Tải Kingdom Rush Vengeance MOD APK 1.9.11 (tiền không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Chiến thuật
( 159 ratings )
Price: $0
Download

Tựa game phòng thủ tháp huyền thoại   đã trở lại và ngày càng thú vị hơn bao giờ hết. Lần này, bạn sẽ vào vai phù thủy độc ác của Vez’nan, người trên hết mong muốn báo thù và hủy diệt những người đã chống lại mình. Đã đến lúc thử thách  loạt phim Kingdome Rush  trong một thiết lập tương đối lạ. Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi lấy bối cảnh vùng đất truyền thống của các game Kingdom Rush trước đây với một số thay đổi nhỏ. Ở đây bạn sẽ vào vai một phù thủy tinh ranh Vez’nan, người có kế hoạch hủy diệt thế giới như chúng ta đã biết bằng những đội quân hùng mạnh của mình.

Đã đến lúc chiêu mộ những con quái vật của bạn, xây dựng quân đội của bạn và sẵn sàng tấn công kẻ thù và hàng rào khỏi các cuộc tấn công của chúng. Khám phá trò chơi được làm mới này khi bạn chỉ huy quân đội của mình băng qua các vùng đất của Kingdom Rush.

Đặc trưng

Dưới đây là một số tính năng hay nhất trong phần mới nhất của loạt phim nổi tiếng Kingdom Rush:

Tháp mới với khả năng mạnh mẽ

Với hơn 17 tòa tháp mới và hàng chục tòa tháp cũ từ các trò chơi trước trong series, người chơi sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều tòa tháp độc đáo với khả năng mạnh mẽ. Một số trong số chúng thậm chí còn có sức mạnh đặc biệt mà bạn sẽ thấy cực kỳ hữu ích.

Kết hợp các bộ tháp mới để có các bố cục mạnh mẽ

Và với rất nhiều tháp có thể tiếp cận khác nhau trong tay, người chơi sẽ có cơ hội khám phá siêu mô hình sâu trong Kingdome Rush Vengeance. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy con đường phát triển khác nhau cho các tòa tháp của mình cũng như các cách kết hợp mới cho hệ thống phòng thủ của bạn. Chọn coms phù hợp và tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Đưa quân đội của bạn qua ba vùng đất của vương quốc

Trò chơi yêu cầu bạn tham gia 19 màn chơi đầy thử thách và thú vị, trong đó bạn sẽ được du hành qua ba vùng đất của vương quốc. Mỗi vùng đất đều có những đặc điểm riêng khiến chúng trở nên vô cùng khó khăn. Hãy nhớ rằng tùy thuộc vào vùng đất, sẽ có những thách thức khác nhau cho bạn và quân đội của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có đúng tháp và lính.

Mở khóa và sử dụng tốt các anh hùng mạnh mẽ

Ở đây trong Kingdom Rush Vengeance, bên cạnh những tòa tháp và tay sai, bạn cũng sẽ được hỗ trợ bởi những anh hùng dũng mãnh có khả năng ngăn chặn cả một đội quân. Điều đó đang được nói, hiện tại có 10 anh hùng mạnh mẽ đã sẵn sàng để được chỉ huy bởi bạn. Tận dụng các cuộc tấn công và phòng thủ mạnh mẽ của chúng để ngăn chặn kẻ thù cũng như tạo khoảng trống cho các tòa tháp của bạn có thể hạ hỏa.

Hạ gục một số kẻ thù kiên cường nhất

Với hơn 40 kẻ thù khác nhau để thách thức, mỗi kẻ sau đều mạnh hơn kẻ trước, bạn sẽ cần phải nâng cao trí tuệ và kỹ năng chiến thuật của mình. Kiểm tra khả năng của bạn khi bạn chống lại những kẻ thù hùng mạnh có khả năng hạ gục những đội quân chưa chuẩn bị của bạn.

Chống lại các vị vua quyền lực

Cùng với những kẻ thù đáng khinh là Vua của họ. Những sinh vật mạnh mẽ này là mối đe dọa lớn đối với quân đội của bạn và phải bị tiêu diệt bằng mọi giá. Sử dụng sức mạnh lửa của bạn để đối phó với những tên trùm mạnh mẽ này trong trò chơi.

Khám phá sức mạnh và khả năng mới có thể quét sạch kẻ thù

Cùng với những tòa tháp mạnh mẽ, những tay sai hữu ích và những anh hùng dũng mãnh, game thủ trong Kingdom Rush Vengeance cũng được phép tiếp cận những sức mạnh và quân tiếp viện mới có thể thực sự hữu ích trong một số tình huống nhất định. Hãy tận dụng tốt chúng và bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng trong trận chiến của mình.

Phụ kiện và bánh răng để giành lợi thế trong các trận chiến

Để làm cho các anh hùng và tháp của bạn có khả năng hơn khi đối đầu với những kẻ thù khó nhằn, người chơi có thể sử dụng hơn 10 đồ trang sức và đồ tạo tác sở hữu sức mạnh đặc biệt. Mỗi loại có thể cung cấp các tăng cường và cải tiến cho một cá nhân nhất định trong quân đội của bạn, làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn.

Khám phá các tùy chọn nâng cấp thú vị

Cùng với các thiết bị hữu ích, bạn cũng có thể làm cho hàng phòng thủ của mình mạnh mẽ hơn bằng cách thực hiện các nâng cấp chiến thuật trên một số tháp, tay sai hoặc anh hùng của bạn. Điều này làm cho chúng có khả năng hơn khi đối đầu với những kẻ thù khó khăn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn một cách khôn ngoan vì bạn không thể nâng cấp toàn bộ quân đội với tài nguyên hiện tại của mình.

Hoàn thành thành tích và nhiệm vụ để nhận phần thưởng giá trị

Tại đây trong Kingdome Rush Vengeance, người chơi sẽ có rất nhiều thành tích và nhiệm vụ phải hoàn thành. Hoàn thành chúng và bạn sẽ có quyền truy cập vào vô số phần thưởng khác nhau, bao gồm nâng cấp, tăng cường, vật phẩm, v.v.

Chơi trò chơi hoàn toàn ngoại tuyến

Nếu bạn thường chơi game khi đang trên đường đi làm và dường như không thể tìm thấy một nơi tốt để kết nối Wi-Fi, thì không có gì phải lo lắng. Trò chơi có thể chơi hoàn toàn ngoại tuyến và tiến trình của bạn sẽ được ghi lại khi bạn trực tuyến, hoàn hảo cho việc đi làm hàng ngày.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi có cùng phong cách nghệ thuật mà chúng ta đã thấy trong các trò chơi Kingdom Rush trước đây. Nó khá đơn giản, nhưng trực quan và thân thiện với các game thủ ở mọi lứa tuổi. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể chơi trò chơi với các thành viên trong gia đình của mình.

Ngoài ra, đồ họa được đơn giản hóa cho phép người chơi nhanh chóng nhận thấy những điều đang xảy ra trên bản đồ, cho phép đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, lối chơi mượt mà sẽ mang đến những trải nghiệm thoải mái trong suốt trò chơi. Bạn có thể chơi game trên nhiều thiết bị mà không phải lo lắng về khả năng phần cứng.

Âm thanh bài hát

Hiệu ứng âm thanh chính xác sẽ khiến bạn cảm thấy như đang thực sự chỉ huy quân đội của mình. Mọi cuộc tấn công của kẻ thù đều không thể thoát khỏi tai mắt của bạn. Ngoài ra, âm nhạc mạnh mẽ cũng khiến bạn bị cuốn vào trò chơi.

Cách cài đặt APK Kingdom Rush Vengeance với tệp dữ liệu OBB

  1. APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
  2. Giải nén tệp OBB thành /Android/obb/com.ironhidegames.android.kingdomrush4. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.54.com.ironhidegames.android.kingdomrush4.obb) nằm trong   thư mục com.ironhidegames.android.kingdomrush4 .
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Tải xuống APK Kingdom Rush Vengeance Mod 1.9.11 Android mới nhất

Đối với những người hâm mộ của trò chơi phòng thủ tháp, Kingdom Rush Vengeance chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời để thưởng thức. Gameplay thú vị, nhiều tính năng khám phá và vô số yếu tố thú vị, trò chơi này chắc chắn là thứ mà mọi game thủ Android đang tìm kiếm.

kingdom rush vengeance mod
kingdom rush vengeance free
kingdom rush vengeance

Download Tải Kingdom Rush Vengeance MOD APK 1.9.11 (tiền không giới hạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích