Tải CL: Quân đoàn vô địch | MOBA 5v5

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 35 views
( 579 ratings )
Price: $0
Download

Hãy sẵn sàng tham gia vào đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi trên thiết bị di động đầu tiên (MOBA) với nội dung được bản địa hóa hoàn toàn! Champions Legion tương thích với mọi thiết bị và hoàn toàn miễn phí, nghĩa là chơi miễn phí. Gọi cho bạn bè của bạn, sẵn sàng và trở thành nhà vô địch mạnh nhất trong trò chơi cạnh tranh cao này!

Game siêu nhẹ. Tương thích với tất cả các thiết bị!
Tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà và trơn tru – ngay cả trên điện thoại cấu hình thấp! Trò chơi nhẹ và hoạt động trên tất cả các thiết bị, ngoài hình ảnh động mượt mà và đồ họa ngoạn mục. Chơi bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn!

Chơi bằng ngôn ngữ của bạn. Đã dịch hoàn toàn văn bản và lồng tiếng!
Bối rối vì không hiểu viết gì? Đừng lo! Champions Legion được điều chỉnh đặc biệt cho khu vực của bạn. Tất cả văn bản, mô tả và thậm chí là lồng tiếng 100% bằng tiếng Bồ Đào Nha! Hãy sẵn sàng cho một cuộc đắm chìm chưa từng thấy trước đây!

MOBA 5v5 hạng nhất. Các trận đấu công bằng và không trả tiền để giành chiến thắng!
2 đội, 3 tuyến, 5 đấu 5. Mọi thứ bạn có thể muốn trong một MOBA chất lượng đều có ở đây! Việc thắng hay thua chỉ phụ thuộc vào khả năng của bạn, và việc trả tiền mua vật phẩm không có lợi thế trong cuộc thi. Da chỉ là những thay đổi về mặt thẩm mỹ và không cung cấp phần thưởng thuộc tính. Sử dụng kỹ năng của bạn để thống trị đối thủ, không phải tiền của bạn!

Vượt qua kẻ thù của bạn. Phù hợp với đối tác và ngọc trai để giành chiến thắng!
Ươm mầm, sáng tạo và phát triển cùng các đối tác của bạn trong các trận chiến! Chọn từ nhiều tùy chọn đối tác có sẵn, tất cả đều miễn phí và xây dựng chiến lược của bạn bằng cách kết hợp tài năng của họ với ngọc trai để tăng thuộc tính của bạn trước khi trận đấu bắt đầu!

Các tính năng MOBA độc quyền. Tạo chiến lược của riêng bạn!
Bạn có nghĩ rằng bạn biết tất cả mọi thứ về MOBA? Đã tìm thấy nó sai! Có vô số kế hoạch trò chơi với các tính năng chưa từng có để lựa chọn trong Champions Legion. Sử dụng chúng tối đa để thống trị chiến trường!

Leo lên các cấp bậc và giành lấy vinh quang. Trở thành một nhà vô địch thực sự!
Bạn có những gì nó cần để lên đến đỉnh của trận chiến điên cuồng này? Chọn phong cách chơi yêu thích của bạn từ danh sách phong phú các anh hùng, đối tác và công trình sẵn có của chúng tôi và chiến đấu để giành vinh quang trong chế độ xếp hạng!

Menu mới và cải tiến. Một trải nghiệm hoàn toàn mới!
Chúng tôi giới thiệu một giao diện trang nhã, được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động và với các tính năng được cải tiến, theo phong cách Champions Legion tốt nhất! Có trải nghiệm cao cấp trong và ngoài trận đấu!

Xây dựng đội của bạn và giành chiến thắng trong các giải đấu. Hãy là người giỏi nhất trong khu vực của bạn!
Nếu bạn thích tham gia vào các cuộc thi MOBA cấp cao, bạn đã đến đúng chỗ! Mời bạn bè của bạn trong hoặc ngoài trò chơi và tập hợp một đội để cạnh tranh trong các giải đấu trong khu vực của bạn. Vinh quang của Valhalla đang chờ bạn!

Liên hệ với chúng tôi:

Trang chính thức: clgmoba.com/brsite
Facebook: clgmoba.com/fbbrasil
Instagram: clgmoba.com/igbrasil
YouTube: clgmoba.com/ytbrasil
Bất hòa: clgmoba.com/dcbrasil


Download Tải CL: Quân đoàn vô địch | MOBA 5v5

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích