Tải MangaToon MOD APK 2.01.02 (đã mở khóa cao cấp)

Android Android Truyện tranh
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Truyện tranh
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 15 views
( 687 ratings )
Price: $0
Download

Bắt đầu hành trình khám phá thế giới truyện tranh phong phú và đầy màu sắc với MangaToon MOD APK (Premium Unlocked). Ứng dụng này được coi là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những người hâm mộ truyện tranh.

Giới thiệu về MangaToon

Hiện tại, trên Google Play, MangaToon, Bookwalker và Comi là ba cái tên đứng đầu về ứng dụng đọc truyện tranh cho Android. Là nơi quy tụ của hàng nghìn bộ truyện thuộc nhiều thể loại từ học đường, du hành xuyên thời gian, viễn tưởng, lãng mạn, hành động,…

Tất cả truyện tranh mới nhất, hot nhất đều được MangaToon cập nhật thường xuyên và liên tục. Có nhiều truyện mới được cập nhật hàng ngày. Đặc biệt hơn cả, tất cả manga trong MangaToon đều được cung cấp miễn phí, giúp độc giả có được trải nghiệm tốt nhất.

Giao diện chuyên nghiệp

Tôi là một người đam mê truyện tranh. Khi tìm được một ứng dụng đọc sách phù hợp, điều đầu tiên tôi chú ý là giao diện của ứng dụng đó có được thiết kế phù hợp và tạo cảm giác thoải mái cho người đọc hay không. Và MangaToon đã hoàn toàn chinh phục tôi ở khía cạnh này.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản giúp người dùng có thể mở rộng và lựa chọn danh mục một cách dễ dàng. Trên cùng của màn hình được chia thành nhiều công cụ bao gồm Khám phá – nơi bạn có thể tìm thấy hàng trăm Manga được sắp xếp theo các tiêu chí như đề xuất, mới, phổ biến và nhiều tùy chọn khác. Thể loại – nơi bạn có thể tìm thấy hàng tá truyện tranh liên quan đến thể loại yêu thích của bạn. Daily là nơi các truyện tranh sẽ được sắp xếp theo ngày tải lên các chương mới. Và nếu bạn muốn xem và đọc lại manga mà bạn đã đọc, hãy nhấp vào Thư viện.

Với màu sắc trang nhã và dễ chịu, ứng dụng này giúp bạn cảm thấy thoải mái khi đọc manga trong thời gian dài. Kích thước, phông chữ và màu sắc cũng giúp bạn đỡ mỏi mắt.

Nếu bạn thường xuyên đọc sách trên điện thoại Android, hãy sử dụng  Wattpad .

Đọc truyện tranh có bản quyền

Kể từ khi các ứng dụng đọc truyện phổ biến, một vấn đề nhức nhối bắt đầu xảy ra với nó: bản quyền. Có thể nói, hầu hết các ứng dụng đọc sách hiện nay đều không mua tác phẩm có bản quyền. Chỉ có một số ứng dụng được cấp phép nhưng tất cả đều yêu cầu trả phí.

MangaToon luôn tôn trọng bản quyền. Các tác phẩm trong ứng dụng này đã được đăng ký bản quyền đầy đủ với chất lượng bản dịch và hình ảnh sắc nét. Mặc dù vậy, MangaToon vẫn là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là lý do tại sao tôi chọn sử dụng ứng dụng này.

Có một vài bộ truyện tranh nổi tiếng trên MangaToon mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn:

  • Truyện tranh lãng mạn hàng đầu dành cho phụ nữ: Người thừa kế, Ex- of A Billionaire, Hunk No.1, Collide,…
  • Manga hàng đầu dành cho nam: Tales of Demons and Gods, Wu Dong Qian Run, Tomin in The Alien World, Spirit Sword Master,…

Truyện tranh được cập nhật nhanh chóng

Ứng dụng này bao gồm rất nhiều thể loại, từ Manhua (truyện tranh Trung Quốc), Manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) đến Comic (truyện tranh Âu Mỹ), tất cả đều được cập nhật thường xuyên. Hầu hết tất cả các đầu sách đều được cập nhật thường xuyên hàng tuần. Thậm chí có một số truyện được cập nhật hàng ngày, 7 chương một tuần.

Ngoài ra, bạn có thể đọc ngoại tuyến bộ truyện yêu thích của mình bằng cách tải chúng xuống thiết bị của bạn.

Được tối ưu hóa cho thiết bị di động

MangaToon cho phép bạn đọc manga trên thiết bị di động với nhiều tùy chọn đa dạng và nhiều chức năng ấn tượng. Bây giờ bạn có thể chọn tự động vuốt xuống. Điều này giúp bạn không mất thời gian nhấp chuột để chuyển chương mà vẫn có thể đọc liên tục.

Hiện tại, MangaToon đang hỗ trợ 4 ngôn ngữ chính gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Indonesia. Nhà phát hành ứng dụng này hứa hẹn sẽ cập nhật nhiều ngôn ngữ khác nhau trong thời gian tới.

Tạo truyện tranh của riêng bạn

Chắc hẳn ai cũng từng có ý nghĩ sẽ sáng tác truyện tranh cho riêng mình. Và MangaToon sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Ứng dụng này có một bộ phận đánh giá để chọn ra những cuốn tiểu thuyết hay nhất để chuyển thể thành truyện tranh. Bạn có thể tự mình sáng tác một bộ truyện, sau đó đăng nó lên MangaToon. Nếu bạn có tài năng, bộ truyện sẽ được đăng trên trang chủ của ứng dụng và dễ dàng chia sẻ với hàng triệu người dùng khác.

Phiên bản APK MOD của MangaToon

Tính năng MOD

Đã mở khóa tất cả truyện tranh trả phí: Một số truyện tranh trong MangaToon yêu cầu người đọc trả phí. Bạn có thể đọc tất cả các bộ truyện yêu thích của mình với phiên bản MOD do APKMODY cung cấp.

Tải xuống MangaToon MOD APK dành cho Android

Lượng manga khổng lồ mà MangaToon mang đến chắc chắn sẽ khiến khoảng thời gian giải trí của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Tải MangaToon cho thiết bị Android của bạn ngay bây giờ hoàn toàn miễn phí và thưởng thức bộ truyện yêu thích của bạn.


Download Tải MangaToon MOD APK 2.01.02 (đã mở khóa cao cấp)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích