. Hãy thoải mái mở khóa nhiều thay đổi thú vị với InShot Pro khi bạn khám phá các tùy chọn của nó.

Yêu cầu

Và quan trọng nhất, nhờ các tính năng không yêu cầu, ứng dụng không yêu cầu thiết bị của bạn phải có phần cứng mạnh mẽ để thực hiện các tác vụ. Thay vào đó, một thiết bị Android bình thường sẽ đủ để bạn sử dụng hầu hết các tính năng có sẵn. Tuy nhiên, đối với những video yêu cầu có nhiều hiệu ứng trên chúng, việc có một phần cứng tốt chắc chắn sẽ tăng tốc quá trình kết xuất và chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn sẽ không cần bất cứ thứ gì khác.

Các tính năng tuyệt vời

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Dễ dàng cắt và cắt video

Để bắt đầu, người dùng Android có thể sử dụng ứng dụng InShot Pro của họ để dễ dàng cắt các cảnh đã quay của họ thành các video nhỏ hơn hoặc cắt bỏ những phần không còn cần thiết. Tận hưởng máy cắt và cắt video chuyên nghiệp khi bạn chia video của mình thành nhiều phần. Chỉnh sửa chúng theo cách thủ công trong các bảng riêng biệt hoặc thực hiện mọi thứ cùng lúc với InShot Pro.

Nhanh chóng hợp nhất và nối các video

Mặt khác, đối với cả video chia tách và các video khác được quay trên điện thoại của bạn. Điều đó nói rằng, bạn có thể dễ dàng hợp nhất tất cả chúng thành một clip duy nhất. Trình tạo video miễn phí sẽ cho phép bạn kết hợp và nén nhiều video cùng một lúc mà không làm giảm chất lượng của chúng. Hãy thoải mái sử dụng các video đã tạo của bạn cho nhiều phương tiện xã hội trực tuyến.

Thay đổi và điều chỉnh âm thanh trong video của bạn

Đối với âm thanh, InShot Pro cung cấp một trình chỉnh sửa âm thanh đơn giản và trực quan để bạn sử dụng. Đồng thời, một thư viện khổng lồ gồm các bản nhạc miễn phí đặc sắc sẽ luôn sẵn sàng để bạn chọn bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy tận dụng các tài nguyên có sẵn này để tạo các clip được chỉnh sửa xuất sắc của bạn.

Ngoài ra, người dùng Android cũng có thể thêm giọng nói của mình vào clip trong khi chỉnh sửa, khiến nó giống như một máy ghi âm. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tận dụng các tệp âm thanh từ nhiều nguồn khác để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho video của mình.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người dùng Android sẽ có thể sử dụng các hiệu ứng âm thanh có sẵn trong ứng dụng để tạo đầu ra âm thanh đặc trưng cho video của họ. Tùy chỉnh và tạo âm thanh độc đáo trong video để bạn có thể tận hưởng niềm vui với InShot Pro một cách trọn vẹn nhất.

Nhiều bộ lọc và hiệu ứng video khác nhau

Để làm cho video thú vị hơn, người dùng Android được phép áp dụng nhiều hiệu ứng và bộ lọc video cho các chỉnh sửa của họ. Với bộ sưu tập tuyệt vời gồm nhiều hiệu ứng như dừng chuyển động, trục trặc, v.v., bạn hoàn toàn có thể tạo video chuyên nghiệp chỉ với điện thoại thông minh của mình. Chưa kể rằng các tùy chỉnh có sẵn với độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc của video, v.v. sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn trong việc chỉnh sửa video của mình.

Thêm nhiều văn bản và hình dán

Hơn nữa, để tạo video trực quan và hấp dẫn hơn, người dùng Android trong InShot Pro cũng có thể thêm nhiều cài đặt văn bản và nhãn dán vào video của họ. Hãy thoải mái chọn phông chữ yêu thích của bạn và đặt những dòng thú vị để diễn giải video của bạn tốt hơn. Đồng thời, sử dụng các nhãn dán và biểu tượng cảm xúc tuyệt vời với các biểu cảm rực rỡ trên chúng. Thưởng thức meme và hình ảnh tùy chỉnh thú vị mà bạn có thể chọn trong ứng dụng để tạo video tuyệt vời trên thiết bị di động của mình.

Điều chỉnh tốc độ video của bạn với nhiều cài đặt

Đối với những bạn quan tâm đến việc tạo video tua nhanh hoặc quay chậm hoàn hảo, InShot Pro cung cấp một bộ cài đặt hoàn chỉnh mà bạn có thể sử dụng. Điều đó đã nói, ứng dụng cung cấp các điều khiển tốc độ trực quan trong từng video của bạn. Tại đây, bạn có thể sử dụng cài đặt chuyển động nhanh / chậm để thay đổi mọi khung hình trong video của mình. Tận hưởng những hiệu ứng hình ảnh thú vị chỉ với một thay đổi đơn giản đối với video của bạn.

Nhanh chóng chuyển đổi video và tạo trình chiếu

Để tối ưu hóa trải nghiệm trong ứng dụng của bạn, người dùng Android luôn có thể sử dụng các tính năng nhanh trong ứng dụng và tạo video của họ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Bắt đầu bằng cách dễ dàng chỉnh sửa video của bạn và nhanh chóng xuất video của bạn bằng các tùy chọn đặt trước.

Hoặc cách khác, đối với clip trình chiếu ảnh, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của nó để tạo trình chiếu ảnh chỉ trong vài giây.

Cắt và đánh bóng từng video

Và nếu bạn cần video của mình tuân theo một tỷ lệ hoặc cài đặt nhất định, người dùng Android cũng có thể sử dụng các tùy chọn cắt xén video. Điều đó đã nói, tính năng mạnh mẽ sẽ cho phép bạn điều chỉnh video của mình đến những chi tiết tốt nhất. Bằng cách cho phép người dùng cắt và đánh bóng từng video theo một tỷ lệ và định dạng nhất định, sau đó bạn có thể sử dụng video của mình cho nhiều kênh trực tuyến phổ biến mà không gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào.

Xoay và lật video của bạn ở các góc độ khác nhau

Chưa kể rằng đối với những người quan tâm, bạn có thể dễ dàng xoay và lật video của mình ở các góc độ khác nhau, tạo ra các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời khi bạn tiến hành. Tận hưởng việc lật ngược video lên và xuống, trái và phải, khi bạn tạo các hiệu ứng hình ảnh độc đáo và thú vị bằng cách chỉnh sửa của mình.

Nhanh chóng chia sẻ video của bạn trực tuyến

Và sau tất cả những chỉnh sửa và tùy chỉnh đó, bạn có thể dễ dàng xuất và chia sẻ video của mình lên các kênh trực tuyến khác. Hãy thoải mái tùy chỉnh độ phân giải và chất lượng video của bạn bằng cách sử dụng trình làm phim chuyên nghiệp. Đồng thời, cũng có rất nhiều tùy chọn đặt trước cho các ứng dụng xã hội phổ biến của bạn như YouTube, Instagram, Facebook, Tik Tok, v.v. Tự tìm cách nhanh chóng tạo video của bạn và chia sẻ chúng trực tuyến chỉ trong vài giây.

Cũng có ảnh của bạn được chỉnh sửa đúng cách

Cùng với nhiều tính năng chỉnh sửa video, ứng dụng cũng được tích hợp trình chỉnh sửa ảnh với tất cả các tính năng có sẵn. Bắt đầu bằng cách sử dụng nhiều bố cục phong cách khi bạn đặt chúng vào ảnh của mình. Hoặc thử các bộ lọc và hình nền độc đáo để tạo hiệu ứng độc đáo trên từng bức ảnh của bạn. Thêm vào đó, với nhiều khung và meme dễ thương để thêm vào, thật dễ dàng để tạo một bức ảnh đã chỉnh sửa mà bạn yêu thích.

Sử dụng miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng tuyệt vời đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trên bất kỳ thiết bị di động nào của mình. Điều đó đã nói, phiên bản InShot miễn phí có thể được chọn trên  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tận hưởng các tính năng đã mở khóa với bản mod của chúng tôi

Và đối với những người bạn quan tâm đến các tính năng cao cấp trên InShot Pro, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên trang web của chúng tôi. Vui vẻ với nhiều tính năng chỉnh sửa có sẵn và tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào ứng dụng mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Chỉ cần tải xuống và cài đặt  APK InShot Pro  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ có thể sử dụng.

Phán quyết cuối cùng

Để làm cho việc chỉnh sửa video trên thiết bị di động của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều khi xem, người dùng Android hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng hữu ích và độc đáo của InShot Pro. Điều đó nói rằng, ứng dụng cung cấp các tùy chọn điều khiển hoàn chỉnh mà hầu hết các bạn chắc chắn sẽ thấy thú vị. Và nếu có thể, bạn cũng nên xem bản mod của chúng tôi để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. Chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời để làm việc cùng yêu thích của bạn  KineMaster  và  FilmoraGo  trong việc tạo ra video tuyệt vời.


Download Tải InShot Pro MOD APK 1.721.1315 (Đã mở khóa tất cả)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích