Vui lòng sử dụng Juicy Realm MOD APK (Unlimited Money) để nâng cấp và trang bị cho anh hùng những vũ khí tốt nhất, trước khi anh ta bước vào một loạt trận chiến trong ngục tối.

Giới thiệu về Juicy Realm

Bạn có bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó con người sẽ không còn đứng đầu chuỗi thức ăn nữa mà thay vào đó là thực vật? Một cuộc chiến tranh sẽ nổ ra giữa con người và cây cối để giành lấy phần đầu của chuỗi thức ăn. Nếu chủ đề đó khiến bạn hứng thú, thì hãy tham gia Juicy Realm, một game nhập vai của XD Network.

Âm mưu

Trong tương lai, trật tự của tất cả các sinh vật đã bị phá vỡ. Thực vật bây giờ trở thành loài hàng đầu của chuỗi thức ăn. Ban đầu, con người không quan tâm và chỉ đến khi cây cối bắt đầu mọc chi và phát triển ý thức thì con người mới nhận ra rằng vị trí của chúng đang bị đe dọa. Là một trong những người đầu tiên phát hiện ra rằng đế chế thực vật đang ngày càng phát triển và mất kiểm soát, bạn có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng là thâm nhập vào hang ổ của những mối đe dọa này và ngăn chặn chúng.

Gameplay

Có thể thấy Juicy Realm là một game kết hợp giữa hành động, phiêu lưu với những pha bắn súng kép. Người chơi được phép trải nghiệm cuộc hành trình xuyên suốt cốt truyện dưới góc nhìn của nhiều nhân vật. Mỗi người trong số họ đều có những kỹ năng và ngoại hình độc đáo của riêng mình.

Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản. Bạn chỉ cần đánh bại tất cả kẻ thù trên mỗi màn chơi để mở cánh cửa đến khu vực khác. Một điều đặc biệt mà tôi rất thích ở Juicy Realm là với mỗi nhân vật và độ khó, trải nghiệm sẽ được đổi mới. Vì vậy, bạn không thể chơi lại nhiều lần đến hết màn như các game nhập vai khác (do yếu tố này mà Juicy Realm được đánh giá là khá khó vượt qua). Theo kinh nghiệm thì mình khuyên bạn nên chọn Boxer (có khả năng tạo vòng hồi HP) nếu muốn hành trình của mình nhẹ nhàng hơn một chút.

Ngoài ra, Juicy Realm còn có cơ chế trượt nhanh để sử dụng các thanh trợ lực. Tuy nhiên, cơ chế này không thực sự hữu ích vì thời gian phục hồi giữa các lần trượt nhanh là khá lớn, bạn chỉ có thể tăng thanh nguồn bằng cách thu thập pin. Điều này khiến nhân vật chỉ có thể trượt một hoặc hai lần trong một trận chiến.

Một điều nữa là trò chơi này không cho phép bạn hồi sinh tại chỗ. Nếu bạn thua, bất kể bạn ở đâu, bạn sẽ bị đưa trở lại trại, bắt đầu lại từ đầu. Có lẽ đây là dụng ý của nhà phát triển để tăng độ thử thách, tuy nhiên nhiều người chơi phàn nàn tính năng này khiến họ bực mình vì phải chơi đi chơi lại nhiều lần. Điều này cộng với độ khó của trò chơi này khiến nhiều người chơi cảm thấy “nản”. Mắc kẹt ở một chỗ quá lâu cũng là một vấn đề không mấy người chơi cảm thấy hứng thú.

Ngoài việc tấn công, đừng quên phòng thủ và mở rộng căn cứ của bạn. Nếu gặp phải hầm ngục quá khó và không thể chiến đấu một mình, bạn có thể chọn tổ đội cùng với những người chơi khác để tăng cơ hội chiến thắng.

Vũ khí

Bộ sưu tập vũ khí của Juicy Realm hơi kỳ lạ. Nếu nhân vật của bạn có những đòn tấn công tầm xa thì hãy chọn các loại vũ khí như súng ngắn, súng tiểu liên và một số loại khác. Và nếu bạn thích cận chiến, bạn sẽ có những lựa chọn “dị” như cờ lê, Lightsaber, chảo trong PUBG, hay thậm chí là một số món đồ chơi kỳ lạ có hình con gà trống. Đặc biệt, những vũ khí này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và đan xen với các loại đạn dược, vật phẩm hồi máu, thuốc tăng sức mạnh,… Nếu nói chiến thắng phần lớn dựa vào may mắn quả không sai.

Túi của bạn có không gian giới hạn, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi vứt bỏ một món đồ để thay một món đồ khác vì không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một món đồ tốt hơn.

Giới thiệu về Juicy Realm MOD APK phiên bản mới nhất

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Sử dụng số tiền có sẵn để nâng cấp và mua vũ khí yêu thích của bạn trong trò chơi này. Khi bạn có một nhân vật và vũ khí mạnh mẽ, bạn sẽ vượt qua các cấp độ khó dễ dàng hơn.

Cách cài đặt Juicy Realm MOD APK + OBB

  1. Tải về các tập tin APK và OBB của Juicy Realm qua liên kết bên dưới bài viết. Bạn có thể chọn phiên bản MOD hoặc tệp APK gốc (trả phí).
  2. Giải nén tệp “net.spacecan.juicyrealm.android.zip”.
  3. Sao chép thư mục “net.spacecan.juicyrealm.android” vào thư mục “Android / obb”.
  4. Cài đặt tệp APK.

Tải xuống Juicy Realm MOD APK dành cho Android

Tuy còn một vài lỗi nhỏ nhưng nhìn chung Juicy Realm vẫn nổi bật với phong cách đồ họa đa dạng, đáng yêu cùng lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thử thách. Đây chắc chắn sẽ là một trò chơi thích hợp để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tải về trò chơi này và trải nghiệm nó ngay bây giờ!

realm android