Tải Mafia City MOD APK v1.5.523 (Unlimited Gold and Cash)

Admin -

Tải Mafia City MOD APK v1.5.523 (Unlimited Gold and Cash)
Overview

▲ Cạnh tranh để trở thành Bố già trong một trò chơi chiến lược tuyệt vời đòi hỏi sự thông minh và quản lý thời gian! ▲ Đánh cắp từ các Ngân hàng, thành lập liên minh với những người chơi khác và cùng

Name Mafia City
Update
Compatible with 4.1 and up
Version 1.5.681
Size 82M
Genre Strategy
Publisher YottaGame
Google Play Link com.yottagames.mafiawar
Whats New +
【Nội dung mới】1. Chiến tranh giữa các bang: Một bang mới đã được thêm vào [Bang Finila]. 2. Cửa hàng Mademan: [Mảnh vỡ Mariah] đã được thêm vào. Đổi được khi Cửa hàng ở Lv. 1. 【Tính năng mới】1. Chia sẻ Báo cáo Trận chiến: Tính năng [Nhớ lại] mới đã được thêm vào. Giờ đây, người chơi có thể nhớ lại Báo cáo trận chiến trong một khoảng thời gian nhất định. 2. Cài đặt: Cài đặt [Cảnh báo tấn công bằng xe tải bọc thép] mới đã được thêm vào. Người chơi sẽ có thể chọn nhận cảnh báo Radar hoặc không khi Xe bọc thép của họ bị tấn công.
Description

Thích chơi trò chơi chiến lược  Mafia City MOD APK (Không giới hạn vàng và tiền mặt) này . Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Với bản mod của chúng tôi, bạn sẽ nhận được Vàng không giới hạn và Tiền mặt không giới hạn trên tài khoản trò chơi của mình. Bạn cũng sẽ Mở khóa Boulder Cấp 9.

Thông_tin_về_bản_mod_của_Mafia_City:">

Thông tin về bản mod của Mafia City:

Các_tính_năng_MOD_của_GoldMafia_City_không_giới_hạn:">

Các tính năng MOD của GoldMafia City không giới hạn:

 • Tiên không giơi hạn
 • Lvl. 9 tảng đá
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tập tin APK Mafia City Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Bạn cũng có thể muốn tải xuống  The Godfather Mod Apk .

Vàng_không_giới_hạn">

Vàng không giới hạn

Vàng là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp và xây dựng các công trình mới. Với bản mod thành phố mafia của chúng tôi, bạn sẽ nhận được gần như không giới hạn số vàng trên tài khoản trò chơi của mình. Chỉ cần tưởng tượng bạn sẽ trở nên mạnh mẽ như thế nào khi có số vàng đó.

Bạn không thể trì hoãn mãi mãi quyết định mua vàng bằng tiền thật. Không sớm thì muộn, bạn sẽ buộc phải sử dụng tiền của mình để tiến bộ.

Vì vậy, đừng chỉ cố gắng tồn tại với ít tài nguyên mà hãy làm giàu bằng vàng không giới hạn từ APK Mafia City MOD của chúng tôi.

Tiên_không_giơi_hạn">

Tiên không giơi hạn

Một loại tiền tệ quan trọng khác cần thiết trong trò chơi để tiến xa hơn được thể hiện bằng các nguồn tiền mặt. Thay vì tự hỏi làm thế nào bạn có thể nhận được nhiều tiền mặt hơn hoặc làm thế nào bạn có thể tìm ra những cách mới để thu thập những tài nguyên này, bạn có thể tải xuống thành phố mafia của chúng tôi.

Bạn cần tiền mặt để huấn luyện quân đội cho các cuộc đột kích của mình. Sử dụng apk mod thành phố mafia của chúng tôi để nhận tiền không giới hạn vào tài khoản của bạn và đào tạo quân đội không giới hạn.

Về_trò_chơi">

Về trò chơi

Nếu bạn đã từng chơi Mafia-game PC thì chắc chắn bạn sẽ thấy Mafia City thật tuyệt vời. Với sự nổi lên và phổ biến của trò chơi này, Mafia City mod apk đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Một khi bạn bắt đầu chơi trò chơi này, bạn sẽ không thể quay lại. Bạn sẽ hoàn toàn yêu thích trò chơi này và hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được điểm cuối cùng để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Có rất nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất và RPG nhưng không gì có thể đánh bại được sức mạnh và mức độ phổ biến mà trò chơi này sở hữu.

Bạn cũng sẽ gặp rất nhiều chiến lược gia và nhân vật phản diện tại thời điểm của trò chơi này nhưng chiến thắng trước họ là thành tựu lớn nhất mà bạn có thể cảm nhận được.

Câu_chuyện_trò_chơi">

Câu chuyện trò chơi

Mafia City thực sự tuyệt vời khi lựa chọn khán giả của họ sẽ được tiếp tục sau đó trong toàn bộ trò chơi. Bạn phải chơi và lập mưu chống lại các thành viên trong nhóm của mình để có thể đạt đến đỉnh cao và trở thành Bố già.

Thế giới ngầm là quy tắc của trò chơi này và bạn sẽ phải đàn áp những kẻ thống trị của bạn để bạn có thể đạt được cấp cao. Có rất nhiều băng nhóm và các thành viên của chúng sẽ chống lại bạn mọi lúc. Bạn sẽ phải loại bỏ những băng đảng đối lập này và các bên thứ ba để không bị bất kỳ trở ngại nào nữa trong khi bạn đang giải quyết cho ngai vàng cuối cùng.

Bạn cũng có thể thích chơi  APK Narcos: Idle Cartel MOD mới .

Gameplay">

Gameplay

Trò chơi này có rất nhiều tính năng được thêm vào để làm cho nó thú vị hơn trong khi chơi. Có rất nhiều nhân vật từ trò chơi này mà bạn có thể chọn để chơi. Giống như những tay súng có đạn lớn bên mình và có thể thực hiện lệnh của bạn khi bạn muốn.

Những người đi xe đạp là những đầu tàu hạng nặng của trò chơi này, những người có thể di chuyển theo bất kỳ cách nào và cướp mọi thứ để dàn xếp giao dịch hoặc tạo cảnh để bạn tham gia.

Mafia City là một trong những trò chơi Android hay nhất có thể được tạo ra. Vì vậy, đừng chờ đợi nó. Ngoài ra, bạn có thể thích chơi  Gangstar Vegas .

Các tính năng của trò chơi

Có rất nhiều tính năng mới và sáng tạo trong Mafia City. Bạn có thể phóng to máy ảnh để có góc 360 độ và đảm bảo đối thủ của bạn và họ đánh dấu chuyển động của họ. Hình ảnh đồ họa được thiết lập cho trò chơi này rất ấn tượng và cung cấp một bộ thực tế ảo cho người chơi của họ.

Nếu lời nói và lý thuyết hoặc thậm chí đàm phán với bên thứ ba và kẻ thù của bạn không hiệu quả thì bạn sẽ phải chiến đấu chống lại họ. Trò chơi này chiếm khoảng 54 MB hệ thống lưu trữ nội bộ của bạn. Trò chơi này cũng cần sự cho phép của các ứng dụng điện thoại di động của bạn như máy ảnh, danh bạ, v.v. để được cài đặt.

Tại_sao_lại_sử_dụng_MOD_trong_Mafia_City?">

Tại sao lại sử dụng MOD trong Mafia City?

Bạn phải mất rất nhiều thời gian và có thể là tiền thật để trở thành một trong những người chơi giỏi nhất trong Mafia City. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển ứng dụng thành phố mafia này cho bạn. Nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Bạn sẽ nhận được tiền mặt không giới hạn trên tài khoản trò chơi của mình, vì vậy bạn không cần phải dành nhiều giờ trong trò chơi.

Sử dụng một bản hack trong trò chơi sẽ làm cho trò chơi giải trí hơn. Bạn có thể thử tất cả các tính năng và vật phẩm của trò chơi, vì chúng đều miễn phí. Hãy thử Mafia City Mod Apk của chúng tôi ngay bây giờ và xem nó thú vị như thế nào. Bạn không cần phải root thiết bị của mình.

Cách_tải_xuống_và_cài_đặt _ APK_Mafia_City_MOD_trên_Android">

Cách tải xuống và cài đặt   APK Mafia City MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Cài đặt  tệp Apk Mafia City Mod  trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod
  mafia city

 

Download Mafia City v.1.5.681 [82M ]
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish