Tải jetAudio HD Music Player Plus MOD APK 10.6.0 (đã mở khóa)

Android Android Nhạc và Âm thanh
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhạc và Âm thanh
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 12 views
( 403 ratings )
Price: $0
Download

Mặc dù tất cả các bạn đều có thể thưởng thức các video nhạc yêu thích hoặc nghe các bài hát từ thiết bị di động của mình, nhưng hầu hết thời gian, trải nghiệm có thể hơi thiếu, đặc biệt là đối với các tệp âm thanh chuyên dụng. Ứng dụng nhạc hoặc tệp âm thanh của bạn không đủ khả năng để mang lại trải nghiệm âm thanh ấn tượng. Do đó, tốt hơn hết là người dùng nên tìm kiếm các ứng dụng trình phát nhạc chuyên dụng có thể thực sự cải thiện chất lượng phát lại âm thanh của họ.

Và trong số những ứng dụng chơi nhạc được đánh giá cao nhất,   chắc chắn jetAudio HD Music Player Plus là một ứng dụng tuyệt vời để người dùng Android thưởng thức. Với các tính năng phát lại tiêu chuẩn và tiện lợi, bạn có thể thưởng thức tất cả các tệp âm thanh và bài hát mà bạn có trên thiết bị của mình. Đồng thời, hãy thoải mái sử dụng các tùy chọn nâng cao để tùy chỉnh và nâng cao trải nghiệm phát lại một cách đầy đủ nhất.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này từ Team Jet với các đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Nó làm gì?

Đối với những ai quan tâm, giờ đây bạn có thể tận hưởng trải nghiệm phát lại âm thanh chất lượng cao trong jetAudio HD Music Player Plus bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy thoải mái chọn bất kỳ tệp âm thanh nào trên thiết bị Android của bạn và đưa chúng vào thư viện tương ứng. Ứng dụng có thể hoạt động tốt với tất cả các tệp âm thanh, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bài hát nào. Thưởng thức âm nhạc bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn với thiết bị phát lại di động của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ cân bằng trong ứng dụng tuyệt vời và cải thiện trải nghiệm phát lại theo nhiều cách. Vui vẻ lựa chọn giữa nhiều cài đặt trước và khám phá các bản chuyển thể âm thanh độc đáo. Hoặc tận hưởng làm việc với bộ cân bằng 10/20 băng tần để tự do điều chỉnh phát lại âm thanh trên hệ thống của bạn. Thực hiện các thay đổi đối với trải nghiệm phát lại bằng cách chơi với điều khiển tốc độ, hiệu ứng chéo, v.v. Và đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể phát nhạc từ các thư mục chia sẻ, bằng cách sử dụng jetAudio HD Music Player Plus. Tất cả những điều đó sẽ đảm bảo trải nghiệm phát lại hoàn chỉnh cho tất cả người dùng.

Yêu cầu

Để bắt đầu thưởng thức ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt nó từ  Cửa hàng Google Play . Hãy thoải mái tận hưởng ứng dụng di động thú vị và nhiều tính năng của nó để làm cho trải nghiệm phát lại thú vị hơn. Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ cần trả tiền để mở khóa ứng dụng có giá.

Ngoài ra, để đảm bảo rằng jetAudio HD Music Player Plus có thể hoạt động bình thường trên thiết bị di động của bạn, người dùng sẽ cần cung cấp cho nó một số quyền truy cập nhất định, cần thiết để kích hoạt ứng dụng đầy đủ tính năng trên hệ thống của bạn. Và đừng quên cập nhật thiết bị của bạn lên phiên bản phần sụn mới nhất, tốt nhất là Android 4.1 trở lên.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà bạn có thể tận hưởng:

Hoạt động tốt với tất cả các định dạng tệp âm thanh

Đối với những người bạn quan tâm, bạn sẽ thấy mình đang làm việc với tất cả các tệp âm thanh có sẵn trên thiết bị di động của mình, vì jetAudio HD Music Player Plus hiện tương thích với hầu hết các định dạng tệp phổ biến. Thoải mái thưởng thức các bài hát, podcast, sách nói và nội dung âm thanh khác của bạn ở định dạng MP3, WAV, FLAC, M4A, MPC, TTA và nhiều nội dung khác. Và với các bản cập nhật sắp tới, bạn có thể có tất cả các định dạng tệp âm thanh được hỗ trợ bởi jetAudio HD Music Player Plus.

Thư viện nhạc trực quan để làm việc với

Và để giúp bạn làm việc với ứng dụng phát âm thanh dễ dàng hơn, giờ đây người dùng có thể tận hưởng thư viện nhạc trực quan với nhiều tùy chọn có thể truy cập và các tính năng tiện lợi. Tại đây, bạn có thể hiển thị chính xác tất cả các tệp âm thanh có sẵn trên màn hình của mình một cách có tổ chức, giúp việc sắp xếp chúng dễ dàng hơn rất nhiều. Các bố cục được cung cấp sẽ cho phép bạn phát nhạc theo nghệ sĩ, album, thư mục, thể loại hoặc nhiều thẻ khác.

Thoải mái lựa chọn giữa các kiểu bố cục khác nhau bằng cách sử dụng chế độ danh sách hoặc chế độ lưới cho nghệ sĩ, bài hát, thư mục, thể loại và các thẻ khác. Chọn nhiều bài hát, tệp hoặc danh sách phát cùng một lúc để chỉnh sửa và điều chỉnh thêm. Hoặc thậm chí mở rộng thanh thông báo để kiểm soát ứng dụng tốt hơn.

Chỉnh sửa thẻ nhạc để có bố cục sắp xếp hơn

Sử dụng thẻ nhạc sẽ giúp bạn quản lý tất cả các tệp âm thanh trên hệ thống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Và jetAudio HD Music Player Plus, chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời để người dùng Android làm việc, vì nó cung cấp Trình chỉnh sửa thẻ hữu ích, cho phép bạn thay đổi thông tin sắp xếp trên bất kỳ tệp âm thanh nào của mình. Hãy thoải mái sử dụng nó để thay đổi tên nghệ sĩ, album, thể loại và các thẻ hữu ích khác, điều này sẽ giúp việc sắp xếp thư viện của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể thêm lời bài hát vào các thẻ bài hát nhất định, vì chúng cho phép bạn thưởng thức âm nhạc của mình nhiều hơn.

Các tùy chọn phát lại hữu ích để làm việc với

Và đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể sử dụng các tùy chọn phát lại hữu ích trong jetAudio HD Music Player Plus, cho phép bạn tự do tùy chỉnh trải nghiệm phát lại. Trong trường hợp đó, bây giờ bạn có thể chỉ cần kéo thanh thông báo xuống để hiển thị bảng Đang phát. Vuốt sang trái hoặc phải để phát các bản nhạc tiếp theo hoặc trước đó tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể lắc điện thoại để chơi bản nhạc tiếp theo hoặc bản nhạc trước, khá đẹp và phong cách.

Để đảm bảo rằng thiết bị của bạn không tắt khi làm việc trên các bài hát, podcast hoặc sách nói, người dùng có thể dễ dàng giữ cho màn hình của bạn luôn bật với tính năng tương ứng trong jetAudio HD Music Player Plus. Và khi đang ở màn hình khóa, bạn vẫn có thể truy cập vào giao diện phát lại và thực hiện một số thay đổi nhất định đối với các bài hát. Ngoài ra, để ngăn nhạc tiếp tục phát ngay cả khi bạn đã ngủ, jetAudio HD Music Player Plus sẽ cho phép người dùng cài đặt hẹn giờ ngủ để sử dụng thuận tiện hơn.

Bộ cân bằng đồ họa thú vị để điều chỉnh âm nhạc

Ở đây trong jetAudio HD Music Player Plus, người dùng Android có thể chơi với bộ cân bằng âm thanh tuyệt vời, cho phép họ tự do tùy chỉnh trải nghiệm phát lại âm thanh. Vui chơi với bộ cân bằng đồ họa 20 băng tần, khi bạn tự do điều chỉnh tần số cao, trung và thấp trên thiết bị của mình. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện nhiều chỉnh sửa thú vị khi phát lại âm thanh của thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử nhiều cài đặt trước âm thanh tuyệt vời trong jetAudio HD Music Player Plus, đi kèm với nhiều tiêu chuẩn cân bằng từ ứng dụng.

Phát nhạc từ các thư mục chia sẻ

Cùng với các bài hát và tệp âm thanh từ bộ nhớ của thiết bị, giờ đây người dùng có thể kết nối jetAudio HD Music Player Plus với bất kỳ thư mục chia sẻ nào của họ để thưởng thức thư viện âm thanh lớn hơn nhiều. Thoải mái kết nối với các thư mục được chia sẻ của bạn qua kết nối Wi-Fi hoặc mạng gia đình của bạn để truy cập thư viện âm thanh cao cấp của bạn.

Các widget hữu ích để hoạt động trên màn hình chính

Ngoài ra, để làm cho ứng dụng thú vị hơn, người dùng cũng có thể khám phá nhiều tiện ích ứng dụng tuyệt vời, có thể dễ dàng thêm vào màn hình chính. Bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện các thay đổi đối với trải nghiệm phát lại của mình mà không cần phải truy cập vào chính ứng dụng. Ngoài ra, hãy thoải mái tùy chỉnh kích thước của các tiện ích con của bạn để phù hợp hơn trên màn hình chính mà không ảnh hưởng quá nhiều đến các ứng dụng trên màn hình và các yếu tố khác của bạn.

Hoạt động tốt với các ứng dụng âm nhạc khác

jetAudio HD Music Player Plus hiện có thể hoạt động tốt với nhiều ứng dụng âm nhạc khác, bao gồm YouTube, Last.fm, v.v., vì nó mang lại trải nghiệm thuận tiện hơn nhiều cho người dùng di động. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài hát yêu thích của mình trên YouTube chỉ với một thao tác tìm kiếm đơn giản. Hãy sử dụng danh sách phát Last.fm để cải thiện trải nghiệm phát lại của bạn. Danh sách cứ kéo dài.

Nhiều cài đặt phát lại âm thanh

Đối với những người quan tâm, giờ đây bạn có thể thích làm việc với nhiều cài đặt phát lại âm thanh từ jetAudio HD Music Player Plus, cho phép người dùng Android dễ dàng cải thiện các tệp âm thanh nhất định theo nhiều cách khác nhau. Bắt đầu bằng cách chơi với điều khiển tốc độ phát lại chính xác, vì nó cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh và cách chúng được thể hiện. Thực hiện các điều chỉnh tốc độ nhất định và tận hưởng trải nghiệm phát lại độc đáo. Ngoài ra, với bộ dịch chuyển cao độ có sẵn, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cao độ âm thanh trên các tệp của mình và làm cho nó trở nên thú vị hơn.

Hãy vui vẻ khi làm việc với các hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ của X-Wide, Reverb, X-Bass, cho phép bạn cải thiện âm trường, phản hồi âm trầm và nhiều yếu tố quan trọng khác trong tệp âm thanh của bạn. Ngoài ra, AGC (điều khiển độ lợi tự động) sẽ tùy chỉnh âm lượng một cách thông minh cho các bản nhạc nhất định để ngăn chặn bất kỳ biến động đáng chú ý nào.

Hoàn toàn tương thích với tai nghe Bluetooth

Nếu bạn đang sử dụng tai nghe để thưởng thức âm thanh trên thiết bị di động của mình, jetAudio HD Music Player Plus sẽ hoạt động tốt với tất cả các tính năng có sẵn trên tai nghe của bạn và làm cho nó hoạt động tốt hơn nữa. Hãy nhấn nút điều khiển để dễ dàng tạm dừng hoặc tiếp tục bài hát. Thực hiện nhấn đúp hoặc nhấn ba lần để chọn bài hát tiếp theo hoặc bài hát trước đó. Nhấn và giữ để tắt tiếng thiết bị và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi thông tin bản nhạc qua Bluetooth cho các thiết bị hỗ trợ AVRCP 1.3 trở lên, điều này khá tuyệt vời.

Nhanh chóng chia sẻ âm nhạc của bạn trực tuyến

Và đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể nhanh chóng chia sẻ âm nhạc của mình trực tuyến với những người dùng mạng xã hội khác. Thao tác này sẽ gửi tất cả thông tin liên quan đến các bài hát, podcast, sách nói và nội dung âm thanh khác mà bạn đang nghe.

Có quyền truy cập vào ứng dụng đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Để làm cho ứng dụng trở nên thú vị hơn, người dùng Android hiện có thể có quyền truy cập vào phiên bản mở khóa của jetAudio HD Music Player Plus trên trang web của chúng tôi. Tại đây, bạn không phải trả tiền cho các tính năng ứng dụng cao cấp trong khi vẫn có thể tận dụng tối đa nó, đặc biệt là các cài đặt trước bộ chỉnh âm đã mở khóa. Bạn chỉ cần tải xuống  APK jetAudio HD Music Player Plus Mod , làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn đã sẵn sàng.

Phán quyết cuối cùng

Cùng với  Poweramp , jetAudio HD Music Player Plus sẽ hoàn thành bộ sưu tập phát lại âm thanh của bạn, vì nó cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hữu ích, giúp bạn quản lý và phát các tệp đã chọn dễ dàng hơn rất nhiều. Và với phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ thấy nó thậm chí có nhiều khả năng và dễ truy cập hơn.


Download Tải jetAudio HD Music Player Plus MOD APK 10.6.0 (đã mở khóa)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích