Tải Neo Monsters (mod, đá quý / bắt và hơn thế nữa)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 6 views
( 173 ratings )
Price: $0
Download

Nếu bạn đã từng say mê dòng game Pokemon, một trò chơi rất nổi tiếng được nhiều người trên toàn thế giới biết đến thì nay đã có một trò chơi mới và có lối chơi giống Pokemon, không ai khác chính là  Neo Monsters . Đây là một trò chơi đẹp, từ nội dung cho đến những tính năng mà chúng mang lại. Game có chủ đề thu phục và huấn luyện quái vật để chúng trở nên mạnh nhất. Bạn sẽ hóa thân thành một huấn luyện viên và trải nghiệm những điều kỳ thú trong game.

MÔ TẢ TRÒ CHƠI NEO MONSTERS

Đây là một trò chơi thu thập, săn bắn và chiến đấu với quái vật với lối chơi tương tự như trò chơi Pokemon. Trò chơi được sản xuất bởi hai nhà sản xuất nổi tiếng là Resonant và ZigzaGame. Các nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn những trận đấu vô cùng gay cấn, cam go để giành được vị trí cao trên bảng xếp hạng. Trò chơi cho phép bạn chơi trên các nền tảng di động như iOS, Android… trò chơi này sẽ có giá khoảng 6k, tuy nhiên bạn có thể tải và chơi miễn phí trên Google Play.

Trong game, bạn sẽ hóa thân thành Hector Finnegan, một huấn luyện viên được nhiều người trong vùng biết đến với vai trò là một nhà sưu tập và huấn luyện động vật. Tuy nhiên, vì quá nổi tiếng nên anh được rất nhiều người biết đến và trong đó có cả hoàng tử. Và sau khi gặp được Hoàng tử thì một chuyện lớn đã xảy ra khiến hoàng tử và mẹ của anh ta bị giết nên Hector Finnegan chính là người bị tình nghi giết hai người đó. Với tài năng của mình, bạn cần huấn luyện những con vật của mình để có thể cùng chúng giải mã bí ẩn và chạy trốn khỏi làng.

MỘT SỐ ĐIỂM NỔI BẬT

Nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn một nhiệm vụ quan trọng là Khám phá sáu thế giới bí ẩn khác nhau, và bạn sẽ mất khoảng 60 giờ để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao. Sẽ rất hữu ích nếu bạn thu thập, huấn luyện động vật trong trang trại của mình và trồng nhiều loại rau, thức ăn cho các loài động vật khác nhau và cho chúng ăn mỗi ngày; sau đó, chúng sẽ tiến hóa và lên cấp nhanh chóng.

Cùng với hơn 1000 quái vật được tiến hóa dưới nhiều hình thức khác nhau và chiến đấu theo lượt hấp dẫn cho phép người chơi chơi với nhiều chiến lược sáng tạo. Hơn nữa, quái vật của bạn sử dụng chiến lược Dreamhunt để đưa kẻ thù vào giấc ngủ nhanh chóng và hút toàn bộ sức mạnh của kẻ thù.

TRÒ CHƠI NHIỀU NGƯỜI TRONG TRÒ CHƠI NEO MONSTERS

Game Neo Monsters có lối chơi tương tự như game Pokemon, nhiệm vụ của bạn là thu thập và huấn luyện, nuôi chúng làm thú cưng để biến chúng trở thành quái thú mạnh mẽ nhất. Để nuôi những con vật đó, bạn cần trồng những loại thức ăn phù hợp với từng loại quái vật. Khi họ ăn, sức mạnh tăng lên. Khi chúng đủ trưởng thành, bạn có thể lai hai quái vật khác thành một quái vật mới.

Trong trò chơi, có hàng ngàn loại quái vật khác nhau. Khi quái vật của bạn lên cấp, nó sẽ nhận được một điểm huấn luyện. Sẽ có bốn chỉ số mà chúng có thể tăng: Tấn công, Sức khỏe, Nhanh nhẹn và Phòng thủ. Trong mỗi trận chiến, sẽ có bốn quái vật xuất hiện đồng thời và đội hình đầy đủ 16 quái vật để chiến đấu. Bạn càng cần thu thập nhiều quái vật trong cuộc phiêu lưu thì điều đó càng tốt cho bạn và nó sẽ phát huy tối đa sức mạnh của bạn.

HẤP DẪN RẤT NHIỀU HẤP DẪN TRONG CÁC MÓN NEO

Với vô số quái vật được thu thập và các loài tiến hóa đa dạng, bạn cần huấn luyện chúng ở bất cứ đâu, tăng cơ hội bắt được động vật…. Bạn có 140 nhiệm vụ trực tuyến để kiểm tra từng kỹ năng của mình và cần chiến đấu hết mình để đạt được điểm cao trên bảng thành tích để thu hút người chơi. Giao diện màn hình sẽ được chia làm đôi trong mỗi trận đấu để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy diễn biến của trận đấu một cách rõ ràng nhất để đưa ra chiến lược và cách đánh cho từng trận.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể mời bạn bè vào trận đấu để đấu trực tuyến và tranh thứ hạng. Không chỉ vậy, bạn nên lựa chọn những loại vũ khí phù hợp và sử dụng chiến thuật hợp lý vì mỗi con quái vật sẽ có những nét riêng biệt. Khi chiến đấu, họ có thể mang lại cho bạn vinh quang nhưng cũng có thể khiến bạn thất bại.

Với đồ họa 2D đẹp mắt, nhiều tính năng được cập nhật thường xuyên. Game sẽ ngày càng được nâng cấp để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích thể loại game này thì hãy nhanh tay tải về máy và trải nghiệm nhé.


Download Tải Neo Monsters (mod, đá quý / bắt và hơn thế nữa)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích