Tải Motionleap MOD APK 1.3.6 (đã mở khóa chuyên nghiệp)

Android Android Nhiếp ảnh
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhiếp ảnh
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 7 views
( 245 ratings )
Price: $0
Download

Xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng thú vị để có những bức ảnh đẹp, và hơn hết là nó chỉnh sửa theo ý bạn. Đó là APK Motionleap Pro (Đã mở khóa MOD).

Giới thiệu về Motionleap

Lưu ý: Tên cũ của ứng dụng là Pixaloop.

Trong thời kỳ bùng nổ của các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay  Instagram , ai cũng muốn ảnh đại diện của mình là một bức ảnh đẹp. Hình đại diện của bạn luôn là cách dễ dàng nhất để thể hiện cá tính của bạn. Vậy bạn có muốn sở hữu những tấm ảnh avatar đẹp với nhiều hiệu ứng lạ mắt không? Tôi cá là sẽ không ai nói không!

Giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác như Gif Maker, Cinemagraph,… Motionleap được thiết kế để làm cho ảnh của bạn trở nên sống động. Bằng cách tạo hình ảnh động tuyệt đẹp hoặc video ngắn, bạn có thể khiến bạn bè hoặc người theo dõi của mình ngạc nhiên bởi những bức ảnh chưa từng có.

Dễ sử dụng

Là một ứng dụng miễn phí, Motionleap cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ đơn giản và chính xác. Chỉ với một vài thao tác, người dùng có thể lựa chọn vô số hiệu ứng lạ mắt để bức ảnh trở nên sống động. Để thêm hiệu ứng cho ảnh, trước tiên bạn cần thêm ảnh vào trình chỉnh sửa. Sau đó, đánh dấu một số điểm cần thiết để thêm hiệu ứng. Sau đó, bạn có thể thoải mái tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp với rất nhiều hiệu ứng khác nhau như ngôi sao, bông hoa hay những hình ảnh động thú vị…

Không chỉ có những bức tranh mà bạn còn có thể tạo ra những thước phim ngắn thật sống động. Sau khi hoàn thành video của mình, bạn có thể lưu video và chia sẻ với bạn bè trên Instagram. Đây là cách hiệu quả không chỉ giúp bạn thể hiện bản thân mà còn phục vụ cho mục đích truyền thông, kinh doanh hay quảng cáo.

Tạo hoạt ảnh dễ dàng

Một trong những tính năng nổi bật và được nhiều người yêu thích đó là tạo ảnh động đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác chạm và lướt nhẹ, bạn có thể biến những bức ảnh đơn điệu, nhàm chán trở nên vô cùng sinh động. Bằng những hình ảnh như bướm bay, suối chảy, hoàng hôn,… bạn sẽ khiến mọi người phải trầm trồ và ngạc nhiên vì sự mới lạ chưa từng có này.

Giờ đây, những bức ảnh thú vị hoặc có chiều sâu sẽ nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới với Motionleap. Ví dụ: ảnh tâm trạng của bạn bây giờ sẽ “buồn hơn” với hiệu ứng hoàng hôn u sầu. Hay như những bức ảnh như lướt sóng, leo núi,… trở nên thật hơn với mây hoặc sóng. Điều này sẽ giúp bạn nổi bật hơn trên mạng xã hội và có nhiều tương tác hơn mỗi ngày.

Đặc trưng

Trong Motionleap, hiệu ứng hoạt hình là phổ biến nhất. Ngoài việc tạo hình nền động như bầu trời và phong cảnh, bạn cũng có thể thêm các hình ảnh động dễ thương và vui nhộn. Ví dụ: lớp phủ vui nhộn với các biểu cảm để thể hiện cảm xúc của con người hoặc các hiệu ứng thời tiết như mưa, tuyết hoặc nắng…

Ngoài ra, bên cạnh hiệu ứng hoạt hình, phông nền lãng mạn và đặc biệt sẽ giúp bức ảnh của bạn bắt mắt và sống động hơn những bức ảnh trước đó. Đôi khi chỉ cần một bầu trời trong xanh với nhiều mây hơn cũng có thể làm sáng lên một hình ảnh u ám. Có thể nói, với Motionleap, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của mình. Bạn có rất nhiều tùy chọn với các tính năng như:

  • Anchor : Tạo điểm neo.
  • Geometric : Tạo chuyển động 3D.
  • Camera FX : Tạo hiệu ứng cho ảnh nền.
  • Animate : Tạo hoạt ảnh.
  • Loop : Thay đổi vòng lặp chuyển động.
  • Bầu trời : Thêm hiệu ứng bầu trời như bình minh, hoàng hôn,…
  • Lớp phủ : Thêm nhiều hiệu ứng như bong bóng, mưa, biểu tượng cảm xúc,…

Phiên bản APK MOD của Motionleap (Pro)

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa Pro
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK Motionleap Pro (Đã mở khóa MOD)

Với rất nhiều công cụ ưu việt và dễ sử dụng, ứng dụng tuyệt vời này mang đến cho bạn những bức ảnh vô cùng nghệ thuật. Và tất nhiên, người tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đó chính là bạn. Hơn nữa, với sự đơn giản và dễ sử dụng, Motionleap cũng sẽ giúp bạn nhiều hơn trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Đặc biệt với những bạn đam mê thiết kế đồ họa hay chụp ảnh thì đây là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua.

 


Download Tải Motionleap MOD APK 1.3.6 (đã mở khóa chuyên nghiệp)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích