Tải Mobizen Screen Recorder MOD APK 3.9.1.5 (đã mở khóa cao cấp)

Android Android Xem và sửa video
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Xem và sửa video
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 8 views
( 708 ratings )
Price: $0
Download

Tải xuống Mobizen Screen Recorder MOD APK (Premium Unlocked), bạn có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc thú vị trên thiết bị Android của mình và chia sẻ với mọi người.

Giới thiệu về Mobizen Screen Recorder

Hiện tại, chỉ có thiết bị iOS được tích hợp tính năng quay video màn hình ngay trên điện thoại. Nếu bạn sử dụng thiết bị di động Android và muốn quay video màn hình chơi game của mình, bạn cần cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Để đáp ứng nhu cầu đó, RSUPPORT đã cho ra mắt ứng dụng Mobizen Screen Recorder, cho phép người dùng quay video màn hình và chia sẻ khoảnh khắc một cách dễ dàng. Không chỉ có thể mà ứng dụng này còn rất được người dùng iOS yêu thích vì có thể quay video với chất lượng Full HD. Với nhiều tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng, Mobizen Screen Recorder và  AZ Screen Recorder  được đánh giá là công cụ chia sẻ và quay phim màn hình tốt nhất cho Android hiện nay.

Quay video màn hình điện thoại Android

Mobizen Screen Recorder cho phép người dùng quay và chụp màn hình điện thoại mà không cần root máy. Chính vì sự tiện lợi này mà người dùng có thể dễ dàng ghi lại và chia sẻ các thủ thuật chơi game trên điện thoại của mình với mọi người.

Điểm khác biệt giữa Mobizen Screen Recorder so với các ứng dụng tương tự là khả năng quay video độ phân giải full HD (chất lượng cao nhất có thể đạt được lên đến 1440p, tốc độ khung hình 60 FPS, tốc độ truyền 12MB / s). Hơn nữa, người dùng có thể thoải mái quay video lâu hơn mà không cần lo lắng hay phải lưu video trên thẻ nhớ ngoài. Ở chế độ Clean Recording, ứng dụng sẽ hỗ trợ quay phim màn hình không có Watermark, người dùng có thể tạo video với chế độ Intro & Outro độc đáo. Không cần đến các trình chỉnh sửa video như Adobe Premiere Rush hay Enlight Pixaloop vì bộ công cụ chỉnh sửa được tích hợp sẵn trong ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng cắt, ghép, nén video, chèn hình ảnh, văn bản, nhạc và thậm chí cả chỉnh sửa âm thanh. Nó rất hữu ích, phải không?

Phản chiếu màn hình

Mobizen Screen Recorder phổ biến hơn nhờ tính năng Screen Mirroring. Đây là một công cụ chia sẻ tập tin thông minh, thiết bị không cần dây cáp mà vẫn có thể hiển thị trực tiếp các tập tin media từ điện thoại di động tương thích sang máy tính một cách dễ dàng. Mobizen Screen Recorder sẽ kết nối thiết bị của người dùng thông qua nhiều mạng, bao gồm cả 3G / LTE.

Để làm cho video màn hình của bạn hấp dẫn hơn, ứng dụng này còn cho phép ghi lại âm thanh của trò chơi và giọng nói thông qua Facecam. Điều này cũng giúp các video hướng dẫn của bạn trở nên dễ hiểu và sinh động hơn.

Dễ sử dụng

Các nhà phát triển Mobizen Screen Recorder hướng đến một ứng dụng đơn giản nhưng phải mang lại hiệu suất cao nhất cho người dùng. Vì vậy bàn điều khiển được thiết kế đơn giản, trực quan nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Giờ đây, việc truyền tải các tập tin đa phương tiện để chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp trở nên đơn giản hơn. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể kéo và thả các tập tin media từ thiết bị này sang thiết bị khác một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng cũng rất “thân thiện” vì có thể tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau cũng như nhiều phiên bản Android.

Một điểm trừ nhỏ ở phần ghi âm là ứng dụng này chỉ hỗ trợ ghi âm bên trong điện thoại chứ không có âm thanh bên ngoài. Điều đó có nghĩa là, bạn đang quay video trò chơi của mình trong khi sử dụng micrô để nói chuyện với bạn bè, ứng dụng này chỉ ghi lại âm thanh trong trò chơi chứ không phải giọng nói của bạn. Lý giải điều này, do game sử dụng Micro nên Mobizen Screen Recorder không truy cập được vào Micro nữa.

Phiên bản APK MOD của Mobizen Screen Recorder

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa trả phí
  • Xóa hình mờ
  • Hình mờ của riêng bạn
  • Thời trang mini
  • Tạo Gif

Tải xuống APK Mobizen Screen Recorder MOD cho Android

Được đánh giá là một trong 10 phần mềm quay video hàng đầu trên Google Play với những tính năng mạnh mẽ, Mobizen Screen Recorder xứng đáng là một trong những phần mềm quay và chỉnh sửa màn hình hàng đầu mà mọi người nên tải về thiết bị Android của mình. Nhỏ gọn, mạnh mẽ và dễ sử dụng, Mobizen Screen Recorder đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống cho đến nay. Đây là một con số mà mọi lập trình viên đều mơ ước!

  • APK Mobizen Screen Recorder  (MOD Premium) v3.9.0.21


Download Tải Mobizen Screen Recorder MOD APK 3.9.1.5 (đã mở khóa cao cấp)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích