Tải Love You to Bits APK 1.6.132 (Cập nhật2021)

Android Android Phiêu lưu
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 523 ratings )
Price: $0
Download

Love You to Bits là một thế giới với không gian, các vụ nổ và một bộ sưu tập các câu hỏi giải đố thú vị và đầy thử thách. Đây là những tính năng khá phổ biến trong game nhưng lại không phải là nền tảng chung nhất cho một bộ phim tình cảm hiện đại mà không kém phần lãng mạn. Love You To Bits là một trò chơi mới.

About Love You to Bits

Câu chuyện

Trong cuộc phiêu lưu không gian này, bạn sẽ vào vai Kosmo – một phi hành gia trẻ tuổi. Một ngày nọ, con tàu nơi Kosmo và bạn gái Nova của anh đang sống bị tấn công bởi một lực lượng không xác định. Nova, cố gắng cứu họ khỏi nguy hiểm bằng cách tạo ra một “lỗ đen” hút toàn bộ lực chưa biết đến một vũ trụ xa xôi khác. Thật không may, trước khi biến mất, lực lượng không xác định vẫn cho tên lửa thổi tung cơ thể Nova ra từng mảnh. Sau khi chứng kiến ​​cô bạn gái người máy Nova nổ tung thành trăm mảnh, anh đi khắp thiên hà với hy vọng tìm được từng mảnh vỡ của Nova, hy vọng một ngày sẽ đưa cô trở lại và tái hiện tình yêu đã mất.

Gameplay

Sau đó, có một trò chơi sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ. Một trò chơi giải đố giúp Kosmo tìm thấy các mảnh khác nhau trên cơ thể của Nova, một trò chơi thường khiến bạn khó chịu, vò đầu bứt tai, tương tự như một số tựa game hay nhất mà bạn từng trải nghiệm, chẳng hạn như Monument Valley 2.

Đẹp mắt và hoàn hảo về nhiều mặt, Love You to Bits có vô số thế giới độc đáo.

Khi bạn đi vòng quanh thiên hà, bạn sẽ không thấy thế giới nào chung cả. Mỗi thế giới mang hình dạng, nhân vật thú vị và thử thách riêng. Ngoài ra còn có các bộ phim và trò chơi khoa học viễn tưởng cổ điển sẽ làm hài lòng bạn, chẳng hạn như Blade Runner, Star Wars và Zelda. May mắn thay, những nhiệm vụ này đủ đa dạng để duy trì sự tươi mới khi bạn đi du lịch ở những vùng đất xa xôi. Càng về sau, bạn sẽ càng học được nhiều kỹ năng và quy tắc để chinh phục nhiệm vụ khó khăn. Nhưng trò chơi cũng có sẵn cho bạn một lượt lạ hoặc thay đổi môi trường để luôn giữ cho trải nghiệm mới mẻ.

Ngay từ cấp độ đầu tiên, bạn sẽ bị chặn bởi một sinh vật khổng lồ ngoài hành tinh với một mảnh vỡ của Nova nằm trong bụng. Nhiệm vụ của bạn là buộc sinh vật kia phải phun hết khả năng quan sát, thu thập những vật phẩm cần thiết và tìm đường vượt qua.

Các cấp độ chơi theo chủ đề đảm bảo tính mới, bất kể bạn đi bao xa.

Tuy nhiên, chính những cảm xúc luôn hiện hữu mới khiến trò chơi này thực sự nổi bật. Từng bộ phận cơ thể và ký ức bị lãng quên của Nova sẽ được ghép nối thành một chi tiết trong câu chuyện về nỗi đau, được mô tả bằng truyện tranh không lời. Đôi khi, bạn sẽ chọn được một vài món đồ lưu niệm, với rất nhiều kỷ niệm của Nova, đôi khi là một chiếc vòng cổ do Nova sản xuất, và sau đó là một nhân vật theo phong cách Kosmo. Ngoài ra còn có rất nhiều chi tiết thú vị mà khi phát hiện ra khiến chúng ta phải bật cười.

Love You to Bits được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng vui nhộn. Nhân vật chính của chúng ta, Kosmo, hầu như luôn làm những động tác ngu ngốc và nở một nụ cười ngốc nghếch trên môi. Nhưng chính thiết kế lại khiến người chơi phải rung động trước một tình yêu cuồng nhiệt của chàng trai không biết mệt mỏi để tìm lại người bạn gái của đời mình.

Tải xuống Love You to Bits APK dành cho Android

Love You to Bits là một trò chơi thông minh, hài hước và thực sự cảm động. Trò chơi dường như đã chạm đến một trong những chủ đề vượt thời gian nhất trên cuộc đời này, đó là tình yêu, đơn giản là không có sự khác biệt, đơn giản là tình yêu chỉ là tình yêu. Khi chơi Love You to Bits, bạn sẽ thấy mình đang cổ vũ cho những người yêu nhau tìm thấy nhau trên khắp dải ngân hà. Bạn có chắc mình sẽ không khóc, hay chỉ bị đau mắt ?!


Download Tải Love You to Bits APK 1.6.132 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích