Tải PickCrafter MOD APK 5.9.08 (không giới hạn tiền)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 119 ratings )
Price: $0
Download

Những người hâm mộ trình clicker nhàn rỗi vui mừng khi chúng tôi xem qua trò chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện này từ Fiveamp. Tại đây, bạn sẽ thấy mình đang đào và nhặt qua nhiều quần xã sinh vật và địa hình để thu thập càng nhiều khối càng tốt. Sử dụng chúng để nâng cấp cuốc chim của bạn, mở khóa các kỹ năng và khả năng mới, tận dụng nhiều ưu điểm thú vị để hỗ trợ bạn trong các   thử thách PickCrafter .

Khám phá độ sâu cuối cùng của Trái đất khi bạn cố gắng tìm kiếm các vật phẩm có giá trị như vàng miếng, thu thập các vật phẩm và bánh răng. Thế giới của PickCrafter chứa đầy các tính năng khai thác thú vị để bạn khám phá. Nâng cấp nhân vật của bạn để khai thác nhanh hơn và nhanh hơn. Hãy vui vẻ khi bạn thu thập các khối có giá trị, đối đầu với những ông chủ khai thác thú vị, v.v.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi về PickCrafter.

Câu chuyện

Trong trò chơi, các game thủ Android sẽ có cơ hội tham gia vào các thử thách nhấp chuột nhàn rỗi thú vị, trong đó họ sẽ khám phá độ sâu vô tận của Trái đất. Nhặt những chiếc rìu huyền thoại của bạn và sẵn sàng đâm xuyên qua nhiều lớp của quần xã sinh vật để tìm kiếm những khối hình đáng kinh ngạc.

Nâng cấp bánh răng của bạn và mua một số vật phẩm và vật phẩm hỗ trợ để giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn cả trong và ngoài trò chơi. Thu thập phần thưởng đặc biệt và kiếm tiền tốt trong PickCrafter. Hãy thoải mái tận hưởng trò chơi bất cứ khi nào bạn có thời gian.

Thu thập các hiện vật mới và mở khóa các khả năng mới để cho phép nhân vật của bạn khai thác toàn bộ quần xã sinh vật một cách hiệu quả. Tìm kiếm vàng và kim cương quý giá khi bạn đào qua các mỏ. Chiến đấu với bạn bè và cạnh tranh với các game thủ trực tuyến bất cứ khi nào bạn muốn.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Khám phá lối chơi clicker đơn giản nhưng cực kỳ thú vị

Đối với những người bạn quan tâm, PickCrafter cũng có lối chơi nhấp chuột nhàn rỗi thú vị mà bạn có thể thoải mái thưởng thức bất cứ khi nào bạn có thời gian. Hãy chạm vào màn hình để vung cái cuốc của bạn vào các nền tảng và mở khóa các khối mới có giá trị. Hoặc nếu muốn, bạn luôn có thể sử dụng các điều khiển bằng cử chỉ để tung ra những cú xoay người hoành tráng của mình để phá vỡ các khối. Khi bạn khai thác, sẽ có rất nhiều khối thủ công hữu ích và PPS để bạn thu thập. Hãy chọn chúng khi bạn khai thác đường đến vinh quang.

Nhiều nâng cấp và tên lửa đẩy thú vị để kiếm tiền tốt hơn

Ngoài ra, để trò chơi trở nên thú vị hơn game thủ cũng được phép thực hiện nhiều nâng cấp thú vị để kiếm tiền tốt hơn. Hoặc sử dụng các tên lửa đẩy có sẵn để kiếm được nhiều tiền hơn mỗi khi bạn sử dụng chúng.

Tận dụng các nâng cấp nhàn rỗi để kiếm thêm tiền khi bạn ngoại tuyến. Tận dụng các khả năng và hiện vật có sẵn để tăng cường sức mạnh của bạn. Kiếm được các khối và máy thần thoại để giúp bạn đạt được nhiều lợi nhuận hơn từ các thử thách khai thác của mình.

Trên thực tế, game thủ trong PickCrafter thậm chí sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các cây kỹ năng chuyên sâu và đáng kinh ngạc, có tất cả các loại khả năng và kỹ năng thú vị để bạn mở khóa. Chọn những con đường phù hợp để phát triển nhân vật của bạn. Kiếm được nhiều tiền hơn khi chi tiêu ít thời gian hơn cho việc khai thác và nhiều thời gian hơn vào việc quản lý các doanh nghiệp nhấp chuột nhàn rỗi của bạn.

Hãy thoải mái thực hiện nhiều nâng cấp cho cuốc của bạn

Ngoài ra, để cho phép bạn khai thác hiệu quả với những chiếc cuốc của mình, người chơi trong PickCrafter cũng có thể nhận nhiều nâng cấp trên những chiếc cuốc của họ. Tăng chỉ số của nó khi bạn thấy mình có thể xuyên qua các bề mặt cứng hơn nhiều. Hơn nữa, trò chơi cũng có một tùy chọn chế tạo thú vị mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các công cụ yêu thích của riêng mình để khai thác

Tham gia các trận đánh trùm thú vị

Và không giống như các trò chơi clicker nhàn rỗi khác, PickCrafter cũng giới thiệu đến game thủ Android những trận đấu trùm thú vị, trong đó bạn có thể thách thức và đánh bại những con trùm thú vị thông qua một loạt mini-game tương tác. Hãy thoải mái thu thập các phần thưởng đặc biệt và kiếm được Danh hiệu khi bạn đánh bại những tên trùm khó có thể xảy ra như chuột chũi và những thứ tương tự. Hạ gục chúng và kiếm thêm uy tín để tiến lên các cấp độ tiếp theo. Ngoài ra, cũng sẽ có rất nhiều thành tích thú vị trong trò chơi mà bạn có thể nhặt và hoàn thành. Kiếm những danh hiệu đặc biệt và thoải mái khoe khoang với bạn bè.

Tận hưởng trò chơi khai thác nhàn rỗi gây nghiện

Các game thủ Android trong PickCrafter chắc chắn sẽ thấy mình thích thú với trò chơi clicker nhàn rỗi tuyệt vời này với nhiều tính năng thú vị mà bạn có thể truy cập. Bắt đầu với tính năng khai thác nhàn rỗi cho phép bạn thu thập pps và các tài nguyên khác ngay cả khi bạn không chơi trò chơi. Và bất cứ khi nào có thời gian, bạn chỉ cần quay lại game là thấy số tiền của mình đã nhân lên khá nhiều. Hơn nữa, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các giải thưởng hàng ngày bổ ích mà bạn có thể nhận mỗi ngày. Xếp chồng lên nhau khi bạn quay lại trò chơi mỗi ngày và cuối cùng mở khóa phần thưởng đặc biệt đó.

Chơi trò chơi với bạn bè và người chơi trực tuyến

Và để làm cho hành trình khai thác của bạn trong PickCrafter thú vị hơn, game thủ cũng được phép nhận nhiều tính năng thú vị trong trò chơi, trong đó họ có thể tham gia vào các cuộc đấu tay đôi khai thác tuyệt vời. Hoặc cạnh tranh các vị trí hàng đầu trên Bảng xếp hạng. Kết thúc ở vị trí đầu bảng vào cuối mùa giải để kiếm cho mình những phần thưởng đặc biệt.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ quan tâm đến trò chơi khai thác ngoại tuyến nhàn rỗi, PickCrafter không yêu cầu bạn kết nối thiết bị của mình với Internet. Do đó, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức trò chơi bất cứ khi nào bạn ở bên ngoài.

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả những tính năng tuyệt vời đó, trò chơi vẫn miễn phí cho tất cả game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, bạn có thể bắt đầu hành trình khai thác của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần tải xuống và cài đặt trò chơi từ  Cửa hàng Google Play  trên thiết bị di động của bạn mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Tận hưởng tiền không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Và nếu bạn thấy trò chơi đang bị hạn chế phần nào với tất cả các quảng cáo khó chịu và mua hàng trong trò chơi. Bạn luôn có thể sử dụng phiên bản PickCrafter sửa đổi của chúng tôi, cung cấp lối chơi hoàn toàn mở khóa. Tận hưởng số tiền không giới hạn để bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn và loại bỏ hoàn toàn các quảng cáo gây phiền nhiễu. Và bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt  APK PickCrafter Mod  trên  trang web của chúng tôi .

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa đơn giản và không cầu kỳ, bạn sẽ thấy PickCrafter cực kỳ dễ tiếp cận trên hầu hết các thiết bị Android của bạn. Hơn nữa, các thiết lập mỏ chuyên sâu và nhập vai cũng sẽ cho phép bạn hoàn toàn bị cuốn hút vào trò chơi.

Âm thanh bài hát

Tận hưởng trải nghiệm khai thác gây nghiện trong PickCrafter khi bạn thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào lối chơi nhập vai.

Tải xuống APK PickCrafter 5.9.08 Android mới nhất

Đối với những người bạn quan tâm đến các loại trò chơi này như Block Craft 3D  và những trò chơi tương tự  , bạn sẽ thấy PickCrafter khá hấp dẫn vì nó cung cấp tất cả các yếu tố thú vị mà bạn muốn và hơn thế nữa. Chưa kể rằng bạn cũng sẽ có thể tận hưởng lối chơi được mở khóa hoàn toàn với bản mod của chúng tôi, luôn luôn là một ngón tay cái lớn.


Download Tải PickCrafter MOD APK 5.9.08 (không giới hạn tiền)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích