Tải Kingdom Rush Origins MOD APK 5.0.06 (không giới hạn tiền)

Android Android Chiến thuật
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 12 views
( 279 ratings )
Price: $0
Download

Kingdom Rush Origins APK (MOD Unlimited Money) là phần thứ ba, sau Kingdom Rush: Frontier và là một câu chuyện chưa kể trước các sự kiện của trò chơi đầu tiên (Kingdom Rush).

Giới thiệu về Kingdom Rush Origins

Kingdom Rush  lần đầu tiên xuất hiện trên website game và vô tình gặt hái được nhiều thành công nhờ lối chơi đậm chất chiến thuật, cũng như sự phong phú trong cách xây dựng. Nó cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo với những chiêu thức độc đáo. Sau các bản cập nhật, Ironhide Studio đã cho ra mắt chuỗi 4 game Kingdom Rush, với chiến thuật và đồ họa có sự thay đổi rõ rệt.

Gameplay

Không có quá nhiều điểm khác biệt, Kingdom Rush Origins dẫn dắt người chơi bảo vệ lâu đài bằng cách đặt các tháp phòng thủ ở những vị trí chiến lược. Sử dụng vàng để nâng cấp tháp của bạn thành các đơn vị mạnh hơn, với các khả năng độc đáo. Game sẽ cung cấp cho bạn 4 tòa tháp chính: Cung thủ với tốc độ và tầm tấn công cực tốt. Barrack huấn luyện 3 loại lính để họ trở thành lá chắn cho đồng đội, ngăn chặn kẻ thù. Tháp Mage có khả năng sử dụng những phép thuật độc đáo và khả năng xuyên thủng kẻ thù. Vòng tròn đá gây sát thương lớn, hiệu quả để tiêu diệt nhiều kẻ địch yếu cùng một lúc.

Ngoài ra, bạn còn được tặng miễn phí 2 kỹ năng và 1 kỹ năng của tướng mà bạn đang sử dụng. 2 kỹ năng bạn có khi vào game là tiếp viện và sấm sét. Với “quân tiếp viện”, bạn sẽ có quyền gọi một số lượng nhỏ quân đội, được trang bị vũ khí mạnh mẽ để chiến đấu và cầm chân kẻ thù. Với “sấm sét”, bạn sẽ gọi ra những làn sóng sét cực mạnh, liên tục gây sát thương lên nhiều kẻ thù trong phạm vi. Cả hai kỹ năng đều được sử dụng miễn phí nhưng có thời gian hồi chiêu khá lâu, vì vậy bạn cần biết khi sử dụng chúng hợp lý.

Các cấp độ

Kingdom Rush Origins có tổng cộng 15 cấp độ chính, sau khi đánh bại cấp độ 15, bạn sẽ làm các nhiệm vụ ưu tú để hiểu rõ hơn về trò chơi. Mỗi cấp độ bao gồm 3 chế độ. Chế độ 1 là chế độ cơ bản, bám sát cốt truyện và không có nhiều thay đổi. Chế độ 2 vs 3 là chế độ thử thách, độ khó cao hơn dành cho những ai thích thử thách.

Một điều tôi thực sự thích là hệ thống cấp độ không cho phép người chơi “gian lận”. Bạn có thể sử dụng các nâng cấp từ ngôi sao vàng của mình, nhưng tháp phòng thủ sẽ không được sử dụng ở cấp độ đó khi bạn chưa đạt đến cấp độ yêu cầu. Ví dụ, bạn chơi cấp độ 4 để mở khóa Arcane Archer. Mặc dù bạn sở hữu tòa tháp này, nhưng bạn không thể sử dụng nó cho đến khi bạn đạt đến cấp độ 4. Điều này làm cho trò chơi trở nên cân bằng hơn một chút và ngăn trò chơi kết thúc quá nhanh.

cửa tiệm

Cửa hàng trong Kingdom Rush Origins cung cấp cho chúng ta những anh hùng và sức mạnh. Đối với các anh hùng, ngoài 5 anh hùng mặc định, bạn cũng có thể bỏ tiền ra để mua các anh hùng khác, với các chỉ số, kỹ năng, tương tác khác nhau. Nhưng theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, không có anh hùng nào là mạnh nhất, và những anh hùng mặc định có thể hữu ích nếu được sử dụng. Nếu bạn có ý định mua một anh hùng mới, hãy cân nhắc nó.

Về sức mạnh, trong trò chơi, bạn sẽ có tổng cộng 6. Chúng được mua bằng kim cương. Bạn có thể thu thập thông qua các nhiệm vụ. Sau mỗi cấp độ, bạn được tặng một viên kim cương. Đánh bại quái vật mạnh (quái vật ưu tú) cũng có cơ hội rơi kim cương. Tôi sẽ phân tích thêm cho bạn về những sức mạnh này:

 • Wrath of Elynie: Khi sử dụng sẽ tạo ra một làn sóng năng lượng xanh, gây sát thương lớn lên tất cả kẻ địch trên bản đồ. Hữu ích khi giết một loạt các quái vật mà bạn không thể làm một mình.
 • Rod of Dragon Fire: Thiết lập một tháp phòng thủ, sẽ ném một quả cầu lửa vào kẻ thù, gây sát thương thực sự. Nó có thể nhắm mục tiêu vào kẻ thù trên không.
 • Horn of Heroism: có một vùng ảnh hưởng nhỏ. Khi được sử dụng, tất cả quân đội và công trình trong khu vực bị ảnh hưởng đều miễn nhiễm với sát thương và quân đội của bạn gây sát thương gấp đôi. Sự kết hợp rất tốt khi có anh hùng, doanh trại và lính viện trợ trong khu vực của bạn.
 • Teleport Scroll: Chọn một khu vực nhỏ, và sau một thời gian ngắn, dịch chuyển kẻ địch đến một khoảng cách ngắn. Hữu ích khi quái vật mạnh tấn công nhà bạn. Sử dụng nó để có nhiều thời gian hơn.
 • Hand of Midas: Khi sử dụng, bạn sẽ được nhân đôi vàng và kim cương thu thập được trong khoảng 15 giây. Kết hợp rất tốt với Cơn thịnh nộ của Elynie, vì số vàng bạn thu về là rất lớn, và kẻ địch bị thổi bay hoàn toàn.
 • Gem of Timewrap: Giống như Teleport Scroll, nhưng hoạt động trên toàn bản đồ.

Bách khoa toàn thư

Đừng hiểu lầm! Tôi không nói Wikipedia. Trong Kingdom Rush Origins, có một cuốn sách tên là Encyclopedia, trong đó có tất cả thông tin về anh hùng, quái vật, phép thuật và cả những video chiến thuật trên trang chủ của Kingdom Rush Origins. Việc xem qua, cũng như phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng đơn vị sẽ rất hữu ích trong các cấp độ sau. Bạn sẽ có nhiều quyết định hơn trong việc bố trí xây tháp, chọn kiểu nhà để đối phó với những kẻ thù khó chịu,… Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các mẹo trong cuốn sách này. Đây là một điểm cộng rất lớn cho trò chơi vì tôi hiếm khi thấy cơ chế tương tự ở các trò chơi khác.

Một số lời khuyên

Mặc dù bài viết của mình đã nói được gần 40% thông tin trong game nhưng mình vẫn xin chia sẻ những mẹo trong game để bạn có thể dễ dàng hạ gục kẻ địch và vượt qua trùm cuối:

 • Thông thường, Archer là đơn vị có khả năng gây sát thương mạnh nhất, cũng như có lượng DPS ổn định trong suốt trận đấu, nên nhà này được tôi ưu tiên đặt ở vị trí sát chiến tuyến, nơi có kẻ địch xuất hiện.
 • Tháp Mage bắn rất chậm nhưng có khả năng xuyên giáp, những lần nâng cấp sau này thì Mage sẽ rất mạnh. Tôi khuyên bạn nên đặt chúng sau Archer nhưng trước Barrack.
 • Barrack là một đơn vị phòng thủ. Tuy chỉ có 3 người nhưng thể lực rất tốt, có thể cầm cự được quái vật tinh nhuệ đến hết đòn. Thông thường, tôi sẽ đặt tháp này ở trung tâm, gần với tháp Cung thủ và Pháp sư để kìm chân kẻ thù.
 • Stone Circle gây sát thương vừa phải, nhưng có sát thương lan tốt, rất hữu ích để tiêu diệt nhiều quái vật yếu tập hợp lại với nhau. Tôi khuyên bạn nên xây ngôi nhà này gần Barrack, hoặc cạnh Mage. Mage Spell kết hợp với Barrack có thể gây sát thương lớn cho nhiều kẻ thù.
 • Kỹ năng không tiêu tốn tài nguyên của bạn, vì vậy hãy sử dụng chúng thường xuyên nhất có thể. Đặc biệt là khi chiến đấu với những con quái vật mạnh ở những cấp độ đầu.
 • Hero’s Ultimate vẫn có thể được sử dụng, ngay cả khi đã chết. Hãy tận dụng điều này.

Phiên bản APK MOD của Kingdom Rush Origins

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn : Thay vì phải bắt đầu từ con số 0, bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một số tiền có sẵn.

Cách sử dụng

Sau khi bắt đầu trò chơi, chọn Slot 0 để vào trò chơi. Bạn sẽ có rất nhiều kim cương để sử dụng.

Tải xuống APK Kingdom Rush Origins MOD cho Android

Kingdom Rush Origins là một trò chơi xuất sắc của Ironhide. Cốt truyện là tiền thân của Kingdom Rush, nhưng không vì thế mà game cũ hơn. Đồ họa sống động, tương tác mới, kỹ năng mới và cốt truyện sâu sắc đã góp phần tạo nên sự hùng vĩ và ý nghĩa cho vũ trụ Kingdom Rush. Nếu bạn yêu thích game phòng thủ tháp thì đây là game bạn không thể bỏ qua.


Download Tải Kingdom Rush Origins MOD APK 5.0.06 (không giới hạn tiền)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích