Tải Payback 2 – The Battle Sandbox v2.104.8 (Mod Money) APK

Android Android Trò chơi điện tử
Name Payback 2 - The Battle Sandbox - Ứng dụng trên Google Play Payback 2 - The Battle Sandbox - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Payback 2 - The Battle Sandbox - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Apex Designs Entertainment Ltd
Publisher Apex Designs Entertainment Ltd
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 28 views
4,4 ( 512 ratings )
Price: $0
Download

Tải xuống miễn phí APK Payback 2 – The Battle Sandbox v2.104.8 (Mod Money)

Payback 2 bao gồm mọi thứ, từ trận đánh xe tăng đến các cuộc đua trực thăng tốc độ cao đến các trận chiến băng đảng khổng lồ – nhưng bạn thực sự phải thử để cảm nhận mức độ đa dạng của nó và chúng tôi luôn bổ sung thêm! Tải xuống miễn phí APK Payback 2 – The Battle Sandbox v2.104.8 (Mod Money) Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Payback 2 – The Battle Sandbox v2.104.8 (Mod Money).

Tổng quan & Tính năng của Payback 2 – The Battle Sandbox v2.104.8 (Mod Money)

Trước khi tải xuống APK Payback 2 – The Battle Sandbox v2.104.8 (Mod Money), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.


Tổng quan: Payback 2 bao gồm mọi thứ, từ trận chiến xe tăng đến cuộc đua trực thăng tốc độ cao đến các trận chiến băng đảng khổng lồ – nhưng bạn thực sự phải thử để cảm nhận mức độ đa dạng của nó và chúng tôi luôn bổ sung thêm nhiều thứ khác nữa!

Ứng dụng trò chơi trong ngày –  Kotaku.com”[Payback 2] quản lý để tạo ra một cảm giác thú vị bị thổi phồng tràn ngập mọi thứ từ những cuộc đua đơn giản đến nắm bắt những vụ cướp lấy cảm hứng từ lá cờ… một trải nghiệm giải trí vô cùng” – pocketgamer.co.uk Được đánh giá là một trong những trò chơi hay nhất trong tuần của The Guardian “Có rất nhiều việc phải làm, đó là điều mang lại cho Payback 2 một bầu không khí thú vị như vậy” – Super Game DroidAndroid Authority’s Indie App of the DayDESCRIPTION: Payback 2 bao gồm mọi thứ từ các trận chiến xe tăng đến các cuộc đua trực thăng tốc độ cao đến các trận chiến băng đảng lớn – nhưng bạn thực sự phải thử nó để cảm nhận xem có bao nhiêu sự đa dạng, và chúng tôi luôn bổ sung thêm! Năm mươi sự kiện chiến dịch có các cuộc ẩu đả lớn trên đường phố, các cuộc đua xe tên lửa và nhiều hơn nữa! • HÃY TRÊN THẾ GIỚI. Chiến đấu với bạn bè của bạn hoặc hơn một triệu người chơi khác trực tuyến với tính năng nhiều người chơi, bảng xếp hạng và hỗ trợ Google Play mở rộng của trò chơi. • THỬ THÁCH HÀNG GIỜ, HÀNG NGÀY VÀ HÀNG TUẦN. Cố gắng đánh bại
phần còn lại của thế giới trong các sự kiện mới nhất! • KHẢ NĂNG TRẢ LỜI DỄ DÀNG. Thực hiện các sự kiện của riêng bạn trong “chế độ tùy chỉnh” bằng cách sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào của bảy thành phố trong trò chơi, chín chế độ chơi, vũ khí đa dạng và hàng chục phương tiện.
Có gì mới:
• Tăng giới hạn thời gian để cung cấp trò đùa
• Cảnh sát thông thường hiện sử dụng súng lục
• Nhiều chỉnh sửa và sửa lỗi khác
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK của Payback 2 – The Battle Sandbox v2.104.8 (Mod Money) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK Payback 2 – Battle Sandbox v2.104.8 (Mod Money) đầy đủ, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Payback 2 – The Battle Sandbox v2.104.8 (Mod Money)
  • Các phiên bản Android được hỗ trợ:  4.0.3 +
  • Tên tệp APK:  Payback_2_2.104.8.apk
  • Kích thước tệp APK98 MB

Tải xuống miễn phí APK Payback 2 – The Battle Sandbox v2.104.8 (Mod Money)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Payback 2 – The Battle Sandbox v2.104.8 (Mod Money). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Payback 2 – Battle Sandbox v2.104.8 (Mod Money).


4,4 total
5
548
4
46
3
11
2
25
1
2

Whats New
• Sửa lỗi

Download Tải Payback 2 – The Battle Sandbox v2.104.8 (Mod Money) APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích