Tải Knife Hit MOD APK 1.8.10 (mua sắm miễn phí)

Android Android Trò chơi điện tử
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 53 views
( 703 ratings )
Price: $0
Download

Tìm kiếm một trò chơi di động đơn giản nhưng cực kỳ thú vị để thưởng thức trên thiết bị của bạn bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh? Bạn không muốn lãng phí thời gian tìm hiểu cách chơi phức tạp và thấy mình bị cuốn vào những trải nghiệm khắt khe trên một số trò chơi nhất định? Nếu đúng như vậy thì bạn có thể sẵn sàng cho những thử thách ném dao mới và thú vị của mình trong trò chơi mới này từ Ketchapp.

Điều đó đã nói, cuộc đua để tạo ra những trò chơi di động thông thường hay nhất vẫn tiếp tục khi Ketchapp giới thiệu tựa game arcade mới nhất của họ là Knife Hit. Tại đây, game thủ sẽ được tự mình khám phá và trải nghiệm lối chơi ném dao kỳ quặc mãn nhãn.

Tham gia các cấp độ vô tận khi bạn tung ra nhiều con dao của mình ném về phía các bản ghi khác nhau. Phá vỡ chúng bằng cách bắn càng nhiều càng tốt và tránh đâm vào dao. Cách chơi đơn giản có vẻ như bạn sẽ mất nhiều thời gian để thành thạo và cảm thấy nhàm chán với trò chơi. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ với trò chơi mới này của Ketchapp.

Tìm hiểu thêm về trò chơi di động tuyệt vời này với các bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Knife Hit.

Câu chuyện

Để bắt đầu, các game thủ Android trong  Knife Hit  sẽ thấy mình được tiếp cận với một lối chơi ném dao khá đơn giản và không hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp một số bộ dao nhất định mà bạn phải sử dụng để phá các khúc gỗ mục tiêu.

Ném chính xác con dao của bạn để che một cách hiệu quả các mặt của khúc gỗ đang quay và bẻ chúng bằng một số phát bắn chính xác nhất định. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng bạn tránh va vào những con dao khác và những chiếc gai bọc thép vì chúng sẽ bị lệch hướng. Và nếu bạn hết dao mà không phá được các khúc gỗ, bạn sẽ bị mất cấp độ và phải bắt đầu lại.

Hãy thoải mái tận hưởng niềm vui với lối chơi ném dao thông thường và thú vị bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Tham gia nhiều cấp độ trong trò chơi và thấy mình đang đối đầu với những tên trùm đáng sợ. Lối chơi đơn giản nhưng thú vị trong Knife Hit chắc chắn sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Cách chơi đơn giản và trực quan cho mọi game thủ Android

Để bắt đầu, game thủ Android trong Knife Hit sẽ nhanh chóng làm quen với lối chơi nhờ các tính năng đơn giản và trực quan của nó. Điều đó đã nói, tất cả những gì bạn cần làm trong trò chơi là chạm vào màn hình để mở dao của bạn. Chỉnh giờ để dao có thể chạm chính xác vào các khúc gỗ đang quay mà không bị lệch. Nhanh chóng tham gia vào trò chơi và tận hưởng niềm vui bất tận khi bạn tiến bộ. Nhưng đừng nghĩ trò chơi là dễ dàng vì bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm chủ nó. Chưa kể rằng bạn cũng sẽ được cạnh tranh với nhiều người chơi đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên thế giới.

Nhiều cấp độ khác nhau với lối chơi tuyệt vời

Và nói về điều này, Knife Hit cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ với nhiều cấp độ khác nhau, tự hào có những cách chơi và trải nghiệm trong trò chơi khác nhau mà nhiều người trong số các bạn sẽ thấy thú vị. Thấy mình đang sử dụng các bản ghi quay bình thường với ít sự bảo vệ và đi với tốc độ tương đối chậm. Hơn nữa, bạn cũng có thể chống lại những tên trùm khó chịu với những bộ giáp được bảo vệ đầy đủ khiến chúng cực kỳ khó bị phá vỡ. Hoặc cách khác, mức tiền thưởng tuyệt vời với những quả táo ngon và khúc gỗ đơn giản chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Cùng với nhiều màn chơi trong game với các cách chơi khác nhau, Knife Hit cũng có nhiều mức độ khó khác nhau cho từng thử thách của họ. Điều đó nói rằng, bạn luôn có thể thấy mình đi ngược lại các bản ghi khó hơn mỗi khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Do đó, làm cho Knife Hit trở nên vui vẻ và thú vị hơn rất nhiều.

Hãy thoải mái tùy chỉnh trải nghiệm trong trò chơi của bạn

Hơn hết, đối với những người bạn quan tâm, Knife Hit cũng mang đến trải nghiệm trong trò chơi mạnh mẽ, trong đó, game thủ được phép tùy chỉnh hình ảnh và hình ảnh bắn dao của họ. Tại đây, bạn có thể thoải mái nhặt những con dao mới của mình với ngoại hình và hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Giải phóng chúng trong các cấp độ mới của bạn để tận hưởng một trò chơi ném dao mới mẻ hơn trong Knife Hit.

Hoàn thành với bạn bè và game thủ từ khắp nơi trên thế giới

Và để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, các game thủ Android trong Knife Hit cũng sẽ thấy mình đối đầu với những người chơi hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới khi tất cả các bạn cạnh tranh để giành được các bảng xếp hạng cuối cùng. Hoặc cách khác, bạn có thể kết nối các tài khoản xã hội của mình với trò chơi và có quyền truy cập vào bạn bè của bạn, những người cũng đang chơi trò chơi. Cạnh tranh với nhau để giành được điểm cao hơn tất cả bạn bè của bạn và giành được quyền khoe khoang của bạn. Thêm vào đó, sẽ luôn có những phần thưởng đặc biệt dành cho những người chiến thắng xuất sắc trong trò chơi.

Chơi trò chơi có hoặc không có Internet

Hơn nữa, để làm cho trò chơi trở nên cực kỳ dễ tiếp cận và thú vị trên các thiết bị di động của bạn, Knife Hit cũng cung cấp lối chơi hoàn toàn ngoại tuyến cho game thủ thưởng thức. Điều đó đã nói, với hầu hết các tính năng của nó có sẵn, ngay cả ở chế độ ngoại tuyến, bạn có thể vui chơi Knife Hit có hoặc không cần kết nối Internet. Nó sẽ trở thành một trò chơi thông thường tuyệt vời để thưởng thức bất cứ khi nào bạn ở ngoài và không có sẵn dữ liệu di động.

Mở khóa phần thưởng hàng ngày của bạn bằng cách hoạt động

Ngoài ra, đối với những game thủ tích cực trong Knife Hit, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức rinh về cho mình những phần thưởng hàng ngày trong game. Điều đó đã nói, tất cả những gì bạn cần là đăng nhập vào trò chơi hàng ngày để mở khóa các giải thưởng đặc biệt của mình. Với phần thưởng xếp chồng, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng phần thưởng cuối cùng của mình vào cuối tháng.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả những tính năng tuyệt vời đó, game thủ Android trong Knife Hit vẫn có thể thưởng thức trò chơi miễn phí của họ mà không phải trả bất cứ thứ gì. Nói như vậy, bạn có thể dễ dàng tìm và tải xuống trò chơi từ  Cửa hàng Google Play  hoàn toàn miễn phí.

Tận hưởng các tính năng không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Tuy nhiên, một số bạn vẫn có thể thấy các quảng cáo và mua hàng trong trò chơi hơi khó chịu. Và nếu đúng như vậy, bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi, cung cấp nội dung được mở khóa hoàn toàn. Chỉ cần tải xuống  APK Knife Hit Mod  trên  trang web của chúng tôi , làm theo hướng dẫn đã cho và bạn sẽ cài đặt thành công trò chơi đã mở khóa trên thiết bị của mình. Với điều này, giờ đây bạn có thể tận hưởng trò chơi không giới hạn với nhiều lần mua, trải nghiệm không có quảng cáo và hơn thế nữa.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Thấy mình hoàn toàn đắm chìm trong trò chơi nhờ trải nghiệm hình ảnh đơn giản nhưng cực kỳ trực quan. Điều đó nói rằng, các yếu tố trong trò chơi đầy màu sắc và các vật thể không phức tạp sẽ làm cho toàn bộ trải nghiệm trong trò chơi của bạn thú vị hơn rất nhiều. Thêm vào đó, với hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, Knife Hit mang đến những trải nghiệm trong game đáng kinh ngạc, để game thủ có thể hoàn toàn đắm chìm vào lối chơi.

Âm thanh bài hát

Cùng với hình ảnh tuyệt vời, Knife Hit còn mang đến những trải nghiệm âm thanh thú vị với hiệu ứng âm thanh đơn giản nhưng chân thực và trực quan. Điều đó nói rằng, với các hiệu ứng âm thanh hạn chế và nhạc nền nhẹ nhàng, bạn có thể thấy mình hoàn toàn tập trung vào trò chơi, thay vì bị bắn phá bởi âm nhạc không mong muốn. Và nếu có thể, bạn cũng có thể bật các bản nhạc yêu thích của mình và bắt đầu với các cấp độ.

Suy nghĩ cuối cùng

Đối với những người quan tâm đến  Smash Hit  và lối chơi đơn giản nhưng thú vị của nó, Knife Hit chắc chắn là trò chơi di động yêu thích tiếp theo của bạn. Lối chơi thú vị và hấp dẫn của lối chơi arcade trên di động chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những game thủ đa nghi nhất, đặc biệt khi game cũng miễn phí và không mở khóa.


Download Tải Knife Hit MOD APK 1.8.10 (mua sắm miễn phí)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích