Tải League of Legends: Wild Rift

, Android Android Strategy
Name League of Legends: Wild Rift League of Legends: Wild Rift is the most famous version in the League of Legends: Wild Rift series of publisher Riot Games, Inc
Publisher IncRiot Games
Genre Strategy
Size Varies with device
Version 2.3.0.4342
Mod Version 2.3.0.4342
Total installs 10,000,000+
Content Rating Teen
Update June 2, 2021 (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 43 views
4.2 ( 459 ratings )
Price: $0
Download

Đi sâu vào Wild Rift: trải nghiệm MOBA 5v5 kỹ năng và chiến lược trong Liên minh Huyền thoại của Riot Games, hiện đã được xây dựng hoàn toàn cho thiết bị di động. Với khả năng điều khiển mượt mà và trò chơi có nhịp độ nhanh, bạn có thể lập nhóm với bạn bè, khóa tướng của mình và tham gia các màn chơi lớn.

CHƠI NGOÀI TRỜI Làm
chủ khe nứt và kiếm huyền thoại của bạn với các nhà vô địch năng động và dây đeo luôn thay đổi. Mỗi trận đấu là một cơ hội để tung ra cú bắn kỹ năng hoàn hảo, lật ngược tình thế trong một cuộc giao tranh đồng đội điên cuồng, hoặc thực hiện cú pentakill ngọt ngào, ngọt ngào đó.


CẠNH TRANH VỚI BẠN BÈ
Tinh thần đồng đội biến giấc mơ thành công trong MOBA di động này. Cho dù bạn là một bộ đôi, bộ ba hay đầy đủ năm ngăn xếp, bạn có thể xếp hàng với đội của mình và leo lên bậc thang của từng Nexus đối phương tại một thời điểm.

CHỌN VÔ ĐỊCH CỦA BẠN
Dunk trong cuộc thi với một thanh kiếm khổng lồ, đóng băng kẻ thù trên đường đi của chúng bằng một mũi tên băng xuyên bản đồ, hoặc dụ đối thủ đến với sự diệt vong của họ bằng sự quyến rũ đầy mê hoặc. Dù bạn muốn huyền thoại của mình là gì, thì vẫn có một nhà vô địch dành cho bạn.

CÔNG BẰNG VÀ TỰ DO CHƠI
Đối mặt trong các trận đấu cân bằng về trình độ kỹ năng cũng như quy mô nhóm. Tất cả các nhà vô địch đều có thể kiếm được miễn phí trong Wild Rift và không phải trả tiền cho thời gian chơi hoặc sức mạnh. Không bao giờ.

Theo dõi các clip gameplay 200IQ, cập nhật tính năng và nhà phát triển, và nhiều hơn nữa:
Instagram: https://instagram.com/playwildrift
Facebook: https://facebook.com/playwildrift
Twitter: https://twitter.com/wildrift
Trang web: https://wildrift.leagueofleosystem.com

Hỗ trợ: https://support-wildrift.riotgames.com/
Chính sách quyền riêng tư: http://leagueofleosystem.com/legal/privacy
Điều khoản dịch vụ: https://na.leagueofleosystem.com/en/legal/termsofuse


4.2 1,338,141 total
5
845
4
180
3
8
2
92
1
9

Whats New
Bản vá 2.3 là ở đây! Trong suốt tháng 6 và tháng 7: BỐN VÔ ĐỊCH MỚI: Những gương mặt quen thuộc đang hướng đến Wild Rift — Irelia, Riven, Lucian và Senna! SỰ KIỆN HÀNG ĐẦU: Kiểm tra dũng khí của bạn trong sự kiện Broken Blades, nơi bạn có thể nhặt Irelia hoặc Riven miễn phí! DA LẠNH LỆNH: Tiệc Bể Bơi và Học viện Chiến đấu tạo nên tiếng vang! ĐÓNG BẠN BÈ: Một cách hoàn toàn mới để thăng cấp với những người bạn thân của bạn! CÁC CHẠY ĐƯỢC LÀM LẠI: Tùy chỉnh lối chơi của bạn với các chữ rune mới! Đọc thêm tại https://wildrift.leagueofleosystem.com.

Download Tải League of Legends: Wild Rift

Download (Varies with device)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích