Tải Mini Racing Adventures (cập nhật 2021)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Đua xe
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Đua xe
( 387 ratings )
Price: $0
Download

Mini Racing Adventures thách thức bạn mở khóa bộ sưu tập 51 phương tiện độc đáo của chúng tôi, mỗi phương tiện mang lại cảm giác riêng, để đi qua những vùng xa nhất trong 18 chặng mạo hiểm. Đua xe hành động khi bạn chọn những chiếc xe Buggy yêu thích, ATV, Xe mô tô chạy thử và thậm chí cả Xe tải để leo lên ngọn đồi cao nhất, đường mòn, núi tuyết và các màn chơi được thiết kế đẹp mắt khác. Tối đa hóa tiềm năng phương tiện của bạn bằng cách nâng cấp 5 khía cạnh khác nhau. Chúng tôi ước chúng tôi có thể nhìn thấy bạn ở vạch đích nhưng con đường không bao giờ dừng lại, vì vậy bạn sẽ phải tạo ra của riêng mình. Bạn có cho thách thức?

Gặp gỡ Martin Nitro Minimo, viết tắt là MnM. Hiện tại, anh ta có thể thấp bé nhưng bên dưới vẻ bề ngoài đó là một trái tim to lớn vĩ đại với những ước mơ lớn lao phải thực hiện. Giúp Martin trong nhiệm vụ trở thành người giữ kỷ lục là tay đua có sức bền tốt nhất trong thời đại của anh ấy và vượt qua đối thủ bóng tối Omini Speedario đang theo đuổi không ngừng.

Các tính năng:
– Nhiều người chơi trực tuyến trong thời gian thực so với các tay đua MRA khác và thậm chí cả bạn bè của bạn
– Nhiều người chơi ngoại tuyến chống lại CPU hoặc Ghost của bạn!
– Trò chơi đã lưu của Google Lưu vào đám mây
– Bảng xếp hạng & Thành tích
– Vật lý mượt mà và thực tế (hãy xem những trường hợp tạm ngừng đó đang hoạt động!).
– Hình ảnh và đồ họa 3D tuyệt đẹp
– Rất nhiều loại xe (Offroad Buggy, Baja Bug, Moto Bike, Truck, v.v.)
– Các thành phần xe có thể nâng cấp
– Các tùy chọn điều khiển

Đường ray trong trò chơi này là một thách thức đối với bất kỳ kẻ cuồng tốc độ nào, những người leo đường địa hình, mô phỏng bò trên đá và người đam mê ô tô, và thậm chí cả tay đua đường nhựa. Không có đèn giao thông, hãy chọn những chiếc xe yêu thích của riêng bạn phù hợp với phong cách lái xe của bạn, thắt dây an toàn, tăng tốc và giúp Martin giành chiến thắng trong những cuộc đua khốc liệt đó!

Happy Trails and Trials và nhớ thắt dây an toàn vì đây sẽ là một chuyến đi gập ghềnh!

Lưu ý trên đám mây
Hãy đảm bảo rằng bạn lưu tiến trình theo cách thủ công bằng cách sử dụng nút đám mây trên màn hình chính. Và hãy đảm bảo rằng bạn đang trực tuyến và đăng nhập bằng tài khoản google. Và đảm bảo rằng Dữ liệu ứng dụng tự động đồng bộ hóa tài khoản google của bạn đang BẬT. Nếu không, dữ liệu của bạn sẽ không được tải lên và có thể bị mất.

Ghi chú nhiều người chơi
Đã xảy ra sự cố khi chơi nhiều người chơi trên thiết bị ASUS và một số thiết bị khác.

Để có phản hồi nhanh, vui lòng gửi cho chúng tôi báo cáo lỗi và bất kỳ sự cố nào đến [email protected], chúng tôi có thể bỏ qua các báo cáo trong Đánh giá của người dùng. Cảm ơn về sự hỗ trợ!

miniracing
mini racing 2

Download Tải Mini Racing Adventures (cập nhật 2021)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích