Kể từ khi điện thoại thông minh ra đời, cuộc sống đã có rất nhiều niềm vui và thú vị, giờ đây bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích với nó. Sử dụng điện thoại của bạn như một máy ảnh di động để tự do chụp ảnh và quay phim mọi lúc mọi nơi. Và sử dụng cảnh quay cho clip, tài liệu Photoshop và tạo video của bạn. Giờ đây, mọi khoảnh khắc của cuộc sống đều có thể được ghi lại và chỉnh sửa theo cách bạn muốn.

Và quan trọng nhất, với phần cứng có khả năng, bạn thậm chí có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để chỉnh sửa cảnh phim mà không cần đến PC. Điều đó nói rằng, có rất nhiều ứng dụng khác nhau dành cho người dùng Android nếu họ muốn chỉnh sửa video ngay trên thiết bị di động của mình. Và  KineMaster – Trình chỉnh sửa video, Trình tạo video  chắc chắn là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này từ KineMaster Corporation với các đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Nó làm gì?

Để bắt đầu, KineMaster đi kèm với một hệ thống biên tập video mạnh mẽ với đầy đủ các tính năng cho người dùng Android. Điều đó nói rằng, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tùy chọn chỉnh sửa của nó để tạo ra những video tuyệt vời theo những cách đơn giản nhất có thể.

Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng phần cứng mạnh mẽ của điện thoại thông minh của họ bằng cách cung cấp giao diện chỉnh sửa chuyên nghiệp, có các tùy chọn trong ứng dụng khác nhau để bạn sử dụng. Thoải mái chỉnh sửa video của bạn với nhiều lớp, chọn giữa các chế độ hòa trộn khác nhau, điều chỉnh lồng tiếng, thay đổi tốc độ, tạo hiệu ứng chuyển tiếp, v.v.

Với nó, bạn có thể biến điện thoại thông minh của mình thành thiết bị quay video tối ưu. Trở thành người sáng tạo nội dung tuyệt vời bằng cách quay và chỉnh sửa video của riêng bạn. Tận hưởng trải nghiệm hoàn toàn di động với điện thoại thông minh của bạn bằng cách giới thiệu trình chỉnh sửa cuối cùng cho các thiết bị di động của bạn. Chụp, chỉnh sửa và tạo những video đáng kinh ngạc không gì khác ngoài điện thoại của bạn.

Yêu cầu

Là một trình chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh, ứng dụng không đi kèm với bất kỳ yêu cầu cụ thể nào. Người dùng có thể sử dụng miễn phí KineMaster trên thiết bị di động của mình để chỉnh sửa video và clip với ít hạn chế. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng việc chỉnh sửa video sẽ yêu cầu thiết bị của bạn phải có phần cứng đủ khả năng. Và đặc biệt hơn, những thiết bị có bộ vi xử lý đa nhân sẽ hoạt động tốt hơn cho công việc.

Do đó, bạn có thể muốn xem xét khả năng của thiết bị trước khi chỉnh sửa một số video nhất định, vì việc thêm quá nhiều hiệu ứng và tùy chỉnh có thể gây ra nhiều áp lực cho điện thoại của bạn.

Các tính năng tuyệt vời

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Giao diện trực quan với chỉnh sửa nhiều lớp

Để bắt đầu, bây giờ bạn có thể chỉnh sửa video của mình theo nhiều lớp, cho phép người dùng sử dụng hiệu quả các tùy chỉnh có sẵn. Các giao diện trực quan giúp bạn vô cùng dễ dàng định vị các chỉnh sửa của mình và thực hiện các thay đổi đối với video. Thoải mái thêm hình ảnh, nhãn dán, hiệu ứng đặc biệt, văn bản, chữ viết tay, v.v. Xem trước video ngay sau khi bạn thêm các thay đổi của mình để có cái nhìn đầy đủ về sản phẩm cuối cùng. Có một cái nhìn đầy đủ về các video và nội dung đã chỉnh sửa của chúng chỉ với một cái nhìn nhanh về giao diện. Quyết định và thực hiện các thay đổi của bạn một cách dễ dàng bất cứ khi nào bạn muốn.

Đảo ngược video của bạn để tạo cài đặt độc đáo

Và để làm cho video của bạn thú vị hơn rất nhiều, người dùng Android cũng được phép thực hiện các thay đổi đơn giản đối với chỉnh sửa của họ bằng cách đảo ngược hoàn toàn video và tất cả nội dung của nó. Điều này bao gồm tất cả các chỉnh sửa có sẵn mà bạn đã thực hiện và do đó, làm cho video trở nên cực kỳ vui nhộn và thú vị khi xem. Giờ đây, bạn có thể lật hoặc đảo ngược các video cũ của mình và thêm nhiều yếu tố thú vị vào đó.

Sử dụng các chế độ hòa trộn để tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt

Khi bạn đi sâu vào thế giới làm video trong KineMaster, ứng dụng cũng cung cấp nhiều chế độ hòa trộn và bộ lọc khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Hãy tận dụng các tùy chọn hòa trộn có sẵn để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh sắc nét, tuyệt đẹp và đẹp mắt trên video của bạn. Đồng thời, thay đổi hoàn toàn giao diện video của bạn với các bộ lọc màu có sẵn. Đồng thời làm cho video của bạn nổi bật và khác thường.

Nhiều điều chỉnh âm thanh trên video của bạn

Cùng với các tùy chỉnh hình ảnh có sẵn, ứng dụng cũng đi kèm với nhiều điều chỉnh âm thanh mà bạn có thể thực hiện trên video của mình. Chúng bao gồm lồng tiếng, nhạc nền, bộ thay đổi giọng nói và hiệu ứng âm thanh, cho phép bạn thực hiện các thay đổi hoàn toàn đối với video. Hãy thoải mái thêm các tùy chỉnh và điều chỉnh nhất định vào video của bạn khi bạn cố gắng thay đổi âm thanh của nó. Hãy thử các cài đặt khác nhau để thay đổi số lần hiển thị tổng thể của bạn.

Các công cụ chỉnh sửa hữu ích cho video của bạn

Đồng thời, giờ đây bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa trực quan và hữu ích trên thiết bị của mình, điều này sẽ cho phép sử dụng hiệu quả trình chỉnh sửa video. Điều đó đã nói, tại đây, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video của mình bằng cách cắt, nối và cắt một số phần nhất định của video. Thực hiện các thay đổi khác nhau đối với từng phần của toàn bộ video như bạn muốn.

Cam kết các tùy chỉnh nhất định trên video của bạn và tận hưởng khả năng chỉnh sửa tiện lợi với KineMaster. Và kết hợp với các điều khiển cảm ứng trực quan, bạn sẽ thấy trò chơi hiệu quả và tiện lợi hơn so với trò chơi trên PC.

Một thư viện khổng lồ về các tài liệu chỉnh sửa

Và tất nhiên, để hỗ trợ bạn trong việc chỉnh sửa video, ứng dụng cũng cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ các tài liệu chỉnh sửa khác nhau. Tại đây, bạn có thể sử dụng nhạc, đồ họa clip, phông chữ, nhãn dán, hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn và nhiều tính năng khác trên ứng dụng. Hãy thoải mái thay đổi giao diện video của bạn bằng các tài liệu chỉnh sửa có sẵn. Và luôn háo hức với các bản cập nhật mới với mỗi và mọi bản cập nhật của KineMaster.

Điều chỉnh tốc độ trên video của bạn

Khi bạn đi sâu vào các giao diện chỉnh sửa trên ứng dụng và sử dụng các tính năng của nó, bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi đối với tốc độ khung hình trong từng phần của video. Do đó, cho phép các thay đổi khác nhau với điều khiển tốc độ cho các hiệu ứng thời gian trôi đi hoặc chuyển động chậm. Do đó, bạn có thể tạo những đoạn video tuyệt vời với KineMaster. Đây là nơi nghệ thuật thực sự được tạo ra.

Kiểm soát âm thanh với cài đặt EQ trực quan

Đối với những người bạn quan tâm, ứng dụng sẽ cho phép bạn thực hiện các thay đổi chi tiết đối với âm thanh với cài đặt EQ trực quan. Điều đó nói rằng, với nhiều cài đặt trước EQ, bạn có thể nhanh chóng thay đổi âm thanh, điều chỉnh âm lượng và điều chỉnh âm thanh ở nhiều khía cạnh khác nhau để có âm thanh thú vị hơn.

Thêm chuyển động vào từng lớp

Và nếu bạn muốn làm cho video của mình thú vị hơn, người dùng cũng có thể thêm một số chuyển động nhất định vào video của họ. Hãy thoải mái điều chỉnh hoạt ảnh cho từng lớp và thay đổi cách bạn cảm nhận video với các cài đặt tuyệt vời này.

Xuất video chất lượng cao và nhanh chóng chia sẻ video của bạn

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sau tất cả những chỉnh sửa và tùy chỉnh thú vị đó, bạn có thể dễ dàng xuất video lên chất lượng cao nhất là 4K và ở 30FPS. Đáng ngạc nhiên, điều này khá gần với chất lượng tiêu chuẩn của những video chất lượng cao được chỉnh sửa bằng PC. Và sau khi video hoàn tất, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng trên nhiều kênh xã hội hoặc trực tuyến để cho bạn bè xem, chẳng hạn như YouTube, Facebook, Dropbox, v.v.

Sử dụng miễn phí

Đáng ngạc nhiên, mặc dù có tất cả những tính năng tuyệt vời đó, ứng dụng vẫn miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng tải xuống  KineMaster Mod APK  từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Mở khóa các tính năng đầy đủ với mod của chúng tôi

Tuy nhiên, vì ứng dụng vẫn là một mặt hàng miễn phí, bạn sẽ cần phải trả tiền cho một số giao dịch mua trong ứng dụng nhất định để sử dụng phiên bản đầy đủ. Điều này có thể khá rắc rối đối với nhiều người dùng. Do đó, bạn có thể muốn xem phiên bản KineMaster đã sửa đổi của chúng tôi, có tính năng xóa hình mờ, các tính năng chỉnh sửa nâng cao và hơn thế nữa. Thay vào đó, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt APK KineMaster Pro từ trang web của chúng tôi. Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp và bắt đầu tận hưởng ứng dụng tuyệt vời một cách đầy đủ nhất.

Hạn chế

Độ trễ trên điện thoại cấp thấp

Vì đây là một ứng dụng đòi hỏi bộ xử lý, nên hầu hết các điện thoại thông minh cấp thấp, đặc biệt là những năm trước, sẽ không thể hoạt động trơn tru. Bạn sẽ gặp nhiều hiện tượng trễ, đơ và thậm chí là đơ khi cố gắng chỉnh sửa các video phức tạp của mình bằng ứng dụng. Đối với những trường hợp này, tốt hơn là bạn nên quay video bằng điện thoại và chỉnh sửa chúng trên PC.

Phán quyết cuối cùng

Đối với những người bạn đang tìm kiếm một giải  pháp thay thế FilmoraGo phù hợp  , bạn sẽ không sớm tìm thấy lựa chọn nào tốt hơn KineMaster. Điều đó đã nói, trình chỉnh sửa video cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa hữu ích có thể thay đổi hoàn toàn trải nghiệm trong ứng dụng của bạn. Tận dụng thư viện khổng lồ gồm các tài liệu chỉnh sửa, các tùy chọn hữu ích và các tính năng để thay đổi hiệu quả giao diện video của bạn. Nhưng quan trọng nhất, hãy thoải mái truy cập vào phiên bản đầy đủ của KineMaster trên trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

kinemaster apk
kinemaster apk
kinemaster apk
kinemaster pro video editor
made with kinemaster
download kinemaster
cách sử dụng kinemaster
kin master
kinemaster download
kinemaster full  cho pc
kinemaster full  cho pc
kinemaster pro full
download kinemaster cho máy tính
kinemaster pro full
 gp