Tải NoxPlayer APK 6.6.1.1 (Cập nhật2021)

Android Android Emulator
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Emulator
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 8 views
( 367 ratings )
Price: $0
Download

NoxPlayer 6 (tên mới của Nox App Player) là phần mềm cho phép bạn giả lập môi trường Android trên máy tính Windows và Mac OS X. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giả lập Android tốt và tối ưu để có trải nghiệm chơi game tốt nhất thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng NoxPlayer thay vì Droid4x hay Bluestacks… NoxPlayer hiện đã được nâng cấp lên phiên bản 6.0 với những cải tiến đột phá cả về tính năng và giao diện người dùng.

Sau khi tải phần mềm NoxPlayer, bạn có thể trải nghiệm không giới hạn môi trường Android trên PC với đầy đủ tính năng của một chiếc điện thoại. Bạn có thể sử dụng NoxPlayer để chạy các ứng dụng hoặc trò chơi di động chỉ với một vài thao tác cài đặt đơn giản.

Hiệu suất tuyệt vời

Sử dụng Android 4.4.2 gốc làm nền tảng, NoxPlayer đã điều chỉnh phần mềm của mình để tương thích với nền tảng vi xử lý x86 / AMD của máy tính. Sử dụng Android 4.4.2 không phải là phiên bản mới nhất nhưng đảm bảo hiệu suất và độ ổn định tốt nhất cho các ứng dụng đang chạy và trò chơi nặng.

Một tính năng khác đã được giới thiệu trong phiên bản 6.0 là NoxPlayer cho phép chạy đa nhiệm, tức là chạy nhiều ứng dụng / trò chơi cùng một lúc. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ cùng một lúc.

Hỗ trợ tối đa cho game thủ

Là một game thủ, chắc hẳn bạn quan tâm đến FPS. Và tin vui cho bạn là NoxPlayer cho phép bạn điều chỉnh FPS của mình về giá trị mong muốn để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể. Và chắc chắn để có FPS cao thì cấu hình máy tính của bạn không được quá yếu.

Như đã nói từ đầu, NoxPlayer 6 hỗ trợ game thủ tối đa nên các tính năng điều khiển trên NoxPlayer cũng được thiết kế để hỗ trợ người chơi kết nối với điều khiển hoặc chơi bằng bàn phím và chuột như game PC.

Không chỉ vậy, NoxPlayer còn tích hợp tiện ích quay phim, chụp ảnh màn hình giúp bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc nổi bật của mình và chia sẻ với bạn bè hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Khả năng tương thích

NoxPlayer có sẵn cho cả máy tính Windows và MacBook. Chỉ cần sở hữu một chiếc PC chạy Windows XP / Vista / 7/8/10 hoặc OS X 10.11 trở lên, bạn sẽ có thể chạy NoxPlayer một cách mượt mà. Về hiệu năng, phiên bản Windows thường mạnh hơn vì MacBook thường không có GPU cho những thứ như đồ họa hoặc chơi game.

Lưu ý rằng cấu hình của trình giả lập Android sẽ phụ thuộc vào máy tính của bạn. Nếu máy tính của bạn có nhiều tài nguyên thì bạn có thể điều chỉnh cấu hình của giả lập lên cao hơn để chạy game / ứng dụng mượt mà hơn.

Giao diện dễ sử dụng, có thể tùy chỉnh

So với phiên bản trước, trong lần nâng cấp 6.0 này, NoxPlayer đã được thiết kế lại trông khá phẳng và dễ sử dụng. Thiết kế phẳng tạo cảm giác đơn giản và đẹp hơn so với mô hình cũ. Ngoài ra, NoxPlayer còn cho phép người dùng thay đổi giao diện theo ý mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phím Xoay để chuyển màn hình từ dọc sang ngang và ngược lại, như khi xoay màn hình trên điện thoại.

Tải xuống NoxPlayer cho PC và MAC

Tại thời điểm viết bài này, NoxPlayer là phần mềm tốt nhất và dễ sử dụng nhất. NoxPlayer sẽ giúp ích rất nhiều cho mục đích giải trí và phát triển. Từ chơi game di động trên máy tính đến hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng Android kiểm thử phần mềm… Nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập Android tốt và tối ưu hóa, thì tôi khuyên bạn nên chọn ứng dụng này.


Download Tải NoxPlayer APK 6.6.1.1 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích