“Moe Cafe 2” là một mô phỏng quản lý và trồng trọt theo phong cách 2D, kết hợp các yếu tố từ các nhượng quyền thương mại ACG phổ biến khác nhau. Trong trò chơi, bạn đóng vai một người quản lý cửa hàng và với sự giúp đỡ của các trợ lý moe, bạn quản lý quán cà phê moe của mình. Từ nấu nướng, nghiên cứu và trang trí đến thuê, quảng cáo, giao hàng và tổ chức tiệc, mọi thứ đều do bạn quyết định (hoặc bạn bè của bạn, nếu bạn cần trợ giúp). Trải nghiệm quản lý thực tế trong một khung cảnh đẹp như mơ với những cuộc đối thoại nhà hàng thú vị độc đáo được viết hợp tác.

❤ Sim quản lý 2D hoàn toàn mới
Khám phá một thế giới mới với quán cà phê hầu gái của riêng bạn! Một hệ thống mới và phong cách chơi mới đã dẫn đến một bước đột phá lớn trong sim quản lý. Phong cách nghệ thuật chibi theo phong cách Nhật Bản mới mẻ, dễ thương, có thể khiến bạn quá khó xử lý, và 50 loại món ăn được phục vụ sẽ khiến bạn phải chảy nước miếng ~ Hãy đến để thưởng thức thế giới tuyệt vời của ACG và trở thành người giúp việc tốt nhất Quản lý quán cà phê mà bạn có thể trở thành ~
❤ Gần 100 nhân vật nổi tiếng Những
chiếc áo choàng kiêu kỳ, những cô gái bán hàng nổi tiếng, những cô gái có ánh hào quang, lolis thanh lịch và những nữ thần xinh đẹp khác sẽ được bạn huấn luyện thành hình dáng đỉnh cao, đưa bạn đến gần hơn với phụ nữ 2D yêu thích của bạn. Ngoài ra còn có hàng trăm bộ trang phục để các cô gái mặc. Giấc mơ otaku là có thật.
❤ Hàng nghìn món đồ nội thất và đồ trang trí
Từ cổ điển đến hiện đại, từ hiện thực đến huyền ảo, từ phong cách Châu Âu đến phong cách Nhật Bản cho bất kỳ loại phong cách nào bạn có thể tưởng tượng. Với nhiều phong cách để lựa chọn, bạn có thể tạo (hoặc tạo lại, với bộ sưu tập rộng rãi các đạo cụ ACG phổ biến có sẵn) bất kỳ loại thế giới 2D nào bạn muốn.
❤ Các chế độ tương tác xã hội khác nhau Làm
việc tạm thời, gửi lời chúc, mượn nhân viên, trao đổi thị trường, giao hàng, gửi hoa … đây chỉ là một vài trong số các chế độ tương tác xã hội có sẵn. Bạn bè và hàng xóm có thể đến thăm bạn bất cứ lúc nào và để lại bình luận cuộn để bạn xem khi bạn quay lại.
❤ Hệ thống phòng nghỉ độc đáo
Thêm một khoảng không gian được bố trí cùng với đồ nội thất đặc biệt của riêng nó. Tại đây, năng lượng mà nhân viên tiêu hao có thể được bổ sung miễn phí. Nhân viên tự nhận thức sẽ sắp xếp các sự kiện xã hội theo ý muốn của họ tại đây, mang đến một yếu tố mới cho cơ chế chơi vốn đã phong phú
❤ Công nghệ Fresh Live2D
Một trợ lý 100% moe, có thể di chuyển, không hề thiếu kawaii ~ Cô ấy sẽ giúp bạn xuyên suốt đường cong học tập và đến để tán tỉnh bạn, ờ … giúp bạn bất cứ khi nào bạn cần cô ấy. Dịch vụ người hâm mộ đến! Ngay cả hướng dẫn cũng phải có một số.

Nhiều hệ thống và phong cách chơi theo phong cách nghệ thuật chibi, kết hợp với thiết kế mới và nhân vật cũng như trang phục tạo nên trải nghiệm fanservice hoàn toàn mới. Trò chơi có thể truy cập đủ để chơi một cách ngẫu nhiên, nhưng nó cũng có chiều sâu để thách thức những người chơi quan tâm hơn đến trải nghiệm mạnh mẽ. Cuộc sống là do bạn tạo ra: bạn có muốn một sim quản lý mạnh mẽ không? Một trò chơi lãng mạn? Một trải nghiệm RPG? Trải nghiệm có thể trở thành fanservice-y như bạn muốn, vì vậy hãy ra ngoài đó và theo đuổi ước mơ của bạn!

“Moe Girl Cafe 2” đang trong giai đoạn thử nghiệm mở, tiến độ bạn đạt được bây giờ sẽ chuyển sang bản phát hành chính thức! Bạn còn chờ gì nữa? (´∀ ` *)

moe girl cafe
moe cafe