Tải Mario Kart Tour APK 2.9.1 (Cập nhật2021)

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 219 ratings )
Price: $0
Download

Mario Kart Tour APK là trò chơi đua xe “cũ nhưng vàng” của nhà phát hành Nintendo, lấy cảm hứng từ trò chơi của chính họ năm 1992. Xuất bản ngày 31 tháng 1 năm 2018, mùa hè năm 2019 đánh giá sự trở lại của dòng Super Mario Kart khi phiên bản beta dành cho Android đã được thử nghiệm chính thức ở Bắc Mỹ và Nhật Bản. Sau một số dự án game di động mới không thành công, có lẽ Nintendo đã có một bước đi đúng đắn khi quyết định hồi sinh những tựa game đã thành công trong quá khứ.

Giới thiệu về Mario Kart Tour

Những game thủ cũ đã từng chơi trò chơi máy tính bảng có thể đã biết Super Mario Kart. Trò chơi này đã được phát hành cách đây 27 năm và là game console nằm trong top 4 game bán chạy nhất mọi thời đại. Trong thời đại hiện nay, các trò chơi mới liên tục thay thế vị trí của các trò chơi cũ. Một trò chơi hàng đầu cũng có thể trở nên lỗi thời chỉ sau vài tháng. Vì vậy, một trò chơi được làm lại từ một trò chơi cổ điển có thể mang lại cho chúng ta những cảm xúc đặc biệt.

Trò chơi đua xe hay nhất những năm 90

Có thể bạn chưa biết, chúng tôi đã giới thiệu một số trò chơi lấy cảm hứng từ trò chơi Super Mario Kart gốc như  Beach Buggy Racing  và  Angry Birds GO .

Là một game đua xe nên mục tiêu của bạn khi chơi Mario Kart Tour không còn quá xa lạ. Bất kể bạn là ai hay bạn làm gì, hãy đánh bại các đối thủ và cố gắng trở thành người về đích đầu tiên. Sử dụng tốc độ, thu thập sức mạnh trên đường đua để vượt qua đối thủ của bạn. Và tất nhiên, kỹ năng lái xe của một tay đua số một là yếu tố không thể thiếu trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang.

Người điều khiển

Mario Kart Tour có màn hình chính theo hướng dọc. Cơ chế điều khiển tương tự như các game đua xe khác cho di động. Bạn vuốt ngón tay trên màn hình để điều khiển xe kart thay vì nghiêng thiết bị như Asphalt. Một thay đổi nhỏ so với phiên bản console, chiếc kart của bạn sẽ tự động tăng tốc khi đối thủ đến gần hoặc sau cú ngã do va chạm với tường.

Nhân vật

Nếu là fan của các nhân vật trong Super Mario Kart, hệ thống nhân vật sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với các nhân vật Toad hoặc Toadette. Các nhân vật được sắp xếp theo độ hiếm bao gồm ba loại Thường, Hiếm và Siêu hiếm. Bạn có thể mở khóa các rương nhân vật bằng cách sử dụng Emerald.

Việc lựa chọn nhân vật không ảnh hưởng đến chủng tộc, tức là họ đều có sức mạnh như nhau. Điều duy nhất giúp bạn chiến thắng trò chơi này chính là khả năng xử lý tình huống của một tay đua siêu hạng. Ngay cả khi sở hữu một nhân vật thuộc lớp Siêu hiếm, bạn vẫn dễ dàng bị người chơi sử dụng nhân vật khởi đầu đánh bại. Nintendo sẽ sớm cập nhật các nhân vật yêu thích của bạn trong các bản cập nhật sắp tới.

  • Một số nhân vật thường gặp: Koopa Troopa, Baby Mario, Baby Luigi, Larry Troopa,…
  • Một số nhân vật hiếm: Mario, Luigi, Wario, Donkey Kong, Daisy,…
  • Hiện tại có 4 nhân vật thuộc loại Super Rare gồm Metal Mario, Rosalina, Dry Bowser, King Boo.

Nâng cấp xe kart của bạn

Tất cả các kart có thể được nâng cấp với từng loại động cơ như động cơ, máy bay phản lực, giảm xóc và lốp. Bạn có thể mở các phụ kiện từ các đường ống và chọn các phụ kiện phù hợp mà bạn muốn nâng cấp.

Thách thức

Hiện tại, trò chơi có 5 loại thử thách lấy từ Mario Kart DS bao gồm:

  • Tên lửa Bắt đầu!
  • Đua qua các vòng
  • Thực hiện Jump Boosts
  • Đừng sụp đổ
  • Thử thách tàu lượn

Đồ họa

Ấn tượng đầu tiên của người chơi về Mario Kart Tour là đồ họa được thiết kế đẹp mắt. Được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, trò chơi đã có một số thay đổi so với phiên bản console. Trò chơi mang đến cho bạn những hoài niệm xưa cũ, những cảm xúc từ dòng game đua xe 27 năm về trước.

Tải xuống Mario Kart Tour APK dành cho Android

Máy chơi game tốt nhất cách đây 27 năm, nay đã chính thức có mặt trên di động. Giờ đã đến lúc tải Mario Kart Tour về điện thoại và tìm lại những cảm xúc xưa cũ. Nếu bạn yêu thích Mario và các game cũ của Nintendo thì đây là game không thể bỏ qua.


Download Tải Mario Kart Tour APK 2.9.1 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích