Tải Minecraft MOD APK 1.17.0.54 (Bất tử / đã mở khóa)

Android Android Trò chơi điện tử
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 24 views
( 642 ratings )
Price: $0
Download

Tận hưởng  lối chơi Minecraft nguyên bản  trên thiết bị di động của bạn khi bạn tham gia cùng hàng triệu game thủ Android từ khắp nơi trên thế giới trong cuộc phiêu lưu 3D hoành tráng vào thế giới của các khối. Khám phá toàn bộ thế giới khả năng trong Minecraft khi bạn di chuyển.

Hãy thoải mái làm bất cứ điều gì bạn muốn trong thế giới Minecraft của riêng bạn, nơi bạn có thể trở thành vua của những hòn đảo của riêng mình, xây dựng những công trình tuyệt vời, hạ gục quái vật khi bạn đi, thu thập nhiều vật phẩm và hàng hóa, sử dụng các tính năng chế tạo để tạo và sửa chữa. Các khả năng hầu như vô tận.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi không có bất kỳ mục tiêu cụ thể nào, cho phép game thủ nắm lấy cách thưởng thức trò chơi của riêng họ. Điều đó đang được nói, với bản thân trò chơi đã đi kèm với nhiều tính năng thú vị như bản đồ thế giới mở hoàn chỉnh, mob được tạo ngẫu nhiên, chế tạo và xây dựng đồ vật. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi nói đến cách bạn có thể chơi trò chơi.

Ngoài ra, cùng với lối chơi chơi đơn nơi bạn có thể tự do khám phá thế giới, game thủ trong Minecraft – Pocket Edition còn được phép tham gia vào thế giới trực tuyến thú vị, nơi bạn có thể gặp gỡ với hàng triệu game thủ trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới.

Nói như vậy, bạn có thể tạo máy chủ của riêng mình, máy chủ này sẽ được lưu trữ bởi Mojang và có tối đa 10 bạn bè cùng tham gia để khám phá. Hoặc tham gia hoàn toàn với bạn bè của bạn trong các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Bạn thậm chí có thể truy cập vào các máy chủ trực tuyến thú vị có hàng nghìn game thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy dành thời gian để khám phá các máy chủ lớn do cộng đồng điều hành trong Minecraft khi bạn tận hưởng lối chơi hoàn toàn khác nhau trong mỗi máy chủ đó.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tạo và khám phá thế giới Minecraft của riêng bạn ngoại tuyến

Để bắt đầu, game thủ trong Minecraft sẽ được tự do tạo bản đồ ngoại tuyến độc đáo của riêng mình để thưởng thức. Bạn có thể chọn tạo bản đồ của riêng mình bằng cách sử dụng tất cả các loại tính năng có thể điều chỉnh hoặc tạo bản đồ ngẫu nhiên và đi sâu vào nó ngay lập tức. Với điều này, bạn có thể thưởng thức nhiều phong cách chơi khác nhau trong trò chơi. Thoải mái khám phá các bản đồ, thu thập tài nguyên và chiến đấu với quái vật, chế tạo và thu thập một số vật phẩm tốt nhất trong trò chơi hoặc dành thời gian xây dựng các công trình tuyệt vời như bạn muốn.

Hãy tự do tùy chỉnh thế giới của riêng bạn

Ngoài ra, khi bạn đang ở trong thế giới của riêng mình trong Minecraft – Pocket Edition, bạn cũng được phép thay đổi các khía cạnh khác nhau trong trò chơi, bắt đầu bằng việc chế tạo tất cả các loại vật phẩm khác nhau, triệu hồi mob, thay đổi ngày giờ, danh sách tiếp tục.

Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng các lệnh gạch chéo trong trò chơi, trong đó có tất cả các loại tùy chọn tùy chỉnh có sẵn. Tuy nhiên, một số bạn cảm thấy không dễ dàng do giao diện không trực quan.

Điều đó đang được nói, nếu bạn không quan tâm đến việc tạo bản đồ của riêng mình, bạn có thể sử dụng các Tiện ích bổ sung có thể tùy chỉnh được giới thiệu trong trò chơi. Các tiện ích bổ sung độc đáo này sẽ phục vụ như một phương pháp trực quan hơn để tùy chỉnh trò chơi, cho phép các gói tài nguyên hoàn toàn mới và hơn thế nữa.

Đi lang thang trên các bản đồ vô tận và tìm kiếm tất cả các loại tài nguyên

Người chơi Minecraft sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các bản đồ lớn trong trò chơi, nơi bạn có thể thoải mái khám phá và tận hưởng tất cả các khía cạnh độc đáo của chúng. Và quan trọng nhất, các bản đồ trong Minecraft sẽ có tất cả các loại tài nguyên mà bạn có thể thu thập. Đó có thể là các loại thực phẩm từ cây cối hoặc động vật, các vật dụng có thể dùng để chế tạo, và các loại quặng có giá trị với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Chế tạo và tạo ra các vật phẩm với các mục đích sử dụng khác nhau

Người chơi trong Minecraft – Pocket Edition cũng được phép sử dụng tính năng chế tạo để tạo ra tất cả các loại vật phẩm. Điều này bao gồm các công cụ của bạn để khai thác, trồng trọt, làm việc, vũ khí để chiến đấu với đám đông, săn bắn, v.v. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể xây dựng các vật phẩm bằng cách sử dụng các vật liệu được thu thập và chế tạo trong trò chơi. Xây dựng ngôi nhà và pháo đài của bạn bằng tất cả các loại vật liệu từ gạch đến kim loại. Hãy thoải mái vận dụng khả năng sáng tạo của bạn để sử dụng tốt với các cấu trúc tuyệt vời.

Thưởng thức trò chơi trực tuyến gây nghiện với bạn bè và những người chơi thực tế từ khắp nơi trên thế giới

Và cùng với lối chơi ngoại tuyến hấp dẫn, game thủ trong Minecraft cũng có thể tham gia cùng bạn bè và hàng triệu người chơi trực tuyến trong thế giới nhiều người chơi hoành tráng. Chọn giữa các chế độ chơi trực tuyến khác nhau và tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

  • Nhiều người chơi  – bạn có thể bắt đầu bằng cách thưởng thức trò chơi với bạn bè trực tuyến trong một bản đồ duy nhất với tối đa 4 người chơi khác nhau. Tạo thế giới của riêng bạn khi bạn đi, chiến đấu với đám đông, thách thức kẻ thù và khám phá những câu chuyện của riêng bạn.
  • Realms  – nhưng nếu bạn muốn một chút riêng tư, trò chơi cũng cung cấp Realms của riêng bạn, là máy chủ riêng được lưu trữ bởi Mojang, nơi bạn có thể thưởng thức trò chơi chỉ với những người bạn muốn có. Chơi với tối đa 10 người bạn khác nhau trong trải nghiệm chơi game đa nền tảng bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Máy chủ  – và cuối cùng, Máy chủ lớn là nơi bạn có thể đến và gặp gỡ với tất cả các loại game thủ vui nhộn và thú vị từ khắp nơi trong trò chơi. Thưởng thức trò chơi với bạn bè của bạn khi bạn đi sâu vào các máy chủ lưu trữ cộng đồng lớn với hàng nghìn người chơi tích cực. Khám phá lối chơi độc đáo trong mỗi máy chủ và không ngừng vui vẻ trong Minecraft.
  • Marketplace  – với việc trò chơi hoàn toàn dựa vào cộng đồng trong trò chơi để tạo ra nội dung của nó, người chơi sẽ có thể tự do nhận các tùy chỉnh bản đồ độc đáo, giao diện, gói họa tiết, vật phẩm, v.v. từ nhiều người sáng tạo trong trò chơi. Mỗi người trong số họ sẽ được liệt kê chính xác trên thị trường để bạn lựa chọn.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng thú vị, trò chơi hiện đang miễn phí để chơi. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc có toàn bộ thế giới Minecraft – Pocket Edition bên trong điện thoại thông minh của mình, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt trò chơi từ  Cửa hàng Google Play  hoàn toàn miễn phí.

Mở khóa hoàn toàn trò chơi với bản mod của chúng tôi

Nhưng nếu vẫn thấy việc mua hàng trong trò chơi gây phiền nhiễu, bạn có thể loại bỏ tất cả những thứ đó bằng cách cài đặt phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi. Chỉ cần tải xuống  APK Minecraft Mod  trên  trang web của chúng tôi  và bạn có thể kích hoạt tất cả các tính năng có sẵn trong trò chơi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa khối 3D thỏa mãn một cách kỳ lạ, Minecraft giới thiệu cho người chơi những bản đồ có pixel hoành tráng, nơi bạn có thể tự do khám phá thế giới rộng lớn với nhiều tính năng có thể khám phá khác nhau. Hơn hết, nhờ đồ họa đơn giản, trò chơi có thể chơi được trên tất cả các thiết bị Android của bạn, ngay cả khi bạn sở hữu một thiết bị cấp thấp.

Âm thanh bài hát

Trò chơi có các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời khiến bạn cảm thấy như đang thực sự bị cuốn vào thế giới Minecraft rộng lớn. Ngoài ra, những bản nhạc nền nhập vai chắc chắn sẽ cho phép bạn thưởng thức trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Tải xuống APK Minecraft Pocket Edition Mod 1.17.0.54 Android mới nhất

Những người hâm mộ Minecraft Earth  và  Roblox nổi tiếng   chắc chắn sẽ thấy thú vị với trò chơi di động Minecraft này. Và với phiên bản trò chơi được sửa đổi của chúng tôi, niềm vui sẽ còn tuyệt vời hơn.


Download Tải Minecraft MOD APK 1.17.0.54 (Bất tử / đã mở khóa)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích