Tải Portal Knights APK 1.5.4 (Cập nhật2021)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Phiêu lưu
( 683 ratings )
Price: $0
Download

Portal Knights APK là game phiêu lưu hành động kết hợp kinh dị, được đánh giá là sự lai tạo hoàn hảo giữa Minecraft và Legend of Zelda. Tạo cuộc phiêu lưu của riêng bạn, phát triển anh hùng và trở thành Hiệp sĩ Cổng thông tin mạnh nhất.

Nếu bạn đã chán Minecraft, bạn có thể thử trò chơi này. Bạn cần biết rằng trò chơi này là một trò chơi phiêu lưu nhập vai kết hợp giữa phong cách Legend of Zelda và  Minecraft . Trò chơi này được 505 Games phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng, bao gồm cả PC / Mobile. Dù là game trả phí nhưng game vẫn có một lượng lớn người chơi.

Khám phá, thu thập và xây dựng

Có một sự khác biệt lớn, Portal Knights không có hệ thống nhiệm vụ, phần thưởng hay hướng dẫn cốt truyện. Trò chơi này hoàn toàn mở; bạn sẽ phải khám phá mọi thứ trong game sau khi vào game và hoàn thành hướng dẫn tân thủ. Dần dần, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn thông qua kinh nghiệm, tiêu diệt boss, thu thập nguyên liệu, tăng sức mạnh và sau đó khám phá thêm nhiều vùng đất và kiếm thêm trang bị cho mình.

Đặc biệt trong Portal Knights, trò chơi này là sự kết hợp của những trò chơi nổi tiếng như Minecraft và Legend of Zelda. Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá, sử dụng và tạo ra mọi thứ theo cách thủ công trong một thế giới mở. Bạn sẽ tự do di chuyển đến nhiều nơi khác nhau để thu thập tài nguyên cho mình, xây dựng các công trình, chế tạo các vật phẩm cần thiết. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần nhỏ trong gameplay của tựa game này.

Đánh nhau

Portal Knights cũng cho phép bạn tham gia vào cuộc chiến chống lại những quái vật bí ẩn tồn tại trên thế giới như đang chơi một trò chơi hành động. Là một game nhập vai, trò chơi sẽ yêu cầu bạn phát triển nhân vật của mình về mọi mặt, từ cấp độ, trang bị, kỹ năng để có thể sống sót trong một thế giới mà lũ quái vật cực kỳ nguy hiểm.

Khi chiến đấu, bạn có thể thoải mái khai thác hệ thống hack & smash của trò chơi này. Bạn có thể dễ dàng né đòn, phản đòn và tạo ra những pha giao tranh hoàn hảo. Đặc biệt là trò chơi này hướng đến mọi đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau nên các trận chiến trong game sẽ không đẫm máu, bạo lực mà rất hài hước, vui nhộn. Có 3 lớp nhân vật để bạn lựa chọn bao gồm Chiến binh, Pháp sư và Biệt động, trong đó mỗi lớp nhân vật có những kỹ năng đặc biệt riêng có thể tung ra liên tục.

Chế độ co-op cho 4 người chơi

Bạn không đơn độc khi chơi Portal Knights. Chế độ co-op cho phép bốn người chơi làm việc cùng nhau, cùng nhau xây dựng, khám phá thế giới và cùng nhau tiêu diệt những tên trùm mạnh nhất. Trong chế độ này, bạn và bạn bè của bạn sẽ cần phải sử dụng cùng một mạng Wi-Fi. Tất nhiên, nếu bạn không thích có bạn bè, bạn có thể đi chơi một mình. Ai nói một mình là không tốt?

Đồ họa Minecraft & Legend of Zelda

Về đồ họa, Portal Knights vẫn cung cấp đồ họa 3D dựa trên hình hộp nhưng đẹp hơn Minecraft rất nhiều, làm tăng thêm nét quen thuộc cho Legend of Zelda. Chuyển động của nhân vật và các đồ vật khác trong game vô cùng mượt mà, gọn gàng.

Các tính năng chính của Portal Knights

  • Khám phá nhiều địa điểm khác nhau trong thế giới 3D rộng lớn
  • Tham gia trận chiến hết mình
  • Biến thành một chiến binh mạnh mẽ
  • Hệ thống Boss đa dạng, nhiều thử thách
  • Khai thác và thu thập tài nguyên
  • Xây dựng công trình của riêng bạn
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Nhận định

Về cơ bản, tôi thấy Portal Knights là một trò chơi nhỏ khá gọn gàng, khá hấp dẫn đối với những người đam mê RPG, Minecraft, Legend of Zelda và những game thủ bình thường. Gây ấn tượng với lối chơi mở, khám phá và xây dựng kết hợp RPG. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được điều gì sẽ đến. Portal Knights xứng đáng xuất hiện trên thiết bị của bạn, mở mà mở, bạn đã sẵn sàng chưa? Tải về trò chơi để tìm câu trả lời.

portal knights apk
portal knights
portal knights download

Download Tải Portal Knights APK 1.5.4 (Cập nhật2021)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích