Tải game Plants vs. Zombies 2 MOD APK 9.0.1 (Vô Hạn Tiền)

Monday, 19 July 2021 (2 months ago) 84 views

Plants vs. Zombies 2 MOD APK 9.0.1 (Vô Hạn Tiền)

Plants vs Zombies 2 (MOD, Unlimited Coins / Gems) là phần thứ hai của một trò chơi lan truyền, trong đó bạn phải bảo vệ nơi cư trú của mình. Bạn sẽ chơi với những cây cố gắng cứu chủ nhân của chúng bằng mọi cách có thể. Bạn cũng có thể trồng các loại cây khác nhau để tấn công thây ma.

Bạn sẽ cần phải thu thập ánh nắng mặt trời và cải thiện cây trồng của bạn. Càng nhiều cải tiến, càng nhiều zombie phá hủy mỗi nhà máy. Hãy suy nghĩ về chiến lược của bạn và trồng một loại cây để không tạo cơ hội cho thây ma này.

Plant vs. Zombies 2 là một trò chơi được tạo ra bởi các nhà phát triển tại Electronic Arts với chỉ một mục tiêu duy nhất. Mục đích là cung cấp niềm vui không giới hạn cho người chơi.

Khi nói đến trò chơi và bản mod, Plants vs.Zombies, hai bản Mod Apk rất giống một trong số này. Đó là một trong những loại tiện ích bổ sung mà bạn cài đặt, cài đặt, cài đặt và sau đó ngồi lại, tự hỏi điều gì sẽ xảy ra. Nó sẽ rất thú vị vì, như bạn có thể đã hình dung ngay bây giờ, có thể sẽ mất một thời gian để điều này hoạt động. Nó sẽ đòi hỏi một chút kiên nhẫn và suy nghĩ cẩn thận nếu bạn thực sự cần mod này để làm việc cho mình, nhưng nếu bạn có thể gắn bó với nó và hiểu mục đích là gì, thì đó có thể là một điều rất thú vị.

Khi bạn tải xuống bản mod này, bạn có thể thấy rằng nó là một bản mod giúp tăng số lượng zombie và cây trồng được tìm thấy trong trò chơi. Bạn sẽ hiểu rằng càng có nhiều sản lượng, trò chơi sẽ càng cao. Nhưng có hai loại cây và một trong số chúng sẽ phù hợp với bạn.

Đầu tiên là nhà máy điện có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các nhà máy khác. Tiếp theo là cây có thể tự tái sinh. Đây là điều mà bạn mong muốn hiểu được vì cuối cùng bạn sẽ muốn sử dụng loại cây này để kiếm thêm sức mạnh cho zombie của mình, vì vậy chúng sẽ có khả năng vượt qua tất cả các loại cây đến gần chúng.

Có những điều khác nhau trong Plants vs. Zombies 2 Mod Apk ban đầu có thể không hoàn toàn quan trọng đối với bạn, nhưng chúng sẽ khá quan trọng sau một thời gian. Một điều mà bạn sẽ phát hiện ra là bản đồ sẽ thay đổi rất nhiều. Một số thị trấn và thành phố sẽ bị zombie tràn ngập. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải cẩn thận vì zombie có hại và có thể phá hủy thành phố khá nhanh.

Trò chơi hầu như đưa bạn đến chiến trường. Tuy nhiên, thay vì để bạn lãnh đạo một đội quân con người, bạn có thể lãnh đạo một đội quân gồm những cây dũng mãnh cứng cáp như hướng dương, ổi nham thạch và tia laze. Đội quân được đưa vào cuộc chiến chống lại thây ma để bảo vệ não khỏi bị thây ma ăn hết.


Tính năng trò chơi:

 • 26 loại thây ma, bao gồm nhảy sào, lặn với ống thở và đầu xô.
 • Bốn mươi chín cây lâu năm mạnh mẽ và bạn có thể thu thập tiền xu để mua một con ốc cưng, tăng sức mạnh và hơn thế nữa.
 • Chiến đấu với tất cả 50 cấp độ của chế độ Phiêu lưu suốt ngày, đêm và sương mù, trong hồ bơi và trên sân thượng.
 • Nội dung thưởng mới hấp dẫn để bạn có thể chế tạo thây ma của mình bằng Zombatar ™ và kiếm được 20 thành tích!
 • Chơi năm chế độ chơi khác nhau như Phiêu lưu, Trò chơi nhỏ, Xếp hình, Sinh tồn, cùng với Zen Garden không căng thẳng.
 • Tận hưởng khả năng chơi lại vô hạn: Trò chơi không bao giờ có cùng một trải nghiệm hai lần.

Gameplay của Plants vs Zombies:

Trong Plan.ts vs Zombies, người chơi đặt các loại cây và nấm khác nhau, mỗi loại có khả năng phòng thủ độc đáo, xung quanh nhà của họ để ngăn chặn một bầy zombie tiếp cận nó. Sân chơi được chia thành 5 đến 6 làn ngang, mỗi làn đều có máy cắt cỏ.

Với những ngoại lệ hiếm hoi, một thây ma sẽ chỉ di chuyển về phía nhà của người chơi theo một con đường duy nhất. Chi phí trồng cây là “mặt trời”, có thể được thu thập miễn phí vào ban ngày và bằng cách trồng từng loại cây hoặc nấm. Hầu hết các loại cây đều có thể tấn công hoặc phòng thủ chống lại thây ma trong làn đường mà chúng được trồng. Ở các cấp độ sau, người chơi có thể mua các vật phẩm nâng cấp với các khả năng tấn công và phòng thủ khác nhau.

Trò chơi sử dụng một số loại cấp độ và bố cục khác nhau. Trò chơi bắt đầu ở sân trước và tiến dần đến các cấp độ khác nhau, nơi trò chơi khó khăn hơn mà không có bất kỳ mặt trời bổ sung nào trừ khi sử dụng các loại cây cụ thể. Các cấp độ khác có sân sau, với một hồ bơi được thêm vào. Các cấp độ sau là cấp độ hồ bơi vào ban đêm. Ở cấp độ cuối cùng, người chơi phải đối mặt với một robot đáng kể được điều hành bởi một thây ma có hình dạng một nhà khoa học điên loạn được gọi là Tiến sĩ Zomboss.

Tại các điểm đã định trong suốt trò chơi, người chơi sẽ được cảnh báo thông qua một lá thư của zombie hoặc được gửi bởi người hàng xóm của họ, Crazy Dave, để chuẩn bị cho một cuộc phục kích, nơi trò chơi diễn ra theo phong cách bowling, sử dụng Wall-nut để tiêu diệt zombie, hoặc một phiên bản sửa đổi của các cấp độ thông thường, trong đó các loại thực vật ngẫu nhiên xuất hiện trên băng chuyền. Người chơi có thể sử dụng cây mà không cần tốn công chăm sóc.

Người chơi bắt đầu với một số loại gói hạt giống và khe cắm gói hạt giống giới hạn mà họ có thể sử dụng trong hầu hết các cấp độ. Số lượng khe có thể được tăng lên thông qua mua hàng bằng tiền trong trò chơi. Khi bắt đầu một cấp độ, người chơi được giới thiệu với nhiều loại thây ma khác nhau để mong đợi và có cơ hội chọn gói hạt giống nào để đưa vào tiêu chuẩn. Một số thực vật sống về đêm, chẳng hạn như nấm, có chi phí ánh sáng mặt trời thấp hơn và lý tưởng cho mức độ ban đêm.

Các loại cây riêng lẻ có hiệu quả cao trong việc chống lại các loại zombie cụ thể, chẳng hạn như Magnet-shroom, có thể loại bỏ các vật dụng bằng kim loại khỏi zombie, chẳng hạn như mũ bảo hiểm, xô, thang gậy. Cây có thể được đặt trên bất kỳ bãi cỏ vuông nào có sẵn, trên các tấm lily lơ lửng trong hồ bơi, hoặc trong các chậu hoa trên sân thượng; hai vật phẩm cuối cùng này có thể được chọn làm gói hạt giống cho các loại cấp tương ứng của chúng và được triển khai để tăng không gian trồng có thể sử dụng.

Thây ma cũng có nhiều loại với các đặc điểm khác nhau, đặc biệt là tốc độ, khả năng chịu sát thương và khả năng. Thây ma bao gồm những người mặc áo giáp tạm thời, những người có thể nhảy hoặc bay qua cây cối và một thây ma đang nhảy múa có thể triệu hồi các thây ma khác từ mặt đất. Tại nhiều điểm khác nhau, người chơi sẽ bị ngập trong làn sóng zombie khổng lồ.

Nếu một thây ma đi đến cuối một làn đường, một người cắt cỏ sẽ bắn về phía trước và tiêu diệt tất cả các thây ma trong làn đường đó. Tuy nhiên, nếu một thây ma đi đến cuối cùng làn đường đó lần thứ hai, nó sẽ đến nhà của người chơi. Khi điều này xảy ra, âm nhạc sẽ thay đổi, các cây cối và thây ma khác ngừng di chuyển trong khi thây ma đó vào nhà.

Những âm thanh lạo xạo sẽ được nghe thấy, sau đó là tiếng hét và thông báo “Thây ma đã ăn não của bạn!”. Sau đó trò chơi sẽ kết thúc và hiển thị hộp thoại Vượt qua trò chơi và một tùy chọn để thử lại cấp độ hoặc quay lại menu chính ở phía trên bên phải của màn hình.

Tải xuống  Plants vs Zombies 2 MOD Apk


Plants vs Zombies 2 MOD Thông tin tệp Apk

Tên ứng dụng Plants vs Zombies 2 MOD
thể loại Binh thương
Kích thước 20,6 MB | 600 MB
Phiên bản 9.0.1
Cập nhật mới nhất 24 tháng 6 năm 2021
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Nhà phát triển MỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

Có gì mới?


Plants vs Zombies 2 cho Android:

Để tải xuống Plants vs. zombies 2 cho Android, hãy truy cập cửa hàng Google Play và nhập tên Plant vs. Zombies 2. Nhấp vào cài đặt và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Tải xuống tệp Plants vs. Zombies 2 Apk:

Để tải xuống tệp apk, hãy nhấp vào liên kết bên dưới:

 1. vui lòng mở liên kết và nhấp vào nó để bắt đầu tải xuống
 2. Chọn OK để bắt đầu quá trình tải xuống ngay lập tức
 3. Sau khi quá trình tải hoàn tất, trang sẽ mở lại trang cài đặt file apk mod
 4. Nhấp vào cài đặt và hoàn thành nó

Để tải xuống Plant vs. zombies hai máy tính, hãy làm theo các bước sau:

Để tải xuống game hai máy tính Plants vs. zombie, bạn có thể sử dụng BlueStacks hoặc Softonic để tải game.

 1. Nhấp vào liên kết: Để quá trình tải xuống bắt đầu.
 2. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra yêu cầu bạn xác nhận.
 3. Nhấp vào Cài đặt
 4. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.
 5. Thưởng thức các trò chơi

Plant vs. Zombies: Battle For NeighborVille là gì?

Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville là trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ ba kỳ lạ nhất từ ​​nhóm nghiên cứu tại Popcap ở Vancouver, những người trước đây đã làm việc trong hai trò chơi bắn súng Plants vs. Zombies: Garden Warfare. Đây là game bắn súng PvZ lớn nhất của họ từ trước đến nay với 20 nhân vật, ba khu vực PvE tự do chuyển vùng mới và sáu chế độ PvP!

Phần kết luận: 

Plants vs.Zombies là một trò chơi phòng thủ tháp với một vòng quay độc đáo. Bạn đóng vai một chủ nhà trong thời kỳ khải huyền của thây ma. Cách phòng thủ duy nhất của bạn chống lại đám undead đang đến là khu vườn được duy trì hoàn hảo của bạn. Sử dụng nhiều loại thực vật khác nhau và thử nghiệm các cách bố trí khác nhau để ngăn chặn các thây ma. Đừng quá tự tin – kẻ thù trở nên mạnh mẽ hơn và bầy đàn sẽ đông hơn khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Tags :

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *