Tải Monster Hunter Stories MOD APK 1.0.3 (không giới hạn tiền)

Admin -

Tải Monster Hunter Stories MOD APK 1.0.3 (không giới hạn tiền)
Overview

Trò chơi này khác biệt hoàn toàn so với những tựa game Monster Hunter khác bởi nó không phải là một game online mà là một game offline rất hay để trải nghiệm. Monster Hunter Stories đã rất thành công

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Nhập vai
Publisher
Google Play Link
Description

Trò chơi này khác biệt hoàn toàn so với những tựa game Monster Hunter khác bởi nó không phải là một game online mà là một game offline rất hay để trải nghiệm. Monster Hunter Stories đã rất thành công với nền tảng Nintendo 3DS, và không có lý do gì để Capcom không tung ra phiên bản chính thức cho Android và iOS.

Monster Hunter Stories hiện đã có sẵn để tải xuống, nhưng hãy nhớ rằng đây là một trò chơi trả phí. Bạn sẽ phải bỏ ra $ 15,67 để sở hữu phiên bản di động của trò chơi này, nhìn chung số tiền này không quá lớn khi so sánh với phiên bản 3DS của nó. Lưu ý rằng trò chơi hiện tại chỉ có tiếng Nhật nên người chơi rất khó hiểu các hướng dẫn trong trò chơi.

Âm_mưu">

Âm mưu

Khi bị quái vật tấn công, bạn sẽ làm gì? Tìm một nơi ẩn náu hay chiến đấu dũng cảm? Khi một con quái vật bị nhiễm Black Blight, nó sẽ tấn công ngôi làng của bạn và đẩy bạn vào một cuộc chiến nguy hiểm. Là một Monster Rider, bạn sẽ phải truy tìm và tiêu diệt chúng, có rất nhiều nhiệm vụ phải làm trong chuyến hành trình của bạn…

Ban đầu, bạn sẽ đánh cắp một quả trứng quái vật và ấp nó, sau đó bạn sẽ phải làm quen với nó, đặt tên cho nó và huấn luyện nó để tham gia trận chiến với bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ được khám phá rất nhiều địa điểm khác nhau, những con quái vật mạnh mẽ, chiến đấu và thu thập các vật phẩm sức mạnh.

Gameplay">

Gameplay

Không giống như tất cả các tựa game khác trong series, Monster Hunter Stories cho phép bạn thay đổi Thợ săn của mình và sở hữu một hệ thống chiến đấu dựa trên RPG. Bạn có thể ấp và kết bạn với quái vật, chiến đấu với chúng và nhiều hoạt động mới khác.

Các trận chiến trong game diễn ra theo lượt, trong đó bạn và những con quái vật của mình sẽ cùng nhau tấn công kẻ thù. Bạn có tất cả bốn loại vũ khí để sử dụng và thay đổi trong trận chiến, Great Sword, Sword & Shield, Hammer và Hunting Horn. Tùy thuộc vào vũ khí bạn sử dụng, bạn có thể sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau, cũng như các vật phẩm khác. Có 4 kiểu tấn công. Bạn có thể chọn một trong 4 kiểu tấn công kẻ thù: Kỹ thuật, Tốc độ hoặc Sức mạnh. Trong đó, chúng phản tác dụng lẫn nhau. Để có thêm sức mạnh, bạn có thể mang theo Kinship Stone, một loại đá tăng sức mạnh cho những con quái vật.

Và sau mỗi trận chiến, bạn và các Quái vật sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, giúp bạn thăng cấp. Bạn cũng sẽ tìm thấy các vật phẩm bị kẻ thù của bạn bỏ lại.

Quái_vật_đồng_hành">

Quái vật đồng hành

Như đã đề cập trong cốt truyện, bạn có thể triệu hồi quái vật bằng cách cho chúng nở ra, sau đó huấn luyện chúng để tham gia cùng bạn trong các trận chiến, khám phá thế giới và đi đến các địa điểm mới. Những con quái vật gắn liền với bạn được gọi là Quái vật, nhưng trước tiên, để có một Quái vật, bạn phải tìm và ấp chúng đã. Trứng quái vật có thể được tìm thấy trong hang quái vật, nếu bạn đủ can đảm, hãy lao vào và lấy chúng! Có hàng chục loại Quái vật khác nhau, bao gồm Fanged Beast, Flying Wyvern, Leviathan, Bird Wyvern, Herbivore…

Bạn có thể làm cho Quái vật đồng hành mạnh hơn bằng cách sử dụng tính năng Lễ truyền, trong đó bạn chuyển đổi Gen trái phiếu thành quái vật và kích hoạt các chỉ số và khả năng của chúng. Sử dụng Lễ truyền có thể giúp bạn tùy chỉnh phong cách chơi của mình.

Hệ_thống_nhiệm_vụ_&_thiết_bị">

Hệ thống nhiệm vụ & thiết bị

Mỗi Monster Rider đều cần vật phẩm và trang bị để tiếp tục cuộc hành trình. Bạn có thể nhận nhiệm vụ tại Quest Board ở bất kỳ thị trấn nào bạn đi qua để nhận những nhiệm vụ có thể giúp bạn kiếm được tiền trong game, giúp bạn mua sắm các trang thiết bị như vũ khí, đạn dược và nhiều loại vật phẩm hỗ trợ khác. Để mua chúng, bạn cần đến Thương nhân ở các thị trấn.

Đồ_họa_&_Âm_thanh">

Đồ họa & Âm thanh

Về đồ họa, Monster Hunter Stories sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi nhưng vẫn ấn tượng. Monster Hunter Stories mang đến cho người chơi cảm giác như một bộ phim hoạt hình chất lượng cao mang tính tương tác và trực tiếp.

Ngoài ra, âm thanh trong game mang lại cảm giác hào hùng, ấn tượng.

Phiên_bản_APK_của_Monster_Hunter_Stories">

Phiên bản APK của Monster Hunter Stories

Đây là phiên bản APK đầy đủ của trò chơi, được mua và chỉnh sửa bởi APKMODY. Bạn có thể thoải mái chơi trò chơi này mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Lưu ý, bạn chỉ có thể chơi ngoại tuyến.

Phiên_bản_APK_MOD_của_Monster_Hunter_Stories">

Phiên bản APK MOD của Monster Hunter Stories

Đây là phiên bản sửa đổi từ phiên bản đầy đủ của trò chơi. Khi sử dụng phiên bản MOD APK, bạn sẽ có tiền không giới hạn trong trò chơi này.

Lưu ý, bạn chỉ có thể chơi ngoại tuyến.

Làm_thế_nào_để_cài_đặt_Monster_Hunter_Stories?">

Làm thế nào để cài đặt Monster Hunter Stories?

Bước 1: Tải APK + OBB của trò chơi xuống thiết bị của bạn

Tùy theo mục đích, bạn có thể tải xuống phiên bản APK hoặc MOD. Tổng kích thước của APK + OBB là khoảng 2GB.

Bước 2: Cài đặt OBB bằng Trình cài đặt APKMODY

Bước 3: Cài đặt APK

Bạn cài đặt tệp APK như bình thường.

Bước 4: Mở game và chơi

Tải_xuống_Monster_Hunter_Stories_MOD_APK_dành_cho_Android">

Tải xuống Monster Hunter Stories MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, Monster Hunter Stories là một trò chơi thú vị và bổ ích. Monster Hunter Stories mang đến trải nghiệm giống như một trò chơi Pokémon của Nintendo. Trò chơi có rất nhiều tính năng thú vị, cho phép bạn khám phá những địa điểm rộng lớn, đi cùng những con quái vật mạnh nhất và hơn thế nữa.

Monster Hunter Stories hỗ trợ cả Android và iOS, bạn có thể tải game để trải nghiệm. Lưu ý rằng để có thể cài đặt Monster Hunter Stories trên điện thoại, bạn sẽ phải đổi ID Apple thành Japan nếu sử dụng iOS, hoặc đối với Android thì tải phiên bản APK là lựa chọn tối ưu.

monster hunter stories apk
monster hunter world viet hoa
hướng dẫn chơi monster hunter world
monster hunter world full
monster hunter world offline
monster hunter: world
monster hunter stories android
monster hunter stories android
monster hunter stories android
monster hunter stories android
monster hunter stories android
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish