Tải PicsArt MOD APK 17.1.1 (Đã mở khóa trả phí)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Photography
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Photography
( 486 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những bạn quan tâm đến nghệ thuật nhiếp ảnh và muốn trải nghiệm những thước phim tuyệt vời trên thiết bị di động của mình,  PicsArt Photo Editor  sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm nhiếp ảnh hoàn chỉnh với những bức ảnh và video tuyệt vời để bạn thưởng thức và chơi cùng. Khám phá các tùy chọn hình ảnh thú vị và hấp dẫn trong PicsArt, cùng với nhiều tính năng độc đáo khác mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, để tạo và tận hưởng những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với các chỉnh sửa của bạn.

Ứng dụng cung cấp cả công cụ chỉnh sửa video và ảnh được tích hợp hoàn toàn vào thiết bị của bạn. Do đó, cho phép bạn kết hợp hành động chụp ảnh hoặc quay video với các tùy chọn chỉnh sửa hoàn chỉnh. Tại đây, bạn có thể thoải mái tận hưởng những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với mỗi chỉnh sửa của mình và tận hưởng cảm giác độc đáo với các tùy chỉnh hình ảnh tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Android tuyệt vời từ PicsArt với các bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Nó làm gì?

Là một trong  những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video phổ biến nhất  trên thiết bị di động của bạn, cùng với  VSCO   Adobe Lightroom , PicsArt cung cấp một loạt các điều khiển và tùy chỉnh khác nhau mà bạn có thể có trên hình ảnh của mình. Tại đây, người dùng Android được phép nhận các chỉnh sửa tuyệt vời đối với hình ảnh và video của bạn. Thoải mái lựa chọn giữa hàng trăm hiệu ứng phác thảo phổ biến và độc quyền, bộ lọc cổ điển, hiệu ứng thẩm mỹ, v.v.

Những tính năng độc đáo này sẽ cho phép người dùng Android hoàn toàn đắm chìm trong trải nghiệm chỉnh sửa ảnh của họ. Do đó, cho phép tạo ra nhiều tác phẩm rực rỡ hơn mỗi khi bạn cố gắng tạo ra các sản phẩm sáng tạo của mình hoặc chỉ muốn xem video. Tự tìm thấy niềm vui với trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một trên thiết bị di động của bạn và truy cập vào bộ sưu tập ấn tượng gồm các tài liệu chỉnh sửa tuyệt vời.

Ngoài ra, hãy thoải mái tận hưởng những hình ảnh tuyệt vời được chụp bởi thiết bị của bạn và trải nghiệm thú vị với các tính năng có sẵn trong PicsArt. Hoặc ghi lại những thước phim của riêng bạn với các yếu tố hình ảnh thú vị và hấp dẫn.

Yêu cầu

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể giải trí với ứng dụng tuyệt vời của PicsArt với bất kỳ thiết bị Android nào của bạn. Ứng dụng có nhiều phiên bản phù hợp với bất kỳ điện thoại Android nào của bạn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Mặt khác, để tận hưởng những trải nghiệm hài lòng nhất khi bạn cố gắng tạo video và ảnh của mình, người dùng Android nên chụp các cảnh và chỉnh sửa chúng trên một thiết bị cao cấp, điều này sẽ cung cấp camera chất lượng cao để chụp ảnh và phần cứng mạnh mẽ để hỗ trợ bạn trong việc chỉnh sửa nhanh chóng.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp:

Trình chỉnh sửa ảnh hiệu quả cho người dùng Android

Để bắt đầu với những bạn quan tâm đến nghệ thuật chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các giao diện chỉnh sửa đơn giản và dễ tiếp cận trong PicsArt, trong đó bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trong ứng dụng. Sử dụng các công cụ có sẵn để dễ dàng cắt, kéo dài và sao chép hình ảnh của bạn theo một số phạm vi nhất định. Hãy tận hưởng niềm vui với thư viện ảnh nghệ thuật tuyệt vời, khung, hình nền, đường viền và bộ lọc sẽ cho phép bạn tạo ra những sản phẩm cuối cùng tuyệt vời.

Và tất nhiên, những người quan tâm đến các tùy chọn chi tiết và tinh chỉnh cũng sẽ có quyền truy cập vào chế độ cọ vẽ hữu ích, cung cấp các tùy chỉnh chính xác và thực tế cho hình ảnh của họ. Hãy thoải mái sử dụng các phông chữ và văn bản có sẵn để tôn vinh hình ảnh của bạn theo nhiều cách khác nhau hoặc tạo các meme độc ​​đáo. Đây chỉ là một cái nhìn thoáng qua về những gì bạn thực sự có thể làm với ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời của mình.

Các tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời để tận dụng

Cùng với trình chỉnh sửa hình ảnh, PicsArt cũng có trình chỉnh sửa video tuyệt vời, cho phép bạn quay những video tuyệt vời một cách dễ dàng. Tại đây, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm độc đáo với câu chuyện video của mình bằng cách cung cấp một số hiệu ứng và chỉnh sửa khác nhau cho chúng. Thay đổi câu chuyện của bạn và mang đến trải nghiệm độc đáo với các bộ lọc và nhãn dán tuyệt vời. Đồng thời tận dụng các bộ lọc và hình dán tuyệt vời trong ứng dụng để tạo giao diện và cảm giác thú vị cho video của bạn. Trình chỉnh sửa đơn giản và dễ tiếp cận với giao diện trực quan sẽ cho phép bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi của mình mà không cần có bất kỳ loại trải nghiệm nào.

Tận hưởng chỉnh sửa nhanh chóng với Replay

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, người dùng Android trong PicsArt cũng sẽ thấy mình có thể sử dụng các Bản phát lại trực quan và tiện lợi. Tại đây, PicsArt cung cấp một số chỉnh sửa khác nhau với các hiệu ứng độc đáo mà bạn có thể sao chép và áp dụng chúng vào các chỉnh sửa của mình theo từng bước. Làm theo hướng dẫn được cung cấp trên mỗi lần Phát lại và tận hưởng những trải nghiệm độc đáo với ảnh và video của bạn. Luôn kiểm tra các Bản phát lại mới được thêm vào ứng dụng và vui chơi với giao diện mới trên các tệp phương tiện của bạn.

Khám phá nhiều hình ảnh thú vị được phối lại trên thiết bị di động của bạn

Và đối với những bạn quan tâm, ứng dụng còn có tính năng ghép ảnh độc đáo để tự do giao lưu với cộng đồng. Thích chỉnh sửa và tùy chỉnh một số ảnh nhất định trên ứng dụng với thẻ bắt đầu bằng #freetoedit. Sử dụng các tùy chọn thú vị này để thêm dấu ấn cá nhân vào các chỉnh sửa của bạn và chia sẻ chúng với cộng đồng PicsArt trực tuyến. Ngoài ra, hãy thoải mái kiểm tra tác phẩm của người khác để tận hưởng trải nghiệm trong ứng dụng của bạn nhiều hơn nữa.

Tạo bản phác thảo độc đáo cho hình ảnh của bạn

Một tùy chọn chỉnh sửa độc đáo và thú vị mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong PicsArt là tính năng Sketch. Giờ đây, người dùng Android có thể tạo các bản phác thảo thực tế từ bất kỳ hình ảnh và ảnh tự chụp nào của họ. Trải nghiệm công việc đường nét chi tiết và thực tế và tô màu các bản phác thảo của bạn với bất kỳ màu nào. Tận hưởng những trải nghiệm độc đáo và thú vị với tính năng tự do tùy biến các tác phẩm của bạn.

Thưởng thức các nhãn dán tuyệt vời hoặc tạo hình dán của riêng bạn

Mặt khác, đối với những người bạn quan tâm, bạn hoàn toàn có thể đi sâu vào trải nghiệm chỉnh sửa tuyệt vời trong PicsArt và vui vẻ tạo ra những giao diện và cảm nhận độc đáo cho nghệ thuật của bạn. Có quyền truy cập vào hơn 5 triệu nhãn dán do cộng đồng và chính ứng dụng cung cấp. Hãy thoải mái áp dụng các bộ lọc độc đáo này trong các sáng tạo của riêng bạn và tận hưởng những trải nghiệm độc đáo với ứng dụng.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến việc tạo nhãn dán của riêng mình, điều đó cũng tốt vì PicsArt cung cấp Trình tạo nhãn dán tuyệt vời của riêng mình để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời trong ứng dụng. Cố gắng tạo nhãn dán độc đáo và thú vị của riêng bạn bằng cách sử dụng các tài liệu và công cụ chỉnh sửa được cung cấp. Sử dụng nhãn dán của riêng bạn và vui vẻ chia sẻ chúng trực tuyến.

Khám phá các hiệu ứng ma thuật thú vị với các chỉnh sửa của bạn

Và nếu bạn muốn thêm một số hiệu ứng kỳ diệu vào ảnh và video của mình, PicsArt có một bộ sưu tập gồm nhiều thiết kế và hiệu ứng thú vị để bạn sử dụng. Vui lòng chọn một số thiết kế tuyệt vời đã được giới thiệu cho ứng dụng và luôn tìm kiếm trên thư viện trực tuyến của họ để có các chỉnh sửa mới.

Chúc bạn vui vẻ với trình tạo ảnh ghép

Để hiển thị nhiều hình ảnh, người dùng cũng có thể giải trí với Trình tạo ảnh ghép trực quan và thú vị trong PicsArt. Hãy thoải mái lựa chọn giữa hàng trăm kiểu lưới thú vị và các mẫu có thể truy cập để sắp xếp và tùy chỉnh hình ảnh của bạn. Các tính năng ứng dụng độc đáo trong PicsArt sẽ cho phép người dùng Android tạo toàn bộ album của họ với những bức ảnh ghép tuyệt vời.

Tạo bản vẽ của riêng bạn với ứng dụng

Đối với những bạn quan tâm đến nghệ thuật vẽ, bạn cũng có thể thấy mình thích thú với các tính năng vẽ tuyệt vời trong PicsArt. Tạo các bàn chải có thể tùy chỉnh của bạn và vẽ trên các lớp trực quan bằng cách sử dụng các công cụ vẽ chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình, cùng với những bức ảnh thú vị mà bạn đã chỉnh sửa.

Thực hiện những thử thách chỉnh sửa cuối cùng và vui chơi

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, PicsArt cũng sẽ đưa ra nhiều thử thách thú vị dưới dạng các mini game thú vị để bạn có thể thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy thoải mái khám phá những trải nghiệm độc đáo này khi bạn chỉnh sửa một số hình ảnh và video nhất định với những người dùng khác. Tìm cảm hứng thông qua các tác phẩm của người khác và thích chơi với các bản chỉnh sửa của riêng bạn.

Sử dụng miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng tuyệt vời, người dùng Android vẫn có thể thấy ứng dụng PicsArt của họ được tải xuống miễn phí trên  Cửa hàng Google Play . Do đó, bạn có thể dễ dàng cài đặt và có sẵn nó trên thiết bị di động của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Thưởng thức phiên bản đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Và nếu bạn thấy ứng dụng hơi khó chịu do mua hàng trong ứng dụng, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản PicsArt đã mở khóa của chúng tôi. Hãy vui vẻ với các   tính năng thành viên Vàng hiện đã hoàn toàn mở để bạn sử dụng. Chỉnh sửa và tạo video và ảnh tuyệt vời thông qua những trải nghiệm đơn giản và thú vị trong ứng dụng với bản  mod của chúng tôi . Chỉ cần tải xuống  APK PicsArt Mod , làm theo hướng dẫn cài đặt được cung cấp và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng.

Phán quyết cuối cùng

Cùng với Photo Editor Pro  và Adobe Photoshop nổi tiếng  , người dùng Android sẽ thấy mình có một lựa chọn tuyệt vời khác khi chỉnh sửa ảnh và video trong PicsArt. Hãy thoải mái tận hưởng phiên bản mở khóa và miễn phí của ứng dụng với bản mod của chúng tôi bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

download picsart cho máy tính
tải picsart cho pc
picsart stickers
chỉnh ảnh picsart
phần mềm ghép ảnh picsart
cách xài picsart
cách sử dụng ứng dụng picsart
picsart – photo studio
picsart photo studio editor
huong dan su dung picsart
cách sử dụng app picsart
picsart photo app
hình picsart
picsart cho pc
sử dụng picsart
tải phần mềm picsart về máy tính
picsart font download
picsart là gì
font picsart
font việt hóa cho picsart
picsart art
cách sử dụng picsart
font apk
cách sử dụng phần mềm picsart
edit apk
phần mềm picsart cho máy tính
chỉnh sửa ảnh trên picsart
tai photo studio
font picsart việt hóa
font việt hóa picsart
cách tải picsart trên máy tính
download fotor full
hướng dẫn sử dụng picsart
cách sử dụng picsart trên máy tính
photoshop picsart
hướng dẫn dùng picsart
picsart lite
picsart gold
tải picsart cho máy tính
picsart cho máy tính

Download Tải PicsArt MOD APK 17.1.1 (Đã mở khóa trả phí)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích