Tải Nova Launcher Prime MOD APK 7.0.25 (Bản vá chính thức)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Personalization
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Personalization
( 311 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những người đã phát ốm và mệt mỏi với trình khởi chạy cũ của họ,  Nova Launcher Prime  có thể là một sự thay thế tốt. Đặc biệt với phiên bản chính của nó, người dùng Android giờ đây có thể thoải mái tùy chỉnh giao diện điện thoại của mình với vô số chủ đề và biểu tượng. Tìm hiểu tất cả về nó với đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Nó làm gì?

Ứng dụng cần thiết là một trình tải trình khởi chạy, cho phép người dùng Android thay đổi giao diện điện thoại của họ. Bạn có thể thay đổi nền, điều chỉnh màu sắc, tông màu, thay đổi hiệu ứng đồ họa, tùy chỉnh các biểu tượng, có quyền truy cập vào các tiện ích tuyệt vời, v.v. Nova launcher cho phép người dùng có trải nghiệm mượt mà, nhanh nhạy và trực quan trên điện thoại của họ. Do đó, bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái mỗi khi mở máy lên.

Yêu cầu

Trình khởi chạy hiện được hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android trên thị trường, chỉ có một số ngoại lệ. Điện thoại của bạn có thể sẽ tương thích với ứng dụng miễn là bạn không sử dụng thiết bị quá cũ. Và việc cài đặt cũng khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android, mở ứng dụng để kích hoạt các tính năng của nó. Quá trình cài đặt sẽ có hiệu lực ngay khi bạn khởi động lại cài đặt trình khởi chạy của mình.

Các tính năng tuyệt vời

Nova Launcher đi kèm với các tính năng cực kỳ hữu ích giúp điện thoại thông minh của bạn trở nên tiện lợi và thân thiện hơn rất nhiều. Hầu hết người dùng Android sẽ thấy launcher hiệu quả khi sắp xếp lại màn hình lộn xộn, tạo giao diện người dùng trực quan hơn và mang lại trải nghiệm mượt mà hơn. Dưới đây là các tính năng hàng đầu mà nhiều bạn sẽ thấy hữu ích:

Các biểu tượng có thể tùy chỉnh

Vấn đề về các biểu tượng trên điện thoại thông minh là chúng có xu hướng ngày càng kém trực quan hơn theo thời gian. Lý do là bộ não của chúng ta được thiết kế để làm quen với cùng một phong cách giao tiếp bằng hình ảnh. Do đó, hầu hết các biểu tượng cuối cùng sẽ trở nên nhàm chán và lặp đi lặp lại đối với chúng ta.

Với   các biểu tượng có thể tùy chỉnh của Nova Launcher , người chơi có thể chọn thay đổi các biểu tượng ứng dụng của họ thành bất cứ thứ gì họ thích. Điều này làm cho việc nhìn vào màn hình điện thoại của bạn thư giãn hơn rất nhiều.

Phân bổ lại các ứng dụng trong các lưới phụ

Đối với những người luôn gặp vấn đề trong việc tìm kiếm ứng dụng mong muốn của họ khi xem các thiết lập lộn xộn từ trình khởi chạy ban đầu, tính năng Lưới phụ trong Trình khởi chạy Nova cho phép họ đặt các ứng dụng vào đúng thư mục của họ một cách thông minh.

Do đó, mỗi khi bạn cần mở một ứng dụng nào đó, thay vì mất thời gian cuộn qua các danh sách dài, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó chỉ bằng cách nhìn vào các thư mục con.

Điều chỉnh màu sắc

Khi nói đến sở thích về màu sắc, ý kiến ​​có thể khác nhau giữa những người dùng khác nhau. Một số có thể thích thiết lập màu sáng và dịu trong khi những người khác lại thích có màu ấm trên màn hình điện thoại thông minh của họ.

Với Nova Launcher, người dùng Android hiện có thể truy cập vào hàng chục tùy chỉnh màu sắc khác nhau cho thiết bị của họ. Bạn có thể thay đổi màu của thanh cuộn, thư mục, huy hiệu, hình nền, v.v. Điều này cho phép bạn thiết lập bố cục phù hợp cho thiết bị của họ.

Hoạt ảnh có thể tùy chỉnh

Ngoài màu sắc có thể tùy chỉnh, bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng cuộn và chuyển tiếp của các tab, ứng dụng và tương tự như vậy trên điện thoại của mình. Điều này giúp điện thoại của bạn luôn tuyệt vời mà không gây nhàm chán với các hình ảnh động lặp đi lặp lại.

Vật dụng hữu ích

Người dùng cũng có thể thêm các widget hữu ích trên thiết bị của mình bằng thư viện widget Nova. Nó cung cấp các tiện ích sử dụng để quản lý hiệu quả hơn các hoạt động của bạn trên điện thoại thông minh. Trên hết, bạn có thể tạo màn hình chính trực quan bằng các tiện ích được cung cấp.

Nhập bố cục từ các trình khởi chạy khác

Nova Launcher  cho phép người dùng tạo các dock có thể cuộn trên màn hình điện thoại thông minh của họ. Hơn nữa, bạn có thể cuộn giữa các đế dễ dàng để đảm bảo quy trình làm việc liên tục. Ngoài ra, bạn có thể thêm widget vào dock và tạo từng dock cho một số loại widget nhất định.

Trải nghiệm nhanh chóng và linh hoạt

Mặc dù có giao diện tùy biến với nhiều tính năng có thể điều chỉnh, Nova Launcher vẫn nhanh và linh hoạt một cách đáng ngạc nhiên. Bạn có thể cuộn giữa các tab và dock khác nhau với tốc độ tương đối tốt và mượt mà. Ngay cả trên các thiết bị tương đối cũ đang trong thử nghiệm của chúng tôi, trình khởi chạy vẫn hoạt động tuyệt vời với độ trễ ít.

Mở khóa trình khởi chạy nova prime để có thêm tùy chọn

Để có thêm quyền truy cập vào các tính năng tuyệt vời khác và tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo, bạn có thể mua Nova Launcher Prime trên Cửa hàng Google Play. Nó cho phép bạn thực hiện các cử chỉ bao gồm vuốt, vuốt, chạm trên màn hình chính như một phím tắt để mở các ứng dụng và tiện ích của bạn.

Ở phía trên màn hình khóa, bạn sẽ nhận được một thông báo đầy đủ chi tiết về các tin nhắn chưa đọc, email, hộp thư đến trên Facebook, v.v. Điều này giúp bạn nhanh chóng quản lý các hoạt động xã hội và giao tiếp của mình trên điện thoại thông minh mà không tốn nhiều công sức.

Và nếu bạn có các ứng dụng bí mật mà bạn không muốn người khác nhìn thấy ngay cả khi họ đã kiểm soát thiết bị của bạn. Bạn có thể tận dụng tính năng ẩn ứng dụng, tính năng ẩn biểu tượng ứng dụng đi và bật các tùy chọn bảo mật cho ứng dụng.

Hoàn toàn miễn phí

Tuy nhiên, Nova Launcher Prime trên Google Play sẽ mang lại cho bạn một ít tiền mặt. Làm thế nào về một trình khởi chạy hoàn toàn miễn phí đi kèm với các tính năng tương tự? Nếu bạn quan tâm, bạn nên đến ngay trang web của chúng tôi. Tìm  APK Nova Launcher Prime  và tải xuống thiết bị của bạn. Quá trình cài đặt khá giống với các ứng dụng điện thoại thông minh khác và sẽ mất vài giây cho đến khi bạn đã có Nova Launcher Prime sẵn sàng trên Android của mình.

Cập nhật thường xuyên

Với hàng triệu người dùng đang hoạt động, không có nghi ngờ gì về việc vẫn có lỗi và sai sót với trình khởi chạy. Tuy nhiên, do phản hồi nhanh chóng của các nhà phát triển cũng như cập nhật thường xuyên với các bản sửa lỗi, Nova Launcher được coi là một trong những launcher tốt nhất cho các thiết bị Android.

Hạn chế

Mặc dù có các tính năng tuyệt vời, trình khởi chạy vẫn còn một số sai sót. Dưới đây là những điều bạn nên xem xét trước khi cài đặt nó.

Gặp sự cố với các phiên bản Android mới nhất

Đối với hầu hết các thiết bị có Android 8 trở lên, bạn có thể sẽ thấy trình khởi chạy cực kỳ nhạy và mượt mà. Tuy nhiên, đã có những trường hợp được ghi nhận với phần cứng mới, trong đó trình khởi chạy không khởi động được hoặc hoạt động không nhất quán.

Có thể gây ra độ trễ và trải nghiệm không phản hồi trên các thiết bị cũ

Các thiết bị cũ có phần cứng kém cũng có thể không phù hợp với trình khởi chạy. Vì nó bao gồm nhiều tùy chỉnh và tính năng, các thiết bị cấp thấp có thể không xử lý các quy trình một cách trôi chảy.

Tải xuống APK Nova Launcher Prime 7.0.25 Android mới nhất

Với giao diện người dùng trực quan, nhiều tính năng khác nhau, hiệu suất ấn tượng và nhiều ưu điểm đáng chú ý hơn, không có gì ngạc nhiên khi thấy ứng dụng trở thành một trong những launcher tốt nhất dành cho Android. Với trình khởi chạy Nova, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

cửa hàng chủ đề
appvn launcher
tai nova launcher
launcher dep nhat cho android
nova launcher prime 2017 apk
tải chủ đề cho android
cửa hàng chủ đề android
mod giao diện android
lencher
theme cho nova launcher
launcher android dep nhat
nova launcher tinhte
hướng dẫn sử dụng nova launcher
novo launcher
mod launcher
nox launcher
nova launcher apk
chu de cho androi

Download Tải Nova Launcher Prime MOD APK 7.0.25 (Bản vá chính thức)

Bạn cũng có thể thích