Không thể phủ nhận rằng mạng xã hội hiện là cách tốt nhất để mọi người từ khắp nơi trên thế giới kết nối với nhau. Và với sự xa cách xã hội sẽ không sớm kết thúc, bạn có thể sẽ dành vài tháng tới ở trong ngôi nhà của mình. Vì vậy, sẽ thật tuyệt nếu bằng cách nào đó bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè và gia đình của mình trong khi vẫn tôn trọng giờ giới nghiêm.

Chính vì lẽ đó, ứng dụng thú vị này của  Instagram  chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng bởi những tính năng trực quan và thú vị của nó. Hãy tạo tài khoản của bạn và bắt đầu tham gia cộng đồng trực tuyến với hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Chia sẻ những câu chuyện của bạn thông qua những hình ảnh và video đẹp. Tận hưởng các cuộc gọi điện video thú vị và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động thú vị này từ Instagram với các đánh giá của chúng tôi.

Nó làm gì?

Đối với những bạn chưa biết thì Instagram hiện đang là một trong những mạng xã hội lớn nhất với hàng trăm triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Và ứng dụng Instagram, với những tính năng thú vị và trực quan, sẽ cho phép bạn dễ dàng kết nối với những người dùng khác trong khi chia sẻ nội dung độc đáo của riêng mình.

Tại đây, bạn có thể có các tài khoản của riêng mình, trong đó bạn có thể tải lên hình ảnh và video về bất kỳ chủ đề nào mà bạn cho là thú vị. Chỉ cần chọn chúng và đặt các chú thích và thẻ nhất định để người khác quan tâm. Đồng thời, hãy thoải mái kết nối với bạn bè và gia đình của bạn bằng cách chia sẻ những câu chuyện của bạn hoặc tận hưởng những cuộc trò chuyện thư giãn với họ bất cứ khi nào bạn muốn.

Tuy nhiên, điều khiến Instagram trở nên khác biệt so với các mạng xã hội khác là các tính năng hấp dẫn của nó, cho phép người dùng hoàn toàn đắm chìm vào trải nghiệm trong ứng dụng của họ. Với các chủ đề được phân loại, cùng với nội dung tập trung vào hình ảnh và video, bạn sẽ không thấy mình chán ứng dụng hoặc bị phân tâm với các bài đăng không mong muốn. Hãy nhanh chóng điều hướng đến các chủ đề ưa thích của bạn và thưởng thức những câu chuyện.

Yêu cầu

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng, tất cả những gì bạn cần là một thiết bị Android đang hoạt động với kết nối Internet liên tục. Ngoài ra, bạn cần có tài khoản Instagram đã được kích hoạt để đăng nhập vào ứng dụng và bắt đầu sử dụng các tính năng của nó. Đừng lo lắng, vì mọi thứ đều miễn phí, bạn có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Và nếu bạn có tài khoản Facebook, bạn có thể dễ dàng liên kết nó với ứng dụng Instagram của mình và bắt đầu tận hưởng những trải nghiệm. Không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật vì Instagram giờ đây đã trở thành một công ty trực thuộc Facebook. Vì vậy, hoàn toàn tự nhiên khi hai ứng dụng bắt đầu chia sẻ các tính năng của nó.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp:

Trải nghiệm đơn giản và dễ tiếp cận

Để nhanh chóng giới thiệu cho người dùng trải nghiệm trong ứng dụng, Instagram cung cấp giao diện người dùng trực quan với các tính năng tương tác và các tùy chọn điều khiển có thể truy cập. Do đó, bạn sẽ thấy tương đối dễ dàng để kiểm tra các câu chuyện, đưa ra phản ứng của bạn đối với các bài đăng nhất định hoặc nhanh chóng điều hướng qua các tính năng trong ứng dụng. Hãy thoải mái sử dụng các điều khiển cảm ứng và lệnh cử chỉ để cảm thấy thư giãn nhất có thể.

Chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn với những người khác

Để bắt đầu, bạn có thể bắt đầu chia sẻ câu chuyện và bài đăng của mình lên mạng xã hội trực tuyến đồng thời tận hưởng những tương tác thú vị với nội dung từ các tài khoản khác. Và với Instagram, bạn sẽ không phải lướt qua newsfeed một cách vô tâm để tìm kiếm những nội dung ngẫu nhiên mà bạn có thể quan tâm hoặc không. Thay vào đó, ứng dụng phân loại các bài đăng thành các chủ đề nhất định, từ đó người dùng có thể dễ dàng chọn những bài phù hợp hơn với sở thích của mình. Do đó, bạn có thể nhanh chóng và hiệu quả tham gia vào các trải nghiệm xã hội bất cứ khi nào bạn ở trên Instagram.

Tạo câu chuyện ảnh và video cá nhân của bạn

Ngoài ra, để làm cho trải nghiệm trong ứng dụng trở nên thú vị và được cá nhân hóa hơn, giờ đây bạn có thể chia sẻ những câu chuyện thú vị của mình thông qua ảnh và video cá nhân với một số nhóm bạn bè và thành viên trong gia đình. Tất cả những thứ này sẽ biến mất sau 24 giờ và chỉ những người thực sự quan tâm đến bạn mới có thể xem và tương tác với câu chuyện của bạn. Hãy thoải mái tạo những câu chuyện thú vị và hấp dẫn bằng trình chỉnh sửa trong ứng dụng khi bạn chia sẻ năng lượng tích cực của mình với thế giới.

Nhắn tin và kết nối với bạn bè của bạn

Ngoài ra, đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn bằng ứng dụng. Chỉ cần chọn tính năng Trực tiếp của nó khi bạn bắt đầu tham gia vào các cuộc trò chuyện vui vẻ và thú vị với bạn bè về bất cứ điều gì bạn thấy trên mạng xã hội hoặc từ cuộc sống hàng ngày của bạn. Giữ kết nối và tận hưởng trải nghiệm nhắn tin hoàn toàn bảo mật bất cứ khi nào bạn muốn.

Thể hiện cá tính của bạn với hồ sơ tùy chỉnh của bạn

Và tất nhiên, để giới thiệu bản thân tốt hơn trên mạng xã hội, người dùng Android trên Instagram được phép tạo hồ sơ tốt nhất có thể của họ. Hãy thoải mái sử dụng các tính năng có sẵn trong ứng dụng khi bạn thêm một số ảnh và video nhất định vào nguồn cấp dữ liệu thể hiện rõ nhất sự quan tâm và nhân vật của bạn.

Thưởng thức các bài đăng thú vị từ những người khác

Để cải thiện trải nghiệm tổng thể của bạn trong ứng dụng, bạn cũng có thể cá nhân hóa và tùy chỉnh Nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình chỉ với các bài đăng mà bạn quan tâm. Vì lý do đó, ứng dụng cho phép người dùng chọn chủ đề ưa thích của họ với tất cả các bài đăng và câu chuyện liên quan để bạn thưởng thức. Ngoài ra, các tính năng trong ứng dụng mượt mà và tiện lợi với nhiều điều khiển bằng cử chỉ sẽ cho phép bạn dễ dàng khám phá mạng xã hội và nội dung của nó.

Xem IGTV thú vị để biết nội dung tuyệt vời

Ngoài ra, đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể thưởng thức những câu chuyện thú vị và video dài hơn từ bất kỳ người sáng tạo Instagram yêu thích nào của bạn. Chúc bạn vui vẻ khi xem IGTV thú vị, nơi bạn có thể tìm thấy nội dung chuyên nghiệp được tạo từ những người sáng tạo có ảnh hưởng nhất trên Instagram bất cứ khi nào bạn muốn.

Khám phá những bức ảnh và video thú vị từ các tài khoản ngẫu nhiên

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy nhàm chán, người dùng Android trên Instagram luôn có thể duyệt ngẫu nhiên Nguồn cấp dữ liệu của họ để tìm ảnh và video thú vị từ bất kỳ tài khoản ngẫu nhiên nào. Hãy thoải mái tận hưởng tính năng Khám phá trong ứng dụng và được truyền cảm hứng với nhiều nội dung thú vị mà bạn chưa từng xem trước đây. Tra cứu những bức ảnh và video tuyệt vời từ các tài khoản mới mà bạn chưa kết nối. Điều này sẽ cho phép người dùng làm cho Nguồn cấp dữ liệu của họ thú vị hơn rất nhiều.

Khám phá các thương hiệu và doanh nghiệp thú vị phù hợp với bạn

Đồng thời, nếu bạn thích mua sắm và muốn tìm kiếm các cửa hàng trực tuyến đích thực, Instagram cũng giới thiệu nhiều thương hiệu đáng tin cậy và các doanh nghiệp nhỏ, từ đó bạn có thể chọn được những sản phẩm tuyệt vời với mức giá tối thiểu. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cố gắng hết sức để giữ nội dung quảng cáo liên quan đến sở thích cá nhân của bạn, vì vậy bạn sẽ không thấy mình có bất kỳ cửa hàng không mong muốn nào trong danh sách.

Sử dụng miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng tuyệt vời của nó, ứng dụng vẫn miễn phí cho tất cả người dùng Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Tất cả những gì bạn cần là chọn phiên bản miễn phí của ứng dụng trên  Cửa hàng Google Play , không có bất kỳ khoản thanh toán nào.

Hãy vui vẻ với các tính năng tùy chỉnh trên bản mod của chúng tôi

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến trải nghiệm thoải mái hơn với ứng dụng, bạn có thể dễ dàng chọn phiên bản Instagram đã sửa đổi trên trang web của chúng tôi. Tại đây, người dùng có thể thấy mình được giới thiệu nhiều tính năng hữu ích và thú vị chưa có trên phiên bản ứng dụng chính thức của bạn. Đồng thời, luôn được bảo vệ quyền riêng tư của bạn với tính năng bảo mật đáng tin cậy trong phiên bản ứng dụng đã sửa đổi của chúng tôi. Chỉ cần tải xuống  APK Mod Instagram  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp để cài đặt nó và bạn sẽ có thể sử dụng.

Phán quyết cuối cùng

Cùng với  Tinder , Instagram chắc chắn là một nền tảng tuyệt vời để người dùng Android gặp gỡ và chia sẻ những câu chuyện của họ. Tại đây bạn có thể thưởng thức nhiều câu chuyện và nội dung thú vị từ người dùng trên khắp thế giới trong khi vẫn giữ liên lạc với bạn bè bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, với mức giá miễn phí và nhiều tính năng thú vị, không có cách nào mà bạn có thể từ chối ứng dụng này, đặc biệt là với phiên bản đã sửa đổi của chúng tôi.

download instagram apk
instagram tải
tải ứng dụng instagram
tải instagram cho android
tai instamag
chia se apk