Tải Plague Inc MOD APK 1.18.5 (đã mở khóa tất cả)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Mô phỏng
( 414 ratings )
Price: $0
Download

Plague Inc MOD APK (Unlocked All) là một trò chơi mô phỏng sự lây lan của dịch bệnh trên trái đất của chúng ta, được phát triển bởi Miniclip.com.

Giới thiệu về Plague Inc

Chắc hẳn bạn không còn cảm thấy xa lạ khi nhắc đến tên nhà phát hành này. Đúng vậy, game của họ luôn lọt top những game đáng chơi nhất. Một số danh hiệu phổ biến của họ là  8 Ball Pool , Bắn cung vua,  Bowmasters , …

Miniclip là một nhà phát triển và nhà xuất bản có trụ sở tại Thụy Sĩ. Công ty của họ được thành lập vào năm 2001 và cho đến nay đã sản xuất và phát hành hơn 1.000 trò chơi được phân phối rộng rãi trên khắp thế giới. Ban đầu, trò chơi của họ chỉ được phát triển trên nền tảng trình duyệt. Nhưng đến nay, họ đã phát triển game trên nhiều nền tảng khác như Android và iOS.

Mô phỏng trái đất

Khi chơi Plague Inc, bạn sẽ vào vai một nhân vật phản diện với ý định tiêu diệt loài người. Thông thường, trò chơi hướng người chơi về phía thiện để đối đầu với cái ác. Nhưng trò chơi này thì ngược lại, dẫn bạn vào vai nhân vật phản diện gieo rắc mầm bệnh khắp thế giới. Nhiệm vụ chính của bạn là đầu độc toàn nhân loại bằng những con virus do bạn tạo ra, sau đó trở thành ông trùm khủng bố sinh học gieo rắc nỗi sợ hãi.

Plague Inc mô phỏng chi tiết Trái đất của chúng ta và quá trình dịch bệnh. Trò chơi bao gồm 3 cấp độ khác nhau dễ, trung bình, khó. Mỗi cấp độ tương ứng với ý thức của loài người.

Ví dụ ở chế độ dễ, người dân không sinh hoạt hợp vệ sinh, bác sĩ lười nghiên cứu các biện pháp khắc phục,… Hay ở chế độ khó, mọi người đều có ý thức phòng bệnh chưa cao. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu không ngừng làm việc để tìm ra các loại thuốc.

Phát triển virus

Khi thế giới đang ở mức báo động, bạn còn rất nhiều việc phải làm. Khi vi trùng bạn lây lan trên thế giới đã giết chết rất nhiều người và chính phủ của tất cả các quốc gia, các nhà khoa học và cơ quan nghiên cứu sẽ tăng cường công việc của họ để tìm ra cách chữa trị. Bạn phải sử dụng đầu óc chiến lược của mình để cải tiến mầm bệnh, gây khó khăn cho việc nghiên cứu thuốc. Ngoài ra, bạn có thể đọc báo hàng ngày để cập nhật những thông tin mới nhất. Từ đó, bạn sẽ biết vi trùng của bạn cần cải thiện những gì.

Khi phát tán virus, DNA sẽ xuất hiện trên bản đồ, bạn phải thu thập chúng để nâng cấp mầm bệnh của mình. Cải thiện sự lây lan của virus qua nhiều con đường như hô hấp, tiếp xúc với động vật,… Thông thường, mỗi khu vực trên thế giới đều có điều kiện tự nhiên và khí hậu khác nhau. Và có thể mầm bệnh của bạn sẽ không phát triển trong điều kiện tự nhiên ở khu vực đó. Vì vậy, bên cạnh việc phát triển mầm bệnh của mầm bệnh, bạn cũng phải nâng cao sức đề kháng của chúng để có thể lây lan ở mọi khu vực trên thế giới.

Tạo vi rút mới

Thông thường, mầm bệnh có thể chia thành nhiều loại khác nhau như vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng, vũ khí hạt nhân,… Mỗi loại mầm bệnh sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, bạn bắt đầu với vi khuẩn. Nó thích hợp cho những người mới bắt đầu vì tốc độ lây lan nhanh chóng nhưng nó dễ dàng biến mất bởi những bài thuốc đơn giản.

Plague Inc sở hữu một thông số rất chi tiết giúp theo dõi tình trạng và dữ liệu của mầm bệnh dễ dàng hơn. Không chỉ hiển thị các thông số về mầm bệnh mà màn chơi còn hiển thị số người chết, tiến độ chế tạo vắc xin để chống lại mầm bệnh của bạn. Vi trùng càng phức tạp thì càng khó tạo ra thuốc chữa. Nhưng nó đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức của bạn nếu bạn muốn thử với độ khó cao hơn.

Giao diện trực quan

Ngoài những tính năng trên, Plague Inc còn thu hút người chơi ở một số tính năng và ưu điểm tuyệt vời khác. Thế giới được minh họa rất cụ thể, hệ thống hướng dẫn người chơi rất chi tiết để bạn làm quen với game. Trò chơi bao gồm hơn 12 mầm bệnh khác nhau để bạn thử sức. Bên cạnh đó, đồ họa đẹp mắt với giao diện đơn giản, dễ sử dụng là một ưu điểm không thể bỏ qua.

plague inc viet hoa mod
tải plague inc việt hóa
plague inc download
plague inc viet hoa
plague inc evolved
plague inc pc
plague inc evolved download
tải plague inc evolved việt hóa
plague inc evolved việt hóa
cách chơi plague inc
tải game spore full
hướng dẫn chơi plague inc
tai game tat ca
plague inc việt hóa pc

Download Tải Plague Inc MOD APK 1.18.5 (đã mở khóa tất cả)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích