Tải Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.17.13 (thủ công miễn phí)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Action
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Action
( 182 ratings )
Price: $0
Download

Last Day on Earth: Survival  là một trò chơi hành động, sandbox, zombie, MMO và nó là một trong những trò chơi video sinh tồn hành động hay nhất hiện có trên  Play Store . Sau khi chơi trò chơi này trong một tuần, chúng tôi có một số suy nghĩ mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài đánh giá này. Hãy vào cuộc.

Cốt truyện

Cốt truyện của trò chơi này không quá dài dòng, trò chơi lấy bối cảnh là một thế giới hậu tận thế, nơi một đợt nhiễm trùng bùng phát và tiêu diệt phần lớn loài người. Sự lây nhiễm này đã biến con người thành những thây ma hiện đang cố gắng giết những người sống sót và là một người sống sót, mục tiêu của bạn là sống sót và chống lại lũ thây ma.

Trò chơi

Trò chơi bắt đầu, nơi bạn sẽ tìm thấy nhân vật của mình trong một cốt truyện với các tòa nhà nhỏ. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm ban đầu để bắt đầu trò chơi, tại đây bạn có thể thu thập một số vật phẩm để xây dựng các tòa nhà và những thứ khác. Trong bản đồ, bạn có thể làm rất nhiều thứ để tồn tại, ví dụ như bạn có thể chế tạo một chiếc Rìu rồi dùng chiếc Rìu đó chặt cây để xây nhà và các công trình khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể xây những chiếc hộp trong nhà để đựng thức ăn và các vật dụng khác của mình. Tóm lại, bạn có thể làm nhiều thứ khác nhau để sinh tồn và điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn để chơi.

Bạn cũng sẽ thu thập những vũ khí mà cuối cùng bạn sẽ sử dụng để tiêu diệt thây ma và con mồi của mình. Có hàng tá vũ khí chết người mà bạn sẽ tìm thấy và sử dụng. Bắt đầu từ ngọn giáo đến Glock-17 hiện đại, từ máy nghiền Kỹ năng cổ điển đến Súng cối tiên tiến. Bạn cũng có thể trang bị áo giáp để bảo vệ mình trước thây ma nhưng khả năng chống chịu của nó sẽ giảm dần khi bạn nhận sát thương từ thây ma.

Trong trò chơi, bạn cũng sẽ chế tạo các phương tiện di chuyển của mình, điều này sẽ giúp tăng tốc độ di chuyển của bạn từ nơi này đến nơi khác và cũng có thể mở khóa các địa điểm bổ sung trên bản đồ. Để xây dựng các phương tiện vận chuyển, bạn sẽ phải thu thập các vật phẩm khác nhau của nó và sau đó kết hợp chúng để xây dựng phương tiện giao thông của bạn. Có nhiều loại xe có sẵn bao gồm Chopper, ATV và Zombie Truck.

Trong trò chơi, bạn cũng sẽ thu thập rất nhiều Bản thiết kế mà cuối cùng bạn sẽ sử dụng để xây dựng các phương tiện, đồ đạc, tòa nhà và sửa đổi vũ khí. Có hơn 119 mục có sẵn trong phần kế hoạch chi tiết. Bạn có thể thu thập các bản thiết kế bằng cách trao đổi số điểm mà bạn nhận được mỗi khi nhân vật của bạn được nâng cấp cấp độ.

Trong trò chơi, mục tiêu chính của bạn là xây dựng một cơ sở tốt mà bạn sẽ mở rộng khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Trong hành trình này, bạn cũng sẽ giao lưu với những người chơi khác trên khắp thế giới. Vì nó là một trò chơi sinh tồn, bạn cũng sẽ phải đảm bảo rằng bạn phải có đủ tài nguyên như thức ăn, nước uống, v.v. để sống sót. Nhìn chung, có rất nhiều địa điểm trên bản đồ mà bạn có thể ghé thăm và khám phá chúng để lấy các vật phẩm chế tạo. Ngoài ra còn có những khu rừng bị nhiễm bệnh mà bạn có thể ghé thăm, nơi bạn sẽ gặp phải nhiều loại thây ma. Có đủ thử thách có sẵn trong trò chơi với điều kiện bạn có đủ can đảm để đối mặt với chúng.

Một thử thách khác trong lối chơi là quản lý kho, cũng giống như các game sinh tồn khác, bạn không thể mang theo mọi thứ mà mình tìm được và bạn sẽ phải chọn những thứ theo ý mình. Ví dụ, nếu bạn đang xây một ngôi nhà thì việc thu thập những món đồ điện tử sẽ là vô ích đối với bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tồn tại trong trò chơi thì bạn sẽ phải chọn đúng vật phẩm ở lựa chọn phù hợp.

The Last Day on Earth: Survival khá khác biệt so với các trò chơi sandbox khác mà bạn sẽ thấy vì nó kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn và nếu bạn mắc sai lầm thì việc sống sót của bạn sẽ rất khó khăn. Diễn biến trong game cũng không nhanh lắm, sẽ mất thời gian để thu thập tài nguyên. Đi du lịch từ nơi này đến nơi khác lấy điểm năng lượng, bạn có thể đi bộ hoặc bạn có thể chạy, cả hai cách đều tiêu hao năng lượng và năng lượng cần một thời gian để làm mới. Chạy bộ tiêu tốn nhiều điểm hơn khi đi bộ, vì vậy nếu bạn đang nghỉ giải lao giữa màn chơi sau đó di chuyển nhân vật của mình từ nơi này sang nơi khác bằng cách đi bộ, sẽ mất một khoảng thời gian và sau đó bạn có thể sử dụng nhân vật của mình để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Trò chơi cũng bao gồm các giao dịch mua trong ứng dụng giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho bạn nhưng bạn có thể tiến bộ khá tốt trong trò chơi mà không cần chi tiêu tiền trong thế giới thực.

Các điều khiển

Các điều khiển khá đơn giản trong trò chơi này, bạn nhận được cần điều khiển ảo ở bên trái màn hình cùng với nút Tự động mà bạn có thể sử dụng để tự động thu thập tài nguyên. Có một nút tấn công ở phía bên phải của màn hình với một nút chọn và nút ngồi. Màn hình cũng có bản đồ ảo ở góc trên cùng bên phải giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về bản đồ và nó cũng chỉ ra hướng bạn đang di chuyển cũng như vị trí của các thây ma.

Đồ họa

Trò chơi cung cấp chế độ xem tháp giúp bạn dễ dàng quan sát mọi thứ xung quanh hơn rất nhiều. Môi trường có sự chú ý tốt đến các chi tiết và màu sắc rực rỡ. Các mặt hàng cũng có đầy đủ chi tiết nhưng nó không được tốt lắm. Có hai tùy chọn đồ họa có sẵn trong trò chơi, Low và Ultra. Nếu bạn muốn có đồ họa tốt nhất thì bạn nên sử dụng Ultra Graphics.

Phần kết luận

Last Day on Earth: Survival là một trò chơi rất hay và nó có rất nhiều nội dung cho phép bạn chơi game hàng tháng trời mà không thấy chán. Trò chơi có lối chơi tuyệt vời với hệ thống chế tạo độc đáo khiến trò chơi trở nên thử thách và thú vị hơn. Nó cũng có các điều khiển được tối ưu hóa tốt và đồ họa tuyệt vời, lĩnh vực duy nhất mà nó thiếu là chiến đấu. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, trong chiến đấu, nên có một số loại hoạt ảnh nhanh để ghi lại các hành động. Nhìn chung, nó là một trò chơi tuyệt vời cho những ai thích trò chơi sinh tồn với nhiều thử thách. Chúng tôi khuyên bạn nên nó.

Cách cài đặt APK Last Day on Earth: Survival với tệp dữ liệu OBB

  1. APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
  2. Giải nén tệp OBB thành /SDCARD/Android/obb/zombie.survival.craft.z. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.500558.zombie.survival.craft.z.obb) nằm trong   thư mục zombie.survival.craft.z .
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Tải xuống APK Last Day on Earth: Survival Mod 1.17.13 Android mới nhất

Bạn có thể cài đặt Last Day on Earth: Survival trên các thiết bị Android của mình bằng cách truy cập Cửa hàng Google Play và Apkdone.com tương ứng. Chỉ cần tải xuống Last Day on Earth: Survival trên Apkdone và cài đặt nó. Trò chơi đi kèm với tính năng mua hàng trong ứng dụng tùy chọn và một số quảng cáo thông thường, nhưng chúng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các vật phẩm khác sau này trong trò chơi.

last day on earth viet nam
day on earth
last day in vietnam vietsub
tai game the last of us
last day on earth mod apk
tai rlcraft
on earth
last day on earth survival mod apk
last day on earth survival appvn
last day on earth survival hướng dẫn
hướng dẫn craft đồ trong grim dawn
last man standing
cách  last day on earth
last day on earth appvn
last day on earth chopper
last day on earth  apk
rules of survival appvn
cach tai rlcraft
tai game de che xanh ve may tinh mien phi
mod last day on earth

Download Tải Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.17.13 (thủ công miễn phí)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích