Tải Legends of Runeterra APK 02.07.006 (Cập nhật2021)

Android Android Thẻ bài
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thẻ bài
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 792 ratings )
Price: $0
Download

Một tựa game thẻ bài của Riot Games mang tên Legends of Runeterra APK đã chính thức xuất hiện trên ba hệ điều hành Android, iOS và PC. Game hiện chỉ hỗ trợ khu vực Singapore, tuy nhiên bạn có thể tải file APK của game qua link bên dưới bài viết này và sử dụng một số VPN để truy cập và trải nghiệm sớm tựa game này

Giới thiệu về Legends of Runeterra

Có thể bạn đã biết, ngoài Dota, Liên Minh Huyền Thoại là một trong những game MOBA phổ biến nhất trên thế giới hiện tại. Riot Games đã tạo ra một trò chơi chất lượng, thu hút hàng trăm triệu người chơi trên nhiều quốc gia. Bên cạnh đó, nó còn xây dựng một vũ trụ rộng lớn xoay quanh các nhà vô địch trong game. Mỗi nhà vô địch đều có tiểu sử, truyền thuyết riêng và họ có mối quan hệ đặc biệt với nhau. Người chơi không chỉ quan tâm đến kỹ năng, chiến thuật, trận đấu xếp hạng mà họ còn quan tâm đến những câu chuyện về các vị tướng mà họ yêu thích. Bạn có cảm thấy hào hứng khi đọc về trận chiến giữa Zed và Shen, hay tò mò về tiểu sử của Riven?

Nhiều người muốn Riot phát triển những trò chơi khác dựa trên vũ trụ LOL, tạo cơ hội cho họ khám phá những vùng đất được nhắc đến như Iolia, Demacia, Noxus. Tuy nhiên, họ vẫn chỉ tập trung phát triển trò chơi “sinh học” của mình. Mãi đến kỷ niệm 10 năm phát triển Liên Minh Huyền Thoại, họ mới công bố một số dự án mở rộng từ trò chơi này, bao gồm phim, game nhập vai, bắn súng, chiến thuật, thẻ bài. Legends of Runeterra là một trong những dự án đó dù không được người chơi quan tâm như hai tựa game  League of Legends: Wild Rift  và  Teamfight Tactics Mobile .

Cách chơi Legends of Runeterra

Về lối chơi, Legends of Runeterra có lối chơi lấy cảm hứng từ Hearthstone: Heroes of Warcraft. Về cốt lõi, nó không khác nhiều so với các trò chơi thẻ bài cổ điển trên di động. Bạn và đối thủ của bạn, lần lượt, triệu hồi các thẻ bài để tiêu diệt Noxus của đối thủ. Mỗi Noxus có HP khởi đầu là 20, nếu nó bằng 0, bạn sẽ thua trận.

Lần lượt, bạn và đối thủ có vai trò Tấn công hoặc Phòng thủ, người có Mã thông báo tấn công có quyền tấn công và di chuyển trước đối thủ. Khi bạn là người tấn công, hãy thiết lập một bộ bài với mục đích tấn công Noxus của đối thủ. Trong khi đó, những người chơi phòng thủ sẽ dựa vào những quân bài của đối thủ để đưa ra chiến thuật hợp lý nhằm ngăn chặn chúng. Sử dụng các lá bài để chặn bài của đối thủ, đừng để chúng tiêu diệt Noxus của bạn.

Một vòng chơi bao gồm hai giai đoạn bao gồm việc triệu hồi thẻ và sử dụng thẻ. Bạn triệu hồi các thẻ trong hàng đợi. Vào cuối Vòng, đặt các thẻ bạn đã triệu hồi trên chiến trường. Nếu bạn không có đủ thẻ để chặn đối thủ, họ có cơ hội tấn công trực tiếp Noxus của bạn.

Khi cả hai người chơi vượt qua (bỏ qua một lượt) hoặc hết năng lượng, vòng chơi sẽ kết thúc. Mana của bạn được phục hồi và sau đó, bạn bắt đầu một Vòng mới. Với một trò chơi bài, bạn cần phải xem xét lượng mana trong mỗi hiệp của trận đấu của bạn. Nó là yếu tố quyết định bạn rút được bao nhiêu lá bài và ảnh hưởng trực tiếp đến chiến lược của bạn. Thẻ càng mạnh và hiếm thì càng tiêu tốn nhiều mana. Ban đầu, bạn có thể bỏ qua một số thẻ ít năng lượng để tìm một số thẻ tốt hơn.

Khám phá các vùng đất của Liên minh huyền thoại

Legends of Runeterra không chỉ thu hút người chơi ở lối chơi thẻ bài hấp dẫn, thông qua quá trình chơi và thu thập thẻ bài, bạn còn có cơ hội khám phá những vùng đất rộng lớn trong Liên Minh Huyền Thoại. Các lá bài là những nhà vô địch từ 6 khu vực, bao gồm Piltover & Zaun, Noxus, Freljord, Demacia, Ionia và Shadow Isles. Bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu với nhà vô địch yêu thích của mình, khám phá những câu chuyện và tiểu sử về quê hương của họ.

thẻ

Theo vai trò trong trận đấu, thẻ được chia thành ba loại bao gồm Champion, Spell và Skill. Trong đó, quân bài Champion là điều cốt lõi giúp bạn chiến thắng. Trên thực tế, Legends of Runeterra ban đầu chỉ cung cấp cho bạn một số thẻ mặc định. Theo thời gian, bạn thu thập các thẻ mới, do đó, chiến thuật của bạn trở nên đa dạng hơn. Bên cạnh đó, các thẻ Champion có khả năng thăng cấp, giúp tăng chỉ số của anh ta. Ví dụ như Garen, anh ta sẽ tăng cấp sau khi tấn công hai lần.

Về độ hiếm, các lá bài cũng được chia thành nhiều loại như Common, Rare, Epic và Legend. Thẻ càng hiếm thì càng mạnh và mang lại nhiều tác dụng giúp bạn chiến thắng.

Mỗi thẻ hiển thị thông tin bạn cần quan tâm, bao gồm Tên thẻ, Kỹ năng / Hiệu ứng, Tấn công, Phòng thủ, Mana tiêu hao. Chỉ, các thẻ Phép mới tiêu tốn Spell Mana (bạn có 3 Spell Mana bên cạnh Mana ban đầu, được hiển thị bằng ba dấu chấm).

Các nhà vô địch xuất hiện trong trò chơi này

Hiện tại, Legends of Runeterra chỉ có 24/148 nhà vô địch trong Liên Minh Huyền Thoại. Đây chỉ là phiên bản Beta nên khó có thể đòi hỏi nhiều hơn con số đó. Nhưng tôi nghĩ chỉ cần bạn thực hiện hàng ngàn chiến thuật khác nhau là đủ. Dưới đây là danh sách các tướng xuất hiện trong trò chơi:

 • Teemo
 • Elise
 • Lucian
 • Braum
 • Draven
 • Ezreal
 • Fiora
 • Kalista
 • Katarina
 • Zed
 • Ashe
 • Jinx
 • Shen
 • Yasuo
 • Chúng tôi là
 • Heimerdinger
 • Nghiệp
 • Thresh
 • Vladimir
 • Darius
 • Hecarim
 • Lux
 • Anivia
 • Tryndamere

Chắc chắn trong những phiên bản cập nhật tiếp theo, Riot sẽ mang đến cho bạn những vị tướng khác như Sylas, Irelia, Jax, Master Yi,… Đừng bỏ lỡ!

Xếp hạng

Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại, Legends of Runeterra cũng có hai chế độ chơi gồm Thường và Xếp hạng. Bắt sẽ bắt đầu trong Iron IV và lần lượt giành chiến thắng để Cải thiện thứ hạng của bạn.

Đồ họa

Đồ họa của Legends of Runeterra thực sự khiến tôi ấn tượng ngay từ lần đầu tiên chơi. Các màn chơi, thẻ bài, tướng, hiệu ứng, mọi thứ đều được thiết kế rất tốt. Mỗi lần bạn thực hiện một kỹ năng, bạn sẽ trải qua một loạt các hiệu ứng chuyển động chậm. Tính năng này sẽ khiến bạn thích thú nhưng khi chơi lâu sẽ trở nên dài dòng và thừa thãi.

Tải xuống APK Legends of Runeterra cho Android

Nhìn chung, Legends of Runeterra là một game thẻ bài giúp bạn tìm kiếm những trải nghiệm mới khi cảm thấy “mệt” cùng đồng đội tại Summoner’s Rift. Trò chơi vừa có thể giúp bạn giải trí, vừa khiến bạn cảm thấy “đau đầu” với hàng nghìn chiến thuật khác nhau. Tin tôi đi, bạn sẽ nghiện nó giống như cách bạn nghiện Teamfight Tactics.


Download Tải Legends of Runeterra APK 02.07.006 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích