Tải Parallel Space MOD APK 4.0.9078 (đã mở khóa các tính năng chuyên nghiệp)

Android Android Cá nhân hóa
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Cá nhân hóa
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 60 views
( 368 ratings )
Price: $0
Download

Có điện thoại thông minh có nghĩa là bạn có thể kết nối với nhiều người cùng lúc bằng các ứng dụng xã hội của mình hoặc vui chơi các trò chơi yêu thích của bạn bằng thiết bị di động. Nhưng quá nhiều tài khoản trực tuyến cho một số ứng dụng nhất định sẽ gây ra cho bạn nhiều sự nhầm lẫn và bực bội, vì bạn sẽ cần phải đăng nhập và tắt ứng dụng của mình nhiều lần để duy trì kết nối.

Do đó, nhiều người đang tìm cách quản lý hiệu quả tài khoản thứ hai hoặc thậm chí thứ ba cho một số ứng dụng và trò chơi nhất định trên thiết bị của họ.  cài đặt các ứng dụng như  Parallel Space chắc chắn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Tại đây, bạn có thể dễ dàng sao chép ứng dụng của mình và chạy chúng trong các môi trường song song. Các tính năng trong ứng dụng có thể truy cập và thú vị sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm giống hệt nhau trên tài khoản thứ hai của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động tuyệt vời này từ LBE Tech với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Nó làm gì?

Ở đây trong Parallel Space, người dùng Android sẽ có quyền truy cập vào các công cụ sao chép hữu ích của họ cho tất cả các ứng dụng và trò chơi. Hãy tận dụng nó để có cho mình các phiên bản mới của cùng một ứng dụng, mà bạn có thể đăng nhập bằng các tài khoản khác nhau của mình. Nhờ đó, người dùng Android có thể thoải mái truy cập vào tất cả các tài khoản trò chơi và mạng xã hội có sẵn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Chỉ cần bật các tính năng sao chép trên bất kỳ ứng dụng và trò chơi nào của bạn để dễ dàng truy cập vào các tài khoản có sẵn của bạn. Sử dụng các tính năng để tách biệt giữa công việc và cuộc sống cá nhân của bạn trong Parallel Space, khi bạn mở khóa các tài khoản xã hội khác nhau của mình cho bất kỳ mạng nào. Tận hưởng sự mài dũa và thăng tiến trong trò chơi khi bạn chơi trong nhiều tài khoản, cố gắng hỗ trợ các nhân vật chính của bạn.

Và đồng thời, hãy vui vẻ khi thử các tùy chỉnh và chỉnh sửa tuyệt vời, cho phép bạn thoải mái làm việc với các tính năng trong ứng dụng.

Yêu cầu

Đối với những người bạn quan tâm đến ứng dụng di động tuyệt vời, bạn có thể bắt đầu thú vị với nhiều tính năng của nó bằng ứng dụng miễn phí trên  Cửa hàng Google Play . Hãy thoải mái làm việc với ứng dụng tuyệt vời và sao chép ứng dụng của bạn để nhân đôi niềm vui. Và nếu bạn muốn tận hưởng ứng dụng đã mở khóa và sao chép nhiều ứng dụng như bạn muốn, bạn sẽ cần phải trả tiền cho một số giao dịch mua trong ứng dụng nhất định.

Đồng thời, cũng cung cấp cho ứng dụng các quyền truy cập nhất định, điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể thoải mái làm việc với các tính năng của nó. Đồng thời, để thiết bị của bạn hoạt động ở phiên bản chương trình cơ sở mới nhất, điều này sẽ đảm bảo tính tương thích của ứng dụng. Tất cả những điều đó sẽ cho phép bạn tận hưởng Không gian song song một cách trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, đối với một số ứng dụng nhất định, người dùng sẽ cần bạn bật các quyền khác nhau trong mỗi ứng dụng này để bản sao của chúng hoạt động bình thường. Và trừ khi bạn đang có một thiết bị mạnh, bạn không nên chạy nhiều phiên bản của Parallel Space cùng một lúc.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Đơn giản và dễ sử dụng

Để bắt đầu, người dùng Android trong Parallel Space có thể dễ dàng kết nối với các ứng dụng và trò chơi xã hội của họ bằng cách sử dụng tùy chọn điều khiển một lần nhấn. Thoải mái làm việc trên hai tài khoản đồng thời và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng. Quản lý hiệu quả các tài khoản khác nhau của bạn và sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc. Ngoài ra, nhờ giao diện người dùng có thể truy cập, bạn có thể dễ dàng khám phá các tính năng trong ứng dụng khác và tận hưởng nó hơn nữa.

Chạy nhiều phiên bản ứng dụng và trò chơi

Ở đây trong Parallel Space, người chơi Android có thể vui vẻ chạy nhiều phiên bản ứng dụng và trò chơi của họ, điều này sẽ đảm bảo rằng họ có thể dễ dàng cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Chỉ cần sử dụng các ứng dụng nhắn tin và xã hội khác nhau của bạn cho các mục đích khác nhau. Mở khóa các yếu tố trong ứng dụng thú vị và giải trí với cách sử dụng ứng dụng kép hoặc ba.

Tương thích với nhiều ứng dụng Android

Để làm cho ứng dụng trở nên thú vị và dễ tiếp cận hơn, LBE Tech cũng cho phép tương thích tuyệt đối với các ứng dụng của họ. Thích làm việc với tài khoản thứ hai của bạn trong Parallel Space mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Chạy các ứng dụng gốc và ứng dụng nhân bản của bạn mà không can thiệp vào nhau. Khả năng tương thích được cải thiện sẽ cho phép người dùng tận hưởng ứng dụng của họ một cách đầy đủ nhất.

Bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu ứng dụng của bạn

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể sử dụng các tính năng có sẵn trong Parallel Space, điều này sẽ cho phép người dùng dễ dàng bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu ứng dụng của họ. Giữ các ứng dụng nhân bản của bạn trong Cài đặt ẩn danh, điều này sẽ ẩn các ứng dụng bí mật của bạn khỏi trình theo dõi. Đồng thời, nếu bạn đang chạy nhiều phiên bản ứng dụng nhắn tin của mình và muốn giữ bí mật với một người nào đó, bạn có thể dễ dàng ẩn ứng dụng nhân bản của mình và chỉ hiển thị bản gốc. Bảo vệ sự riêng tư của bạn với các tùy chọn khóa được bổ sung.

Tự do tùy chỉnh các ứng dụng và trò chơi

Để làm cho ứng dụng thú vị hơn, người dùng Android trong Parallel Space có thể thoải mái làm việc trên các tùy chỉnh trong ứng dụng của họ. Hãy thoải mái tạo không gian tùy chỉnh của bạn bằng cách thử các chủ đề và tùy chỉnh mới trên các ứng dụng nhân bản của bạn. Tạo kiểu cho các phiên bản của riêng bạn và tận hưởng các ứng dụng với trải nghiệm độc đáo. Tất cả những điều đó sẽ làm cho Parallel Space trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Hỗ trợ nhiều tùy chọn ngôn ngữ khác nhau

Ở đây trong Parallel Space, người dùng Android có thể sử dụng các tùy chọn ngôn ngữ có sẵn để thoải mái làm việc với các tính năng trong ứng dụng. Hãy thoải mái chọn hơn 24 ngôn ngữ khác nhau và tận hưởng ứng dụng di động tuyệt vời theo cách của riêng bạn. Thực sự hiểu các tính năng của nó nhờ các hướng dẫn trực quan và mô tả trong ứng dụng.

Tận hưởng ứng dụng miễn phí và được mở khóa với bản mod của chúng tôi

Và đối với những người bạn quan tâm, chúng tôi cũng cung cấp phiên bản mở khóa và miễn phí của Parallel Space. Người hâm mộ ứng dụng di động tuyệt vời của  Nhiều tài khoản: Song song  giờ đây sẽ có cơ hội thưởng thức phiên bản miễn phí và đã mở khóa của Parallel Space trên trang web của chúng tôi. Tại đây, bạn có thể tận dụng tối đa tất cả các tính năng trong ứng dụng mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Chỉ cần tải xuống  APK Parallel Space Mod  trên trang web của chúng tôi, làm theo các tính năng được cung cấp và bạn đã sẵn sàng. Tạo nhiều phiên bản sao chép của ứng dụng và tận hưởng nhiều tính năng thú vị không giới hạn.

Phán quyết cuối cùng

Với các tính năng đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích, Parallel Space sẽ cho phép người dùng Android thoải mái làm việc với các ứng dụng và trò chơi trên mạng xã hội của họ, đặc biệt nếu bạn đang có nhiều tài khoản. Chúc bạn vui vẻ khi làm việc với các ứng dụng nhắn tin cá nhân và công việc của bạn. Thưởng thức các trò chơi mài trong nhiều tài khoản khác nhau. Danh sách cứ kéo dài.

tải parallel space
nhân đôi ứng dụng
nhan ban apk
parallel space pro apk
parallel space pro apk
parallel space pro apk
parallel space pro apk


Download Tải Parallel Space MOD APK 4.0.9078 (đã mở khóa các tính năng chuyên nghiệp)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích