Tải Kamen Rider City Wars APK 3.6.0 (cập nhật2021)

Android Android Đố vui
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Đố vui
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 855 ratings )
Price: $0
Download

Kamen Rider City Wars APK đã sẵn sàng để tải xuống ngay hôm nay. Bạn có muốn tham gia vào cuộc chiến khốc liệt giữa các Kamen Rider không?

Về Kamen Rider City Wars

Kamen Rider là loạt phim siêu anh hùng do Bandai sản xuất, với nội dung thường thấy kể về những chàng trai trẻ hóa thân thành Kamen Rider chống lại quái vật, mang lại hòa bình cho loài người. Ra mắt từ năm 1971, đến nay Kamen Rider vẫn được yêu thích không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, Kamen Rider nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ bao gồm Kamen Rider Decade, Kamen Rider Ryuki… Nếu bạn chưa xem những tập phim này thì tuổi thơ của bạn thật nhàm chán.

Kamen Rider đã ăn sâu vào tâm trí của mọi đứa trẻ, cũng giống như Digimon, những sản phẩm này của Bandai đã đạt được thành công vang dội, và được chuyển thể sang nhiều thể loại khác nhau. Một trong số đó, Kamen Rider City Wars (仮 面 ラ イ ダ ー シ テ ィ ウ ォ ー ズ), là một game di động đặc biệt, nơi bạn sẽ gặp Kamen Rider gắn liền với các tập phim. Hãy cùng điểm qua những nét độc đáo trong tựa game mới phát hành này của Bandai.

Nội dung chính

Trong Kamen Rider City Wars, bạn sẽ phải hóa thân thành Kamen Rider, đánh bại kẻ thù để thu thập nguyên liệu xây dựng thành phố của riêng mình, từ đó nâng cao sức mạnh của Kamen Rider khi thành phố trở nên giàu có hơn. Kamen Rider City Wars sẽ giới thiệu tất cả Kamen Rider từ tất cả các tựa Kamen Rider trước đó, bao gồm Kamen Rider 1, Kamen Rider 2, Kamen Rider V3, Kamen Rider Stronger, Kamen Rider Hibiki, Kamen Rider Kabuto, Kamen Rider Den-O, Kamen Rider Blade , Kamen Rider Ryu…

Nhưng bạn sẽ không sở hữu tất cả Kamen Rider cùng lúc, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ, chiến đấu để mở khóa những thẻ bài Kamen Rider mới. Mỗi lá bài đều có xếp hạng sao nhất định từ 1 đến 5 sao, số càng cao thì Kamen Rider càng mạnh. Trong game, bạn sẽ chiến đấu với những con quái vật theo phong cách của một game đối kháng, trong mỗi trận chiến, bạn sẽ có 4 kỹ năng để tấn công, phòng thủ… Sự kết hợp của 4 kỹ năng này thật tốt để có một kỹ năng kết hợp mạnh mẽ. Không chỉ phát triển thành phố mà bạn còn phải nâng cấp Kamen Rider để nâng cao sức mạnh của mình.

Hình ảnh thực tế

Các trận chiến trong game được thiết kế dưới nền đồ họa 3D có chiều sâu tuyệt vời. Bạn có thể chiêm ngưỡng đồ họa tuyệt đẹp của trò chơi này. Kamen Rider được thiết kế chân thực, rất giống với nguyên tác, bên cạnh đó các kỹ năng cũng dựa trên phiên bản thực tế.

Không chỉ hình dáng mà các kỹ năng và vũ khí của Kamen Rider cũng được thiết kế đẹp mắt, bạn có thể gặp lại Kamen Rider Ryuki cùng với con rồng đỏ của anh ta, hay đoàn tàu vượt không gian và thời gian trong Kamen Rider Decade cũng sẽ xuất hiện, mang lại cảm giác quen thuộc với bất kỳ người hâm mộ Kamen Rider nào.

Tải xuống Kamen Rider City Wars APK dành cho Android

Nhìn chung, Kamen Rider City Wars là một tựa game khá hay và bổ ích cho những ai là fan của loạt phim siêu anh hùng nổi tiếng Bandai. Trò chơi hiện có sẵn cho Android (với link APK) và iOS, bạn có thể tải về và trải nghiệm.


Download Tải Kamen Rider City Wars APK 3.6.0 (cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích