Tải Pokémon Quest Mod Apk v1.0.4 (pin không giới hạn)

Admin -

Tải Pokémon Quest Mod Apk v1.0.4 (pin không giới hạn)
Overview

Chào! Pokémon Quest Game Lover's Nếu bạn đang muốn tải xuống Bản Mod Pokémon Quest mới nhất  (v1.0.4) + Pin không giới hạn + Vé + Không có Quảng cáo,  thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên tra

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Role Playing
Publisher
Google Play Link
Description

Chào! Pokémon Quest Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Bản Mod Pokémon Quest mới nhất  (v1.0.4) + Pin không giới hạn + Vé + Không có Quảng cáo,  thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Pokémon Quest và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một  Liên kết ổ CDN nhanh nhất  để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống  Trò chơi nhập vai Pokémon Quest  Android. • Bạn biết và đã trở thành tình yêu… Hình khối?! Ra khỏi Đảo Tumblecube để tìm kiếm kho báu với những người bạn Pokémon hình khối của bạn – một đất nước mà mọi thứ đều là một khối lập phương! Mục tiêu của bạn là tìm ra những món hàng khủng khủng khiếp được cho là đang được cất giấu trên đảo! Bạn biết và yêu thích Pokémon của Pokémon Red và Pokémon Blue. Điểm đặc biệt của Pokémon Quest Mod Apk là gì

• Trận chiến bằng cách khai thác!  Điều khiển đơn giản tạo nên một cuộc chiến sống động và vui nhộn! Những mối nguy hiểm đang rình rập, vì vậy bạn sẽ cần sự giúp đỡ của những người bạn Pokémon trong chuyến thám hiểm đến hòn đảo. Khi Pokémon hoang dã xuất hiện, Pokémon của bạn sẽ chiến đấu dữ dội và hạ gục chúng lần lượt!

• Kết bạn với Pokémon để tạo đội độc nhất của riêng bạn!
Bạn có thể sử dụng các vật phẩm thu được từ các chiến dịch của mình để kết bạn với Pokémon hoặc để làm cho Pokémon của bạn mạnh hơn. Kết bạn nhiều hơn để xây dựng một nhóm hoạt động hết mình và nhiều chiến dịch hơn nữa!

• Tô điểm cho trại cơ sở của bạn bằng những đồ trang trí dễ thương!
Trại cơ sở của bạn là ngôi nhà của bạn cho cuộc phiêu lưu này, và bạn có thể thích nó với những đồ trang trí dễ thương và vui nhộn. Những đồ trang trí này có thể làm cho các chuyến thám hiểm của bạn trên đảo trở nên có lợi hơn.

■ ghi chú
Điều khoản sử dụng
Vui lòng đọc Điều khoản sử dụng trước khi sử dụng ứng dụng này.

・ Dữ liệu đã lưu Dữ liệu
chơi của bạn cho trò chơi này sẽ chỉ được lưu trên thiết bị cục bộ của bạn. Bạn chỉ có thể lưu trữ dữ liệu đã lưu trên máy chủ bằng chức năng sao lưu trong ứng dụng. Chúng tôi khuyên người chơi nên sao lưu dữ liệu của họ thường xuyên.

Có thể tương thích Hệ điều hành
Android: Hệ điều hành Android 4.4 trở lên, RAM 2 GB trở lên
Lưu ý: Ứng dụng này có thể không tương thích với một số thiết bị, ngay cả khi chúng có hệ điều hành tương thích.
Lưu ý: Ứng dụng này có thể không hoạt động bình thường trên một số thiết bị do sự khác biệt riêng về hệ điều hành hoặc phương pháp sử dụng của khách hàng.

・ Môi trường kết nối Kết nối
Internet kém trong khi giao tiếp với máy chủ từ trong trò chơi, chẳng hạn như khi bạn đang mua một mặt hàng từ cửa hàng, dữ liệu của bạn bị hỏng hoặc bị mất. Hãy đảm bảo rằng bạn đang ở một địa điểm có khả năng tiếp nhận tốt trong khi sử dụng các tiện nghi dựa vào kết nối internet.

Nếu mất liên lạc trong giây lát, bạn có thể tiếp tục trò chơi trong một số trường hợp bằng cách thử lại sau một thời gian ngắn. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể hỗ trợ bạn nếu bạn gặp sự cố do lỗi giao tiếp.

Mua hàng trước khi mua hàng
Vui lòng đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng tính năng miễn phí của sản phẩm này mà không có vấn đề gì trên sản phẩm của bạn trước khi mua hàng. Một số thiết bị và / hoặc cấu hình cũng có thể không hoạt động.

Nếu có thắc mắc,
hãy truy cập support.pokemon.com để báo cáo các vấn đề về Pokémon Quest.

tải minecraft pokemon
dowload game pokemon
cach tai minecraft pokemon
tai pokemon minecraft
tai minecraft mod pokemon
tai minecraft mod pokemon
game pokemon phieu luu 4
tai game thu phuc pokemon mien phi
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish