Tải Oddmar MOD APK 0.110 (đã mở khóa)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Phiêu lưu
( 937 ratings )
Price: $0
Download

Oddmar MOD APK là game hành động kết hợp phiêu lưu giải đố của studio MobGe (Thổ Nhĩ Kỳ). Ra mắt vào cuối năm 2018, Oddmar đã gây nên một làn sóng bất ngờ bởi chất lượng đồ họa cao và cốt truyện quái đản. Trò chơi hiện có sẵn trên cả PC và ứng dụng di động iOS và Android. Trò chơi này không thể nói ngắn gọn, bạn phải kéo xuống để đọc thêm.

Oddmar: Thế hệ thứ hai của người Viking

Phiên bản Android được nâng cấp từ đồ họa đến âm thanh

Đối với những ai chưa biết, Oddmar thực sự là tên mới của Viking Mushroom. Có thể công ty quyết định đổi tên vì cái tên cũ quá đen đủi. Họ muốn phát hành từ năm 2016, nhưng nhiều vấn đề liên tục xảy ra khiến họ luôn phải lùi lịch. Khi nghe đến cái tên Oddmar, bạn có thể sẽ không hình dung được. Nhưng với Viking Mushroom, bạn có thể nghĩ ngay đến chủ đề Viking cổ điển. Nhưng game Viking không dễ chinh phục người chơi, bằng chứng là nhiều game Viking đã ế ẩm.

Oddmar thì hoàn toàn khác. Nó chiến thắng trên tất cả các mặt trận. Từ hình ảnh, đồ họa, phong cách thiết kế đầy “mùi máu me”, không gian game lúc nào cũng “tăm tối và đầy đe dọa”, có cảm giác như luôn có kẻ thù chực chờ phía sau. Những trận chiến đầy “hào hùng”. Những con quái vật trong game được làm rất chi tiết và có độ sắc nét đặc biệt, trông như thật ngay cả trên màn hình điện thoại (tất nhiên là với những dòng điện thoại cao cấp có chip đồ họa cao cấp).

Bối cảnh đen tối trong câu chuyện rất hài hước của Oddmar

Một yếu tố không thể thiếu gắn liền với thành công của Oddmar chính là nhạc phim. Ngoài những âm thanh đặc trưng của trận chiến, trong game, từng nốt nhạc quái gở của từng nốt nhạc đều khiến tôi nổi da gà. Và khi nhân vật thực hiện những hành động nhỏ như băng rừng, lội nước, cưỡi ngựa… thì mỗi động tác đều kèm theo những bản nhạc khác nhau, rất có ý nghĩa.

Trò chơi thật đẹp. Bạn không thể chỉ trích một nốt nhạc của nhạc phim.

Tại sao tôi yêu người Viking Oddmar đến vậy?

Ngoài hình ảnh, đồ họa, phong cách thiết kế và âm nhạc không có điểm yếu, thì kỹ xảo lớn nhất của hãng, mấu chốt giúp Oddmar giữ vững top 10 bảng xếp hạng game di động trong nhiều năm kể từ khi ra mắt chính là cốt truyện và nhân vật.

Không giống như những game Viking điển hình khác mà nhân vật chính luôn mạnh mẽ, anh hùng và tài giỏi, trong Oddmar (nghe cái tên thôi là mình đã cảm thấy có gì đó kỳ quặc rồi), nhân vật chính của chúng ta, cũng tên là Oddmar, là một người Viking lười biếng, thường xuyên bị sao lãng nhiệm vụ của mình. Nhiệm vụ đầu tiên là đốt rừng. Nếu thành công, anh ta sẽ được giao nhiệm vụ thứ hai và thứ ba và được thăng cấp trong quân đoàn. Nếu không, anh ta sẽ bị trục xuất khỏi bộ tộc ngay lập tức.

Trên con đường thực hiện những nhiệm vụ cao cả, nếu may mắn đủ điểm và đủ nấm, Oddmar còn có những đồng đội “dễ thương” như cú mèo mắt to hay bộ xương khô. Đột nhiên, khái niệm Viking, hùng vĩ tự nó, trở nên thật gần gũi và dễ thương.

Bức chân dung của người Viking Oddmar dũng mãnh và đồng đội cũng rất nghiêm trang

Oddmar thu hút chính mình vì nghịch lý buồn cười này. Ai có thể ngờ một câu chuyện của người Viking lại thành ra thế này? Chưa kể đến 24 cấp độ trong một trò chơi giả tưởng đơn giản đầy cạm bẫy và chướng ngại vật chết người. Từ “chết chóc” ở đây xuất phát từ những điều lâu dài mà một người lính bình thường luôn có thể gặp phải, chẳng hạn như cây đổ, sét đánh, động vật hoang dã, dân làng đuổi nhầm đến chết…

Nhưng cũng có vài trường hợp khó như thế khiến tôi phì cười. Ngay cả trùm cuối cũng bị hù dọa một cách vô cùng hài hước. Nó xuất hiện như một nhân vật phản diện của một bộ phim Hàn Quốc vui nhộn, giọng nói đe dọa nhưng cuối cùng lại gây cười. Tôi thực sự bó tay.

Trùm cuối vui tính chẳng kém gì nhân vật chính của chúng ta

Có lẽ Oddmar là một phe khác của các chiến binh Viking?

Thành thật mà nói, khi tôi lần đầu tiên tải trò chơi, tôi đã do dự vì tôi không thường chơi các trò chơi chiến đấu mạnh mẽ. Nhưng tôi đã liều lĩnh vì tôi nghe nói trò chơi này đã đứng đầu trong vài năm. Khi chơi, Oddmar thực sự rất hài hước và khiến tôi bật cười.

Trò chơi này giống một trò chơi sinh tồn hơn. Anh chàng Viking vui tính này khi làm nhiệm vụ vẫn có thể gặp vô số tình huống chết người.

Giải thích thêm một chút về cái tên ban đầu của Oddmar tại sao lại là Viking Mushroom, đơn giản vì trong quá trình thực hiện “nhiệm vụ khó khăn gian khổ”, Oddmar của chúng ta sẽ liên tục gặp phải những cây nấm ma thuật trong rừng. Nếu thu thập đủ và chính xác (bạn sẽ chết nếu ăn nhầm nấm), anh ta sẽ có những sức mạnh và khả năng khác nhau, rất hữu ích cho các nhiệm vụ hiện tại và tương lai. Chưa kể đến sức bền hơn thì khả năng làm việc cũng bền bỉ hơn.

Nhớ ăn nấm để tăng sức mạnh. Nhưng hãy nhìn cách Oddmar ăn nấm…

Phiên bản APK MOD của Oddmar

Tính năng MOD

  • Phiên bản đầy đủ đã mở khóa

Tải xuống Oddmar MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, trò chơi Oddmar and Mr. Oddmar đã thay đổi hoàn toàn cách tôi nghĩ về chủ đề Viking. Hãy xem, không chỉ người Nhật thường nghĩ ra những ý tưởng điên rồ. Người Thổ Nhĩ Kỳ, lần này, làm cho trò chơi Viking trở nên quá hài hước. LMAO!

oddmar
oddmar

Download Tải Oddmar MOD APK 0.110 (đã mở khóa)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích