Âm nhạc luôn là một trong những công cụ hay người bạn giúp chúng ta thư giãn trong cuộc sống đầy phiền muộn, nhưng đồng thời, nó cũng là liều thuốc kích thích tinh thần khi làm việc. Tất nhiên, âm nhạc là một thế giới của riêng nó; nó đa dạng và phong phú, thậm chí là vô tận, mang đến cho người nghe vô số lựa chọn khác nhau trong việc tìm kiếm bài hát yêu thích của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ghi nhớ hết lời của từng bài hát, vì vậy tôi sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng giúp bạn dễ dàng ghi nhớ tất cả lời bài hát. Đó là  Musixmatch , một bộ sưu tập lời bài hát khổng lồ, có tất cả dữ liệu của các bài hát trên bất kỳ dịch vụ âm nhạc nào, như SoundCloud, Apple Music, Spotify, v.v. Hơn nữa, nó sẽ đi kèm với nhiều tính năng thú vị, mang đến trải nghiệm nghe nhạc của người dùng mới cấp độ.

GIAO DIỆN CÓ THỂ TRUY CẬP VÀ THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Musixmatch là một trình nghe nhạc dành cho những ai muốn tìm hiểu tất cả các dòng trong tất cả các bài hát yêu thích của họ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bài hát chưa có dữ liệu lời bài hát nên người dùng có thể tạo một tập tin lời bài hát riêng và ấn vào hệ thống của ứng dụng. Do đó, ứng dụng sẽ có giao diện thân thiện với người dùng giúp họ có trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất và thoải mái tìm kiếm bất kỳ lời bài hát nào mình thích. Hơn nữa, ứng dụng sẽ có một thanh tiêu đề, giúp người dùng dễ dàng điều hướng các danh mục nhạc, thậm chí truy cập nhanh vào các thư mục riêng lẻ nhờ danh sách menu có thể mở rộng. Trong ứng dụng, cài đặt cũng sẽ có nhiều tính năng cho phép người dùng cá nhân hóa ứng dụng, chẳng hạn như thay đổi màu sắc chính, bố cục giao diện, v.v.

NGHE NHẠC MIỄN PHÍ

Musixmatch vẫn là trình nghe nhạc được hàng triệu người tin dùng vì nó cung cấp cho người dùng tất cả lời bài hát một cách đồng bộ với giai điệu. Tất nhiên, tất cả các bài hát trên ứng dụng này đều miễn phí và người dùng có thể thoải mái nghe trực tuyến. Giao diện thư viện nhạc được sắp xếp tốt và các bài hát được sắp xếp gọn gàng, giúp người dùng dễ dàng chọn bất kỳ bài hát nào họ xem. Không chỉ vậy, ứng dụng còn đề xuất các bài hát đang thịnh hành trên thị trường hoặc các thể loại liên quan đến sở thích của người dùng. Với số lượng bài hát lớn trong hệ thống, người dùng sẽ được hỗ trợ công cụ tìm kiếm đa năng, giúp tìm kiếm bất kỳ bài hát yêu thích nào kèm theo lời bài hát của mình một cách dễ dàng.

LYRONIZED HỢP LÍ TUYỆT VỜI

Lý do tại sao Musixmatch nổi bật là nó có tất cả lời bài hát của các bài hát nổi tiếng, trong khi các dịch vụ khác chỉ bao gồm lời bài hát bất cứ khi nào nhà phát hành muốn. Hơn nữa, những lời bài hát này có thể được hiển thị theo nhiều cách mà người dùng muốn, chẳng hạn như đồng bộ hóa với lời bài hát, làm cho trải nghiệm xem thú vị hơn. Điều thú vị nhất là tính năng Floating Lyrics, nơi người dùng có thể xem YouTube với lời bài hát xuất hiện trên màn hình đồng thời với giai điệu của bài hát. Hệ thống lời bài hát của ứng dụng này là vô tận, thậm chí còn cho phép người dùng tải toàn bộ lời bài hát cho mục đích cá nhân. Người dùng thậm chí sẽ nhận được thông báo lời bài hát từ ca sĩ yêu thích của họ. Phần trình bày lời bài hát của ứng dụng được đánh giá cao khi khớp với giai điệu, ca từ, thậm chí là căn thời gian một cách hiệu quả.

LYRICS TRÊN MÀN HÌNH KHÓA

Đây là một tính năng dành cho những người tràn đầy năng lượng vừa làm việc vừa nghe nhạc. Trong khi làm việc, người dùng có thể chọn bài hát của mình, và tất cả lời bài hát sẽ tự động xuất hiện trên màn hình khóa. Tất nhiên, ánh sáng của màn hình khóa sẽ mờ dần, và thậm chí không tiêu tốn nhiều pin của thiết bị. Nhờ đó, người dùng có thể vừa nghe nhạc, vừa theo dõi lời bài hát, vừa có thể tận hưởng tác phẩm với một thái độ tuyệt vời. Tất nhiên, kiểu hiển thị lời bài hát của ứng dụng trên màn hình khóa cũng có thể được người dùng cá nhân hóa.

TÌM KIẾM NHẠC CÓ LYRICS

Nếu bạn vô tình nghe thấy một bài hát mà bạn quan tâm, có thể ứng dụng sẽ giúp bạn tìm thấy bài hát đó nếu bạn có lời bài hát. Có hai cách để tìm kiếm bài hát: sử dụng hệ thống ghi âm tích hợp trong ứng dụng và lặp lại giai điệu. Bằng cách đó, tuy không chính xác và thậm chí còn hiển thị nhiều kết quả liên quan đến lời bài hát của người dùng. Cách thứ hai là viết lời bài hát trực tiếp vào danh sách tìm kiếm, và ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị bài hát đó cho bạn. Tất nhiên, ứng dụng không có lỗi chính tả, vì nó sẽ có một AI thông minh cho người dùng.

TÌM HIỂU NGÔN NGỮ MỚI QUA LYRICS

Nếu bạn thích nghe nhạc nước ngoài, ứng dụng sẽ có tính năng dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn thoải mái nghe bài hát. Bằng cách đó cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng học ngôn ngữ mới khi độ chính xác của bản dịch được đảm bảo; thậm chí người dùng có thể chuyển sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tất nhiên, người dùng có thể tạm dừng bài hát và kiểm tra ngữ pháp của từng câu được ứng dụng dịch để xây dựng kiến ​​thức cho bản thân.

Musixmatch là một trình nghe nhạc thông minh có thể cung cấp cho người dùng tất cả lời của tất cả các bài hát trên thế giới. Nó cũng có một cộng đồng người dùng lớn mạnh, một nơi sẵn sàng chia sẻ lời bài hát mới, thậm chí người dùng có thể dễ dàng chia sẻ lời dịch cho cộng đồng.

loi dich bai hat let her go
phan mem loi bai hat
loi bai hat dang moi
phan mem hien thi loi bai hat
phần mềm nghe nhạc có lời
loi baj hat
dong thoai lyrics
xem lyrics trên spotify
tìm lời nhạc
tìm lời bai hát
tai phan mem loi bai hat
phan mem tim loi bai hat
tai nhac va loi bai hat