Tải Monopoly MOD APK 1.5.0 (mở khóa tất cả vé mùa)

Android Android Dạng bảng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Dạng bảng
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 931 ratings )
Price: $0
Download

Bạn có thích thú với lối chơi thú vị của Monopoly? Bạn muốn chơi trò chơi bàn cờ tuyệt vời này trên thiết bị di động của mình? Hãy vui vẻ với bạn bè của bạn và những người chơi trực tuyến khác khi bạn rảnh rỗi? Sau đó, bạn chắc chắn đang ở đúng nơi. Với Monopoly, game thủ Android sẽ có cơ hội tham gia vào lối chơi board game thú vị được hàng tỷ game thủ trên toàn thế giới yêu thích và chơi.

Đi sâu vào lối chơi trực quan và cực kỳ thú vị của  Monopoly  , nơi họ sẽ đưa trò chơi hội đồng vào cuộc sống. Có quyền truy cập vào một loạt các trò chơi và tính năng thú vị khi bạn tận hưởng trò chơi thú vị. Và quan trọng nhất, thành phố tuyệt vời hiện đang được cung cấp ở chế độ 3D để bạn hoàn toàn đắm mình vào những trải nghiệm.

Tìm hiểu thêm về trò chơi di động tuyệt vời này từ Marmalade Game Studio với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi được lấy cảm hứng từ trò chơi hội đồng nổi tiếng của Hasbro, nơi người chơi sẽ thấy mình vào vai một chủ doanh nghiệp. Trò chơi sẽ được chơi theo lượt, với mỗi lượt, bạn có thể tung xúc xắc và quyết định nước đi của mình. Vui lòng tiến lên trên bảng khi bạn xem xét tất cả các doanh nghiệp hiện có.

Mua tài sản khi bạn tiến qua bản đồ, thu tiền thuê khi bạn quay lại với chúng. Và hãy thoải mái xây dựng khách sạn của bạn và nhiều cơ sở kinh doanh thú vị khác để trở thành ông trùm địa chủ. Kiếm hàng triệu USD và nhanh chóng trở thành độc quyền.

Thu tiền từ các doanh nghiệp của bạn, mua các doanh nghiệp mới và bán các doanh nghiệp cũ của bạn. Làm bất cứ điều gì bạn phải làm để tăng tổng số tiền sở hữu của bạn. Và cố gắng hết sức để không rơi vào bẫy nợ. Từ từ và đều đặn, bạn sẽ hướng tới việc trở thành người độc quyền trong hội đồng quản trị.

Cạnh tranh với bạn bè và những game thủ khác với tối đa 4 người khác nhau. Đánh bại chúng trong cuộc chiến thương mại hoành tráng và thú vị khi bạn tiến xa hơn đến mục tiêu của mình. Kết thúc trò chơi trên đầu các game thủ khác để trở thành người độc tôn.

Với trò chơi di động từ Marmalade Game Studio, game thủ Android sẽ hoàn toàn đắm chìm trong lối chơi thú vị của Monopoly với hình ảnh 3D chân thực và dễ hiểu. Tận hưởng những hình ảnh động và hiệu ứng hình ảnh thú vị khi bạn giới thiệu cho người chơi những cuộc phiêu lưu thú vị của họ trong trò chơi trên bàn cờ. Và quan trọng nhất, với cái này, bạn sẽ có thể vui vẻ bình thường với bạn bè và những người chơi game trực tuyến bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Một loạt các thử thách độc quyền thú vị

Để bắt đầu, các game thủ Android trong Monopoly sẽ tự mình tận hưởng lối chơi vui nhộn và thú vị của  Monopoly  . Hãy thoải mái tham gia các thử thách chơi đơn của bạn với AI bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Và ngay cả khi bạn chưa quen với trò chơi board Monopoly, bạn cũng không cần phải lo lắng vì trò chơi này cũng có các hướng dẫn và hướng dẫn trực quan sẽ giới thiệu cho bạn cách chơi bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Hơn nữa, nhờ những khó khăn trực quan và hợp lý ở mỗi cấp độ, bạn sẽ không bao giờ thấy trò chơi quá khó hoặc quá dễ, điều này hoàn toàn tuyệt vời.

Chúc bạn vui vẻ với bạn bè và những người chơi game trực tuyến

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng sẽ thấy mình tận hưởng lối chơi thú vị và thú vị của Monopoly với bạn bè và những người chơi trực tuyến bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Hãy thoải mái kết nối với những người chơi khác hiện đang trực tuyến và sẵn sàng kết bạn chỉ trong vài giây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một phòng trực tuyến riêng cho bạn bè và gia đình tham gia bất cứ khi nào họ sẵn sàng. Hãy vui vẻ khi bạn làm cho họ phá sản bằng kỹ năng kinh tế tuyệt vời của mình.

Nhiều người chơi cục bộ trong một thiết bị

Để làm cho trò chơi thú vị hơn, game thủ trong Monopoly cũng có thể hòa mình vào các trận đấu nhiều người chơi thú vị tại địa phương với bạn bè. Và điều tốt nhất là bạn thậm chí sẽ không cần phải có nhiều hơn một thiết bị. Điều đó nói rằng, bạn có thể tận hưởng niềm vui với Monopoly chỉ với một thiết bị duy nhất. Hãy chơi trò chơi vui vẻ khi bạn chuyền điện thoại giữa các lượt. Chơi trò chơi ở chế độ ngoại tuyến hoàn toàn mà không cần dữ liệu di động hoặc WiFi. Hãy tận hưởng nó bất cứ khi nào bạn sẵn sàng tung xúc xắc.

Tận hưởng lối chơi nhanh và thú vị trong Chế độ nhanh

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng có thể tận hưởng niềm vui trong Monopoly ngay cả khi bạn chỉ có một ít thời gian. Đi sâu vào Chế độ nhanh thú vị khi bạn thấy mình hoàn thành toàn bộ trò chơi với ba người khác trong vòng chưa đầy một giờ. Giảm thời gian ngồi tù và cũng sẽ mất ít thời gian hơn để xây dựng khách sạn. Thêm vào đó, bạn có thể chỉ cần kết thúc trò chơi ngay khi người chơi đầu tiên bị phá sản, điều này có thể rút ngắn đáng kể trò chơi trong khi vẫn duy trì lối chơi thú vị của nó.

Tùy chỉnh trò chơi Monopoly của bạn với các quy tắc của riêng bạn

Ngoài ra, nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi theo cách riêng của mình, Monopoly cũng có lối chơi có thể tùy chỉnh mà bạn hằng mong muốn. Tại đây, bạn có thể tự do thay đổi các quy tắc theo cách bạn muốn với tất cả các loại trong các tính năng có thể điều chỉnh. Bắt đầu bằng cách thay đổi số tiền bạn sẽ nhận được và số tiền phạt mà bạn có thể thu được. Có rất nhiều tính năng khác nhau để bạn khám phá và trải nghiệm.

Trò chơi thân thiện và mang tính giáo dục cho mọi người ở mọi lứa tuổi

Và để làm cho mọi thứ trở nên thoải mái hơn, người chơi trong Monopoly cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào lối chơi Monopoly thân thiện mà bạn có thể tận hưởng cùng bạn bè, gia đình và trẻ em mà không phải lo lắng về điều gì. Thêm vào đó, đây cũng là một trò chơi mang tính giáo dục với một số lượng lớn các trò chơi chiến thuật, điều này khiến bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trong những ngày gặp mặt. Thêm vào đó, nó không có bất kỳ nội dung nhạy cảm nào nên bạn có thể thoải mái chơi với lũ trẻ của chúng tôi, không có rủi ro.

Hãy vui vẻ với trò chơi Monopoly cổ điển và đích thực

Hơn nữa, đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào lối chơi cổ điển và chân thực của Monopoly đã được chính Hasbro phê duyệt. Tận hưởng trải nghiệm trong trò chơi cao cấp và công bằng mà không cần cơ chế trả tiền để giành chiến thắng. Và tất nhiên, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo và cửa sổ bật lên bất cứ khi nào bạn đang chơi nó.

Chơi phiên bản bản địa hóa của Monopoly của quốc gia bạn

Ngoài ra, để làm cho trò chơi trở nên quen thuộc và dễ hiểu hơn đối với game thủ từ khắp nơi trên thế giới, Monopoly cũng giới thiệu đến game thủ những bảng độc đáo và thú vị với nội dung được bản địa hóa của riêng họ. Hãy thoải mái vui chơi và tận hưởng lối chơi tuyệt vời của Monopoly khi bạn giới thiệu cho người chơi trò chơi hội đồng thú vị của đất nước bạn. Ngoài ra, với “Gói khám phá”, bạn sẽ thấy mình có quyền truy cập vào nội dung thú vị hơn nữa.

Tận hưởng lối chơi đã mở khóa với bản mod của chúng tôi

Vì trò chơi hiện được liệt kê trên  Cửa hàng Google Play  dưới dạng phiên bản trả phí, nên game thủ Android phải trả một số tiền nhất định để trò chơi này có mặt trên hệ thống của họ. Do đó, gây khó khăn cho một số bạn có nhu cầu chơi game. Và nếu đúng như vậy thì bạn có thể thưởng thức Monopoly hoàn toàn miễn phí với phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi. Nói như vậy, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt  Monopoly Mod APK  từ trang web của chúng tôi để tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Khám phá và trải nghiệm trải nghiệm Monopoly trực quan và nhập vai khi bạn thấy mình đang tận hưởng phiên bản 3D tuyệt vời này của trò chơi hội đồng nổi tiếng. Thoải mái giao lưu với những bảng vui nhộn, thú vị với nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh. Và quan trọng nhất, với lối chơi được tối ưu hóa, bạn chắc chắn sẽ thấy Monopoly có thể chơi được trên các thiết bị Android của mình.

Âm thanh bài hát

Cùng với hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ, game thủ trong Monopoly cũng sẽ thấy mình đang tận hưởng trò chơi với những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Có quyền truy cập vào các bản đồ tương tác và phản hồi với các hiệu ứng âm thanh hấp dẫn và theo chủ đề. Và quan trọng nhất, những bản nhạc nền tuyệt vời xuyên suốt Monopoly của bạn chắc chắn sẽ rất vui và thú vị khi nghe lại.

Suy nghĩ cuối cùng

Đối với những ai quan tâm đến  Trò chơi cuộc sống  và các trò chơi hội đồng thú vị khác chắc chắn sẽ thích thú với phiên bản 3D của  Monopoly  trên thiết bị di động của bạn. Với lối chơi cổ điển, trải nghiệm hình ảnh nâng cao và các tính năng có thể tùy chỉnh, không có trò chơi độc quyền nào tốt hơn cho bạn hơn trò chơi này. Thêm vào đó, với lối chơi hoàn toàn miễn phí, nhiều bạn sẽ có thể chơi game mà không phải trả bất cứ khoản nào.


Download Tải Monopoly MOD APK 1.5.0 (mở khóa tất cả vé mùa)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích