NBA 2K20  là một trò chơi bóng rổ nổi tiếng thế giới. Trò chơi mang đến trải nghiệm bóng rổ toàn diện. Trò chơi được sản xuất bởi “2K classicics” và trò chơi mô tả thành công bước chuyển đáng kinh ngạc của thế giới NBA sang thiết bị di động. Giống như “ NBA LIVE Mobile Basketball ”, trò chơi cung cấp nhiều nội dung thú vị và bao gồm 5 câu chuyện NBA mới. Một tính năng đặc biệt khác là cốt truyện MyCAREER mới và chế độ Run The Streets hoàn toàn mới. Bạn có thể tham gia các trận đấu bóng rổ 5 chọi 5 với các đội bóng NBA vĩ đại hiện tại / mọi thời đại / Blacktop. Nhìn chung, NBA 2K20 có rất nhiều chế độ chơi thú vị và phù hợp với tất cả người chơi.

NHIỀU ĐIỂM HẤP DẪN VỀ CHẾ ĐỘ CHƠI BÓNG RỔ

NBA 2K20 đã mô phỏng thành công các trò chơi bóng rổ tuyệt vời. Tuy nhiên, điểm mạnh của trò chơi nằm ở những chế độ chơi thú vị. Bạn sẽ trải nghiệm bóng rổ trên khắp thế giới trong một loạt các cuộc thi bóng rổ 3 đấu 3 ở chế độ “MyPLAYER”. Trò chơi đã cải thiện rất nhiều về khả năng và những ưu điểm rất quan trọng để thu hút người chơi. Bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác để giành vị trí cao trong Bảng xếp hạng hoặc cố gắng giành chức Vô địch. Giống như niềm vui của “NBA LIVE Mobile Basketball”, bạn dễ dàng trải nghiệm lịch sử của một số cầu thủ NBA nổi tiếng nhất và các đội với 5 Câu chuyện NBA mới. Bên cạnh đó, trò chơi cho phép bạn xây dựng những cầu thủ toàn diện và tận hưởng cuộc hành trình tuyệt vời từ đại học đến NBA trong chế độ MyPLAYER. Bạn sẽ làm rất nhiều để lên đến đỉnh cao và vượt qua những cầu thủ vĩ đại mọi thời đại của NBA. Ngoài ra, bạn cũng trở thành một nhà quản lý tuyệt vời và kiểm soát một đội yêu thích như GM. Bạn tiến hành quản lý danh sách người chơi, do thám và chiêu mộ lớp tân binh sắp ra mắt. Tất nhiên, thế giới NBA luôn khắc nghiệt, và bạn cần phải xử lý ngân sách của mình tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, trò chơi hỗ trợ tìm kiếm đối thủ dễ dàng thông qua tính năng “Kết hợp nhanh mới”. Bạn cần kết nối với những người chơi khác qua mạng LAN hoặc Google Play Games để trải nghiệm những trận đấu bóng rổ hấp dẫn. Đặc biệt game có phần nhạc nền hoàn toàn mới, bạn cảm nhận được những bài hát quen thuộc của Drake, Diplo, T-Pain, và nhiều điều tuyệt vời hơn nữa. trò chơi hỗ trợ tìm kiếm đối thủ dễ dàng thông qua tính năng “Kết hợp nhanh mới”. Bạn cần kết nối với những người chơi khác qua mạng LAN hoặc Google Play Games để trải nghiệm những trận đấu bóng rổ hấp dẫn. Đặc biệt game có phần nhạc nền hoàn toàn mới, bạn cảm nhận được những bài hát quen thuộc của Drake, Diplo, T-Pain, và nhiều điều tuyệt vời hơn nữa. trò chơi hỗ trợ tìm kiếm đối thủ dễ dàng thông qua tính năng “Kết hợp nhanh mới”. Bạn cần kết nối với những người chơi khác qua mạng LAN hoặc Google Play Games để trải nghiệm những trận đấu bóng rổ hấp dẫn. Đặc biệt game có phần nhạc nền hoàn toàn mới, bạn cảm nhận được những bài hát quen thuộc của Drake, Diplo, T-Pain, và nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.

Trò chơi cung cấp đơn vị VC là đơn vị tiền duy nhất của trò chơi. Bạn có thể kiếm VC thông qua các hoạt động như sự kiện, nhiệm vụ, giải đấu hoặc nhận phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Trò chơi còn gây ấn tượng bởi nhiều chế độ để trải nghiệm. Trò chơi có nhiều chức vô địch lâu dài, và nhiều đội trên khắp thế giới. Bạn có thể chọn các chế độ khác để tăng trải nghiệm cạnh tranh của mình. Có thể nói NBA 2K20 quả thực là một bước phát triển phù hợp với nhà phát triển 2K. Bạn có nhiều chế độ chơi phù hợp hơn, ví dụ: CHẾ ĐỘ NGHỀ NGHIỆP, CHẾ ĐỘ ĐƯỜNG PHỐ và ĐA CHẾ ĐỘ. Chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm bóng rổ tuyệt vời trong trò chơi thú vị này. Giống như “NBA LIVE Mobile Basketball”, bạn quản lý đội bóng rổ của mình và tạo một danh sách gồm những tân binh hùng hậu. Bạn đào tạo các cầu thủ, kiểm tra tiềm năng của họ thông qua các cuộc thi với các đội khác và đưa ra hướng quyết định tốt nhất.

TRẢI NGHIỆM CÁC CẦU THỦ, XÂY DỰNG ĐỘI BÓNG VÀ CHIẾN THẮNG

NBA 2K20 mang đến đầy đủ những trải nghiệm thể thao bóng rổ – môn thể thao phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại Mỹ. Bạn tham gia vào các cuộc thi tại các sân vận động lớn hoặc cuộc đọ sức giữa hai đội trên đường phố trong NBA 2K20. Trò chơi có lối chơi thú vị, giống như “NBA LIVE Mobile Basketball”. Bạn bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình với một câu lạc bộ và ký hợp đồng với những cầu thủ hàng đầu. Bạn cạnh tranh và giành chiến thắng trong các trò chơi lớn. Bạn sẽ tham gia vào bảng đấu khó khăn, giành chiến thắng trong vòng loại, đánh bại lần lượt từng đối thủ và hướng đến chức vô địch. Trận đấu không hề dễ dàng, và bạn cần phải làm rất nhiều để tìm kiếm vinh quang với những đội bóng rổ tiềm năng. Game cung cấp khả năng điều khiển đội hình theo nhiều yếu tố, từ phòng thủ (Point Guard, Shooting Guard) cho đến tấn công (Power Forward, Center, Small Forward). Bạn cần làm quen với việc sử dụng hệ thống cung cấp bảng điều khiển ở cuối màn hình.

NBA 2K20 cung cấp một hệ thống điều khiển quen thuộc và trực quan. Bạn có thể dễ dàng làm quen nếu yêu thích các game nhập vai, mô phỏng các môn thể thao khác trên điện thoại di động. Bạn có thể di chuyển theo nhiều hướng khác nhau, và thực hiện các thao tác như cướp bóng, hỗ trợ, chuyền bóng cho đồng đội, điều chỉnh góc và lực sút vào rổ. Sau mỗi trận chiến thắng, bạn sẽ nhận được một thẻ nhân vật thưởng, và một vé vào vòng tiếp theo. Giống như sự đa dạng của “NBA LIVE Mobile Basketball”, trò chơi giới thiệu nhiều cầu thủ nổi tiếng. Bạn gặp những thần tượng bóng rổ như Stephen Curry, James Harden, LeBron Raymone James hay Michael Jordan. Bên cạnh những trò chơi bóng rổ đỉnh cao. Game cũng cho phép bạn chỉnh sửa ngoại hình của người chơi với các chi tiết như lông mày, màu da, râu, hình xăm.

HÌNH ẢNH 3D TUYỆT VỜI, NGƯỜI CHƠI THẬT VÀ CHI TIẾT

NBA 2K20 vẫn làm tốt nhiệm vụ đồ họa 3D. Tất cả các trận đấu của NBA đều được mô phỏng một cách chân thực nhất và tất cả đều rất tuyệt vời trên nền tảng 3D. Trên thực tế, trò chơi luôn là tiêu chuẩn của một trò chơi mô phỏng bóng rổ. Bạn tận hưởng sự thay đổi trong phiên bản di động và tất cả đều là PC chất lượng. Đồ họa 3D được thiết kế tỉ mỉ và tối ưu trên điện thoại nên mọi thứ trong game đều rất mượt mà. Tuy nhiên, đồ họa chi tiết và dung lượng của game khá lớn nên điện thoại của bạn cần một không gian lưu trữ lớn khoảng 3GB. Ngoài ra, game còn hỗ trợ khả năng kết nối với những người chơi khác. Vì vậy, bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình qua kết nối Bluetooth hoặc mạng LAN không dây. Hãy sẵn sàng cho một trận đấu bóng rổ thực sự và khốc liệt hơn bao giờ hết.

PROS:

Trải nghiệm NBA với 5 Câu chuyện mới, thú vị.

Thưởng thức Câu chuyện Người vận chuyển với một hành trình dài.

Xây dựng và giành chiến thắng với đội yêu thích của bạn.

Tính năng Kết hợp nhanh mới cho các trận đấu nhanh.

Kết nối với những người chơi khác qua mạng LAN hoặc Google Play Trò chơi.

Thưởng thức các bản nhạc mới, bao gồm các bài hát của Drake, Diplo, T-Pain,…

Đồ họa 3D sắc nét và chi tiết như PC.

Ý kiến:

Dung lượng trò chơi lớn khoảng 3GB.

Sẽ gây ra hiện tượng giật lag với điện thoại cấu hình thấp.

Chế độ nghề nghiệp không có nhiều điểm nổi bật.

nba2k20