Hãy sẵn sàng để đắm mình trong trò chơi vui nhộn và điên cuồng của  Jetpack Joyride 2 , trong đó bạn sẽ có cơ hội tham gia Barry Steakfries trong một cuộc phiêu lưu bằng phản lực hoàn toàn mới. Hãy tận hưởng niềm vui khi khám phá những người thợ máy tuyệt vời trong bộ đồ phản lực cực ngầu của bạn, khi bạn tự do khám phá các cấp độ, vượt qua các chướng ngại vật và cạm bẫy để tiến thẳng về đích.

Tham gia những trận chiến hoành tráng của bạn với tư cách là Barry Steakfries chống lại những nhà khoa học xấu xa đang ẩn náu ở cuối phòng thí nghiệm. Lên bộ phản lực của bạn và bay qua kẻ thù để tránh xa nguy hiểm trong khi phun đạn về phía chúng. Tận hưởng những chuyến đi bất tận của bạn bất cứ khi nào bạn sẵn sàng và vui chơi trên chiếc jetpack của bạn càng lâu càng tốt.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Halfbrick Studios với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Câu chuyện / Trò chơi

Ở đây trong Jetpack Joyride 2, game thủ Android có thể tham gia cùng anh hùng badass của chúng ta – Barry Steakfries trong cuộc phiêu lưu hoành tráng của anh ấy vào phòng thí nghiệm của kẻ thù. Với những nhà khoa học xấu xa đang ẩn náu ở cuối phòng thí nghiệm, bạn sẽ cần phải vượt qua những thử thách khó khăn và vượt qua những trở ngại để đến được với chúng. Thoải mái lướt trên bộ phản lực của bạn trong khi bắn đạn về phía kẻ thù để hạ gục chúng. Và đừng quên tận dụng khả năng đáng kinh ngạc của bạn để vượt qua những thử thách hoành tráng.

Hãy tận hưởng niềm vui khi bay những chiếc jetpack mát mẻ của bạn trong phòng thí nghiệm bất cứ khi nào bạn muốn, bằng cách sử dụng các điều khiển cảm ứng đơn giản và các chuyển động trực quan. Trải nghiệm cảm giác cưỡi sóng độc đáo với những bộ đồ tuyệt vời của bạn. Thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi khác nhau với những thử thách ngày càng leo thang. Vượt qua nhiều chướng ngại vật và bẫy khác nhau, mỗi loại đều có cơ chế độc đáo của riêng mình. Mở khóa những bộ trang phục tuyệt vời để tự do tùy chỉnh ngoại hình nhân vật của bạn. Chúc bạn vui vẻ khi chơi trò chơi với nhiều loại tên lửa đẩy khác nhau và bộ tăng sức mạnh có sẵn. Danh sách cứ kéo dài.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Điều khiển cảm ứng trực quan cho tất cả các game thủ

Để bắt đầu, các game thủ Android trong Jetpack Joyride 2 có thể vui chơi trò chơi arcade của họ bằng các điều khiển một chạm trực quan. Điều này cũng cho phép hầu hết các game thủ Android nhanh chóng tham gia vào trò chơi. Chỉ cần chạm vào màn hình để bay chiếc máy bay phản lực của bạn lên khắp phòng thí nghiệm và thả tay ra để dễ dàng lướt xuống. Vượt qua chướng ngại vật và tránh bẫy bằng cách sử dụng các chuyển động của chất lỏng. Và hãy thoải mái thực hiện các động tác hoàn hảo của bạn nếu bạn muốn thực hiện một động tác đó.

Những nhiệm vụ tuyệt vời với những thách thức ngày càng leo thang

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể tham gia vào nhiều nhiệm vụ tuyệt vời trong Jetpack Joyride 2, sẽ đưa bạn qua các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Hãy thoải mái làm việc với những mục tiêu duy nhất và tận hưởng những cấp độ tuyệt vời khi bạn tiến bộ. Với mức độ khó khăn ngày càng leo thang, bạn sẽ liên tục thấy mình bị ép bởi những thử thách mới, điều này sẽ khiến bạn quay trở lại nhiều hơn.

Hãy thoải mái tùy chỉnh nhân vật trong trò chơi của bạn

Để làm cho việc cưỡi jetpack thú vị hơn, Jetpack Joyride 2 cũng có nhiều trang phục có thể tùy chỉnh cho nhân vật của bạn. Hãy thoải mái mặc đồ cho Barry Steakfries của bạn và để anh ấy cưỡi chiếc jetpack của mình trong nhiều bộ trang phục đáng kinh ngạc. Các tùy chỉnh có sẵn sẽ đảm bảo rằng bạn có thể thoải mái làm việc để cải thiện nhân vật của mình và giao diện của họ trong trò chơi.

Những chướng ngại vật đáng kinh ngạc và những cái bẫy cần đối phó

Trong suốt trò chơi, sẽ có rất nhiều chướng ngại vật và cạm bẫy đáng kinh ngạc mà bạn cần phải đối phó. Tại đây, bạn có thể cố gắng né tránh tia laze, tránh xa các zappers và đảm bảo rằng bạn sẽ không bị trúng tên lửa dẫn đường. Tránh xa nhiều chướng ngại vật có trong mỗi cấp độ và cố gắng hạ gục đối thủ bằng gói phản lực. Và đừng quên những món quà và xu tiền thưởng trên đường đi.

Những bánh răng tuyệt vời để bạn làm việc cùng

Và đối với những ai quan tâm, giờ đây bạn có thể xông vào phòng thí nghiệm với những chiếc mech khổng lồ và phương tiện điên cuồng của mình, mỗi chiếc đều cung cấp cơ chế trong trò chơi độc đáo của riêng mình. Sử dụng những bánh răng độc đáo này, cùng với bộ phản lực cổ điển của bạn để vượt qua những thử thách và lên các cấp độ tiếp theo.

Làm cho trò chơi thú vị hơn với các sức mạnh có sẵn

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, các game thủ Android hiện có thể chọn làm việc với nhiều tên lửa đẩy và bộ tăng sức mạnh có sẵn, điều này sẽ cho phép họ sử dụng tốt hơn các gói phản lực có sẵn của họ. Hãy trang bị các tiện ích công nghệ cao của bạn hoặc kích hoạt sức mạnh thần thoại của bạn để vượt qua những thử thách nhất định. Tăng sức mạnh cho các cuộc tấn công của bạn, biến bản thân tạm thời trở thành bất khả chiến bại trong hình dạng rồng của bạn, v.v.

Những thành tựu đáng kinh ngạc cần thu thập

Cùng với lối chơi và mục tiêu chính, game thủ Android cũng có thể cố gắng hoàn thành nhiều thành tích đáng kinh ngạc, điều này sẽ cho phép họ có thêm niềm vui khi chiến đấu với bạn bè. Kiếm những thành tích đáng kinh ngạc của bạn và thu thập nhiều phần thưởng đặc biệt trong Jetpack Joyride 2, điều này sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Có nhiều niềm vui hơn với các sự kiện đặc biệt

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể có thêm niềm vui khi chơi trò chơi với các sự kiện đặc biệt. Hãy tự do tham gia vào nhiều chế độ chơi mới từ các sự kiện thú vị, do đó, cho phép bạn có quyền truy cập vào lối chơi mới. Chưa kể rằng phần thưởng sự kiện đặc biệt chắc chắn sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Thưởng thức trò chơi có hoặc không có Internet

Để đảm bảo rằng tất cả các bạn có thể thưởng thức trò chơi thú vị của Jetpack Joyride 2 trên thiết bị di động của mình, Halfbrick Studios cũng cung cấp các tính năng ngoại tuyến, giống như với  Jetpack Joyride  và  Ramboat . Do đó, các game thủ Android có thể thoải mái thực hiện các chuyến phiêu lưu trên jetpack của mình và vui chơi với trò chơi thú vị bất cứ khi nào họ muốn.

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng thú vị, trò chơi vẫn miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Do đó, bạn có thể dễ dàng chọn nó từ  Cửa hàng Google Play  và bắt đầu vui chơi với trò chơi bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Thưởng thức trò chơi đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Nhờ phiên bản mở khóa của trò chơi trên trang web của chúng tôi, người chơi Android giờ đây có thể tận hưởng số tiền không giới hạn trong trò chơi và loại bỏ quảng cáo, cho phép họ tận dụng tối đa tựa game trên thiết bị di động. Bạn chỉ cần tải xuống  APK Jetpack Joyride 2 Mod  trên trang web của chúng tôi, làm theo các hướng dẫn đã cho và bạn đã sẵn sàng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với các yếu tố hình ảnh đơn giản nhưng cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn, Jetpack Joyride 2 sẽ đảm bảo rằng tất cả các game thủ Android đều có thể chơi game hành động arcade của họ một cách vui vẻ. Thêm vào đó, các hiệu ứng hình ảnh độc đáo và các yếu tố đồ họa cũng sẽ kích hoạt các yếu tố thú vị trong trò chơi cho tất cả các game thủ. Chưa kể rằng đồ họa 2D hoàn hảo sẽ đảm bảo chơi game Jetpack Joyride 2 mượt mà và hài lòng trên tất cả các thiết bị Android của bạn.

Âm thanh bài hát

Hãy sẵn sàng để đắm mình vào lối chơi tuyệt vời của Jetpack Joyride 2 đồng thời giải trí với những hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và những bản nhạc nền thú vị.

Suy nghĩ cuối cùng

Với lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận, cùng với nhiều yếu tố hành động arcade thú vị, game thủ Android trong Jetpack Joyride 2 luôn có thể hòa mình vào tựa game di động hấp dẫn. Hãy thoải mái tận hưởng các cấp độ vô tận và các yếu tố tùy chỉnh thú vị. Tất cả những điều đó sẽ cho phép bạn tận hưởng lối chơi thú vị của Jetpack Joyride 2 một cách trọn vẹn nhất.

letpack loyride
tai game jetpack joyride mien phi
game jetpack joyride