Tải Pet Run – Puppy Dog Game

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 14 views
( 356 ratings )
Price: $0
Download

Pet Run là trò chơi chạy miễn phí hay nhất, nơi bạn có thể gặp người bạn thân mới và chạy thử! Chọn người bạn thú cưng của bạn và lướt qua thành phố và công viên để có những cuộc phiêu lưu chạy vui nhộn!

★ Ai cho chó ra ngoài? Bạn đã làm!
Chơi như thú cưng yêu thích của bạn và chọn từ các giống chó con, mèo con và thỏ dễ thương! Hãy giúp chú mèo labrador Lucky, chú mèo Ginger và những người bạn của chúng chạy nhanh qua các con đường thành phố và các lối đi trong công viên! Đưa chú chó con dễ thương của bạn đi dạo và huấn luyện chó con của bạn bằng cách chơi với chúng trong thành phố và công viên. Chó đi bộ? Đây là tiếng chó chạy!

★ Khám phá Thành phố và Công viên!
Chạy, trượt và nhảy theo cách của bạn trong thành phố, ngoại ô, công viên và rừng! Lao về phía trước nhanh nhất có thể, né tránh chướng ngại vật và thu thập tiền xu! Lướt qua những tán cây, trượt dưới những chú chim vui nhộn của thành phố và nhảy qua những khúc gỗ, vòi chữa cháy bị hỏng và thậm chí cả những chú vịt con đang bơi! Tham gia một chuyến đi xuống một đường trượt vui nhộn của công viên để đạt đến những đỉnh cao! Thành phố là buổi biểu diễn chó của bạn, và các chướng ngại vật là khóa học nhanh nhẹn của bạn!

Tính năng trò chơi:
★ đồ họa HD đầy màu sắc!
★ Chạy qua thành phố hoặc qua công viên!
★ Chọn để chạy với một con chó con, mèo con hoặc thỏ!
★ Tránh chướng ngại vật và thu thập tiền xu!
★ Sử dụng sức mạnh tuyệt vời!
★ Kích hoạt chế độ cầu vồng!
★ Thu thập tiền xu để nâng cấp và kiếm tên lửa đẩy!
★ Quay lại mỗi ngày để nhận phần thưởng mới!
★ Đánh bại bạn bè của bạn điểm số cao!
★ Hãy theo dõi để biết thêm nội dung và thú cưng!

Những gì bạn nhận được với Pet Run:
★ Chạy qua 4 địa điểm thú vị.
★ Nhiều chướng ngại vật để nhảy qua và tránh.
★ Chọn giữa 8 vật nuôi dễ thương.
★ Sử dụng 6 tăng sức mạnh và tăng tốc.
★ Giành giải thưởng và phần thưởng hàng ngày.

Giới thiệu về AceViral
Chúng tôi yêu thích các trò chơi thú vị tại AceViral! Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những trò chơi vui nhộn có chất lượng cho trẻ em trai và gái ở mọi lứa tuổi. Bạn có thể tìm thấy các trò chơi di động của chúng tôi bằng cách tìm kiếm “AceViral” trên Cửa hàng Google Play hoặc cập nhật các trò chơi mới nhất trên trang web của chúng tôi.

Thích chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/petrungame
Theo dõi chúng tôi trên Twitter: @PetRunGame

Gửi cho chúng tôi phản hồi của bạn!
Chúng tôi thực sự đánh giá cao phản hồi của bạn vì nó giúp chúng tôi cải thiện trò chơi của mình và làm cho chúng thú vị hơn cho mọi người. Nếu bạn có thời gian, vui lòng xếp hạng và đánh giá ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​và đề xuất của bạn.

Cần giúp đỡ? Nói với chúng tôi!
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để chia sẻ ý kiến ​​hoặc câu hỏi của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc gặp sự cố với bất kỳ trò chơi nào của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

For Father
Pet Run miễn phí để chơi nhưng có trong ứng dụng mua hàng và các vật phẩm có thể mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng mua ứng dụng trên thiết bị của mình trong cài đặt thiết bị. Bằng cách tải xuống Pet Run, bạn đồng ý với Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của AceViral mà bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng.


Download Tải Pet Run – Puppy Dog Game

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích