Tải MapleStory M

Android Android Role Playing
Name MapleStory M - Open World MMORPG MapleStory M - Open World MMORPG is the most famous version in the MapleStory M - Open World MMORPG series of publisher NEXON Company
Publisher NEXON Company
Genre Role Playing
Size 86M
Version 1.6500.2624
Mod Version 1.6500.2624
Total installs 1,000,000+
Content Rating Everyone 10+
Update May 28, 2021 (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 25 views
4.4 ( 101 ratings )
Price: $0
Download
MapleStory M là một MMORPG 2D mang đến cho bạn cơ hội khám phá thế giới tuyệt vời của Maple. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bạn bè… nhưng cũng có rất nhiều kẻ thù mà bạn cần phải đánh bại.

Khi nói đến việc tạo nhân vật của mình, bạn có thể chọn giữa năm lớp khác nhau, mỗi lớp có vũ khí và khả năng đặc biệt riêng. Ngoài lớp học, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách chọn từ tất cả các loại kiểu tóc, màu da, quần áo, v.v.

Để lên cấp và cải thiện nhân vật của mình, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại kẻ thù. Các trận chiến phát triển trong thời gian thực bằng cách sử dụng một hệ thống chiến đấu năng động và vui nhộn, nơi bạn có thể nhảy và sử dụng cả các cuộc tấn công thường và đặc biệt.

Một trong những điều tốt nhất về MapleStory M là khía cạnh xã hội của nó. Cũng giống như trong phiên bản gốc của trò chơi dành cho PC, bạn có thể tương tác với những người chơi khác trực tuyến và thậm chí tạo nhóm nhà thám hiểm để cùng nhau đối mặt với những nhiệm vụ đặc biệt khó khăn.

MapleStory M là một MMORPG giải trí, giống như phiên bản PC, cung cấp lối chơi đơn giản, đồ họa hấp dẫn và nhiều nội dung.

Bởi Andrés López

MMORPG Maplestory đã có mặt trên AndroidNói về Maplestory có nghĩa là nhìn lại lịch sử tồn tại của game MMORPG. Trò chơi ban đầu được phát hành cho PC từ năm 2003 khi các game nhập vai châu Á gặp khó khăn với các bộ điều chỉnh nhịp độ như Lineage, MU Online và Ragnark, và nó vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ 15 năm sau đó. Gã khổng lồ Nexon, sở hữu giấy phép thực tế ở khắp mọi nơi trên thế giới, đã thành công trong việc khai thác tất cả những gì có thể từ thương hiệu, dưới dạng loạt phim hoạt hình và trò chơi dành cho máy chơi game cầm tay và điện thoại thông minh, đưa chúng ta đến ngày nay. Bên cạnh việc Maplestory 2 cho PC sắp được phát hành, Maplestory M cũng vừa được phát hành, mang bản chất của trò chơi gốc với đồ họa 2D lên Android. 


4.4 84,460 total
5
940
4
211
3
77
2
61
1
69

Whats New
[Trùm mới: Chỉ huy Magnus] [Nâng cấp thêm để Hỗ trợ tăng trưởng cho tất cả]

Download Tải MapleStory M

Download (86M)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích